Chuyện tình cổ tích của cặp đồng tính nữ gặp nhau nhờ 'bà mối' Beyoncé

Bằng cách nào bạn và người quan trọng của bạn gặp được nhau? Đó là một câu hỏi mà tất cả các cặp đôi đều từng được hỏi qua. Đối với cặp đồng tính nữ Divinity Roxx và Yani Marin, câu chuyện găp gỡ đáng yêu của họ có phần quyến rũ hơn đại đa số mọi người, và nó có liên quan đến Beyoncé.
Chuyện tình cổ tích của cặp đồng tính nữ gặp nhau nhờ bà mối Beyoncé - Ảnh 1.

Beyoncé có thể truyền cảm hứng về tình yêu cho tất cả chúng ta, và Divinity cùng Yani chính là một minh chứng. (Ảnh: Studio A Images)

Đó là năm 2007, và nữ ca sĩ Beyoncé đang bắt tay vào chuẩn bị chuyến lưu diễn concert thứ ba của cô ấy. The Beyoncé Experience gồm có 96 buổi diễn vòng quanh thế giới.

Roxx và Marin, trong môi trường với những chuyến bay qua lại bằng máy bay phản lực, đầy ắp giai điệu âm nhạc cùng nhịp vận động hối hả, đã lần đầu gặp mặt.

"Yani đã đến buổi tổng duyệt có chút trễ. Tôi nghĩ cô ấy là vũ công cuối cùng được chọn cho tour diễn rồi." Roxx kể về lần đầu họ ở trong cùng một phòng.

Marin đã đăng ký tham gia tour trong một cuộc thi nhảy vô cùng cạnh tranh, trong khi đó Beyoncé đã chọn Roxx là Đạo diễn âm thanh cho ban nhạc chỉ toàn phụ nữ của cô ấy.

Roxx kể tiếp: "Khi cô ấy bước vào, chúng tôi đang trong quá trình tổng duyệt và mọi thứ thật sôi động. Tôi vẫn nhớ khi cô ấy lần đầu bước lên sân khấu âm thanh ở Brooklyn nơi chúng tôi đã chuẩn bị cho tour diễn. Tôi đã nghĩ, "Ồ, cô ấy thật dễ thương.""

Dù cô ấy đã quan sát, nhưng cô ấy vẫn miêu tả những buổi tổng duyệt "thật mệt mỏi" với những ngày lên đến 12-14 tiếng. Thật sự không có nhiều thời gian để có thể quen biết lẫn nhau. "Chúng tôi cũng được nói là hãy tránh xa những vũ công ra."

Bây giờ, sau 12 năm, cặp đồng tính nữ Roxx và Marin sẽ kết hôn vào ngày 19 tháng 5 ở New Jersey, Mỹ.

Bước ra khỏi thang máy và tiến đến tình yêu

Buổi tổng duyệt tiếp tục và Roxx nhớ lại về một đêm tại quán bar của khách sạn, nơi Marin đang chơi với những vũ công khác.

Một trong số họ đã đến gặp Roxx và đề cập đến cuộc trò chuyện mà họ đang nói về việc ai thích ai. "Thực sự giống như mấy thứ hay làm trong chuyến đi hồi trung học vậy." Roxx nhận xét. Marin đã nói rằng cô ấy thích Roxx.

Chuyện tình cổ tích của cặp đồng tính nữ gặp nhau nhờ bà mối Beyoncé - Ảnh 2.

Hạnh phúc và chìm đắm trong tình yêu | Photo: Brian E Cabrera

"Sau khi chúng tôi rời khỏi đất nước và tất cả đi chơi cùng nhau, cô ấy và tôi đã bắt đầu tìm cách để ngồi cạnh nhau trên máy bay, xe buýt và tận dụng những khoảng thời gian ngắn ở bên cạnh nhau ở khắp mọi nơi, trò chuyện, cười đùa, làm quen đối phương." cô ấy hồi tưởng lại một cách thích thú.

Sau đó, mọi thứ đã thay đổi tại Nhật Bản.

Roxx nói: "Chúng tôi đang ở trong thang máy với một người bạn, tay chơi trống Nikki, người đã huých tôi ra khỏi thang máy khi Yani đến được tầng của cô ấy. Tôi chỉ biết cười một cách ngốc nghếch (tôi đã cười vậy rất nhiều khi ở cùng cô ấy), và nói rằng, "Tôi đoán tôi sẽ đến phòng của cậu đó."'

Khi chuyến lưu diễn kết thúc, họ vẫn duy trí mối quan hệ. Trong năm năm đầu tiên, đó là một mối quan hệ yêu xa, một mối quan hệ "khó khăn và gập ghềnh". Roxx trở về công ty trong khi Marin đang chuẩn bị cho vở nhạc kịch West Side Stoty trên sân khấu Broadway.

"Chúng tôi đáng lẽ sẽ đi thăm đối phương và đi du lịch cùng nhau nhưng rồi chúng tôi vẫn phải yêu xa." cô ấy nhớ lại. "Sau khi tôi rời ban nhạc của Beyoncé, tôi chuyển đến LA. Tôi đã thuyết phục Yani chuyển đến đó bởi vì cô ấy hy vọng làm gì đó cần nhiều diễn xuất hơn và ít nhảy nhót hơn. Chúng tôi đã ở LA khoảng 5 năm."

Dù trước đây Roxx chưa từng nghĩ đến hôn nhân, nhưng đó là nơi mà mối quan hệ của họ sẽ hướng tới.

"Tôi đã cầu hôn cô ấy sau 2 năm cô ấy chuyển đến đó và bây giờ chúng tôi đang sống ở Jersey và kết hôn sau 12 năm kể từ khi Nikki đã đẩy tôi ra khỏi thang máy ở Nagoya, Nhật Bản."

Beyoncé như là một bà mối

Roxx chẳng biết làm gì ngoài việc dành những điều tốt đẹp để nói về Beyoncé.

"Cô ấy vui tính, cô ấy tuyệt vời, cô ấy ân cần, cô ấy sâu sắc. Cô ấy là TRÙM. Tôi gọi cô ấy là Người phụ nữ quyền lực. Cô ấy biết rõ công việc kinh doanh này không giống với bất kỳ ai và cô ấy là một người phụ nữ tài năng đến phi thường để làm việc cùng." cô ấy nói.

Cả Roxx và Marin đều trân trọng khoảng thời gian họ được ở cùng với nữ ca sĩ của ca khúc "Formation". Roxx cũng nghĩ về cô ấy như là một bà mối – cô ấy và Marin không phải là những người duy nhất đã đính hôn hay kết hôn sau khi gặp nhau trong một chuyến lưu diễn của Beyoncé.

Roxx đã viết một bài hát về thời gian ở cùng Marin trong chuyến lưu diễn The Beyoncé Experience, và họ đã quay một video cùng nhau cho bài hát đó.

Bài hát "Question" được viết bởi Divinity Roxx

Nhìn lại… và hướng về phía trước

Roxx công khai xu hướng tính dục từ khi cô ấy mới 17 tuổi. Cô ấy lần đầu tiên nói những điều đó với người cố vấn được chỉ định của mình, một người phụ nữ da đen là "thẳng", ở trường trung học.

"Chúng tôi ngồi trong văn phòng của cô ấy trong một sự im lặng đầy khó xử, còn tôi vừa mới nói những chữ đó rõ thành tiếng rằng, "Em đồng tính."'

"Cô ấy ngồi đó, đôi mắt mở to và nuốt nước bọt như thể cô ấy đang nuốt xuống cả một quả táo vậy. Sự im lặng. Sự khó xử. Sau khi cơn shock qua đi, cô ấy nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tôi nói cho cô Isaac, một cố vấn về đồng tính. Cô Isaac thực sự rất ngầu và tôi cùng cô ấy đã trở thành những người bạn tốt. Cô ấy cởi mở và ủng hộ tôi và mọi thứ sẽ đến trong cuộc đời tôi. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau sau nhiều năm."

Bây giờ, Roxx vẫn nhìn thấy những hạn chế và vấn đề trong cộng đồng LGBTI, nhưng cũng có những hướng đi phía trước.

Chuyện tình cổ tích của cặp đồng tính nữ gặp nhau nhờ bà mối Beyoncé - Ảnh 4.

Yani và Dininity (Ảnh: Brian E Cabrera)

 Đối với cô, vấn đề to lớn nhất chính là sự dung nạp. Có sự dung nạp "trong một cộng đồng mà họ biết sự loại trừ quá rõ ràng dường như là hiển nhiên nhưng thực chất nó không", cô ấy chỉ ra. "Sự thiếu khoan dung trong cộng đồng LGBTI có vẻ gây ra sự phản đối đối với phong trào."

"Là một người phụ nữ da màu, tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều hơn những người phụ nữ và đàn ông da màu biểu trưng cho vai trò lãnh đạo trong những tổ chức LGBTI và được thấy nhiều hơn các tổ chức chú tâm vào những vấn đề ảnh hưởng đến cộng động LGBTI da màu."

Roxx và Marin đang bận rộn lên kế hoạch cho đám cưới. Về việc liệu Beyoncé có tham dự hay không, Roxx đưa ra câu trả lời: "Haha! Không đời nào…nhưng điều đó cũng thật dễ thương, phải không?"

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.