Giá USD hôm nay 7/10: Bi quan trước sóng gió

Giá USD hôm nay 7/10 vẫn đang chịu ảnh hưởng từ những vấn đề chính trị đến của Mỹ và khởi động tuần mới chẳng hề ấn tượng.

 Giá USD hôm nay 7/10

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh, với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đang đứng ở mức 98,84 điểm - giảm 0,01% không đổi so với ngày hôm qua.

Giá USD hôm nay 7/10 vẫn đang chịu ảnh hưởng từ những vấn đề chính trị đến của Mỹ và khởi động tuần mới chẳng hề ấn tượng. 

Xem thêm: Giá USD hôm nay 8/10: Bắt đầu giảm giá mạnh

Đồng Euro đã tăng lên mức cao nhất một tuần so với đồng USD sau khi số liệu về bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ cho thấy nền kinh tế Mỹ chỉ tạo ra 136.000 việc làm vào tháng 9, thấp hơn mức dự kiến là 145.000.

999

Bên cạnh đó, giá USD giảm nhẹ trong cơn bão luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump. Hạ viện Mỹ gửi trát đòi Nhà Trắng cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến cuộc điện đàm giữa ông Trump và người đồng cấp Ukraine Zelenskiy.

Chính trị Mỹ vừa trải qua một tuần hỗn loạn với cuộc chiến ngày càng căng thẳng giữa nhánh hành pháp và quốc hội.

Cuối cùng,  theo Công cụ theo dõi lãi suất Fed của Investing.com, xác suất của việc cắt giảm thêm lãi suất tại cuộc họp chính sách của Fed vào cuối tháng này đã tăng trong tuần lên hơn 90%, từ mức gần 54% tại thời điểm bảy ngày trước. Do đó, chỉ số đồng Đô la Mỹ, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ sáu loại tiền tệ chính, đã giảm khoảng 0,8% kể từ đầu tuần.

chọn
VSIP II Quảng Ngãi có thể bắt đầu cho thuê từ quý III/2025, chủ đầu tư dự phóng doanh thu khủng
Thông tin từ chủ đầu tư, KCN VSIP II Quảng Ngãi dự kiến thu hút nhà đầu tư thứ cấp vào quý III/2025, kế hoạch cho thuê 25- 50 ha/năm, giá cho thuê dự kiến 65 - 80 USD/m2, tổng doanh thu đến năm 2032 dự kiến là 252,55 triệu USD.