Hồng Vân đến thăm mộ phần cố nghệ sĩ Anh Vũ, hoàn thành ước nguyện thuở sinh thời của anh

Hồng Vân đến thăm mộ Anh Vũ, thực hiện mong ước của cố nghệ sĩ lúc còn sống

Mới đây, NSND Hồng Vân chia sẻ hình ảnh đến thăm mộ phần cố danh hài Anh Vũ tại nghĩa trang Phúc An Viên, TP HCM. 

Sau 5 tuần kể từ ngày anh mất, gia đình, bạn bè hoàn thành công việc tu sửa mộ phần, xây xong cho Anh Vũ "ngôi nhà" an khang, ấm cúng.

Hồng Vân đến thăm mộ phần cố nghệ sĩ Anh Vũ, hoàn thành ước nguyện thuở sinh thời của anh - Ảnh 1.

Hồng Vân chụp ảnh bên mộ phần được hoàn tất của Anh Vũ (Nguồn: Trang cá nhân).

Hồng Vân bày tỏ trên trang cá nhân: "Hôm nay lên "tân gia" nhà em chị gởi cho em cái xe hơi 4 chỗ để chạy show tỉnh. Lúc còn sống cứ ước mua được cái xe hơi để chạy show tỉnh cho đỡ nguy hiểm vì "em già rồi chị... khi nào chị đổi xe thì để lại cho em cái xe chị đang đi rồi em trả góp từ từ...". 

Nữ diễn viên chia sẻ thêm tâm nguyện quyên góp tiền cho nghệ sĩ Lê Bình, Hoàng Lan thuở sinh thời của Anh Vũ. 

Cô viết: "Em từng nói "chị ơi kỳ này đi Mỹ về chắc em ráng gom góp gởi anh Lê Bình và chị Hoàng Lan người một ít chứ bữa thấy ở kí ức vui vẻ em xót quá". Cậy mà em đi trước cả anh Bình. Thương em tôi có quá nhiều điều chưa thực hiện được nhưng chắc chắn trước 49 ngày của em gia đình sẽ làm một điều em chưa kịp làm là chuyển 10 triệu cho chị Hoàng Lan, em nhé".

Hồng Vân đến thăm mộ phần cố nghệ sĩ Anh Vũ, hoàn thành ước nguyện thuở sinh thời của anh - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân thắp nhang trước mộ phần Anh Vũ. (Nguồn: Trang cá nhân)

Bên cạnh đó, Hồng Vân cho biết đông đảo khán giả, người hâm mộ đến thắp nhang cho nghệ sĩ Anh Vũ. Chị sẽ hoàn thành tròn bổn phận và những tâm nguyện rang dở của Anh Vũ. 

Thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời sáng 1/4 tại Mỹ khiến khán giả bàng hoàng. Sự ra đi của anh để lại niềm tiếc thương to lớn trong lòng công chúng, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Hồng Vân là người luôn túc trực, lo liệu hậu sự cho Anh Vũ, hoàn thành thủ tục, kinh phí đưa thi hài anh từ Mỹ về Việt Nam.


Tag:
chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.