Tags

lãi suất ngân hàng seabank

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng SeABank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Lãi Suất Ngân Hàng SeABank - Lãi Tiết Kiệm Tháng 10/2022

Đầu tháng mới, lãi suất tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại ngân hàng Seabank tăng 0,2 điểm %. Mức lãi suất cao nhất được triển khai tiếp tục là 6,65%/năm.

Lãi suất ngân hàng Seabank áp dụng với khách hàng cá nhân

Theo kết quả khảo sát cho thấy, lãi suất ngân hàng Seabank tăng 0,2 điểm % lên mức 3,7%/năm cho kỳ hạn 1 và 2 tháng và tăng 0,1 điểm % lên mức 3,7%/năm ở kỳ hạn 3 - 5 tháng.

Đối với kỳ hạn 6 tháng trở lên, lãi suất ngân hàng không ghi nhận mức tăng - giảm mới. Trong đó, mức lãi suất có kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng là 5,4%/năm, kỳ hạn 8 tháng và 9 tháng lần lượt là 5,5%/năm và 5,7%/năm, kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng là 5,85%/năm và 6,05%/năm.

Lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng và 15 tháng vẫn giữ mức 6,1%/năm. Tiếp đó, mức lãi suất lần lượt là 6,15%/năm và 6,2%/năm tương ứng với kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng. Riêng kỳ hạn 36 tháng, mức lãi mà khách hàng nhận được khi gửi tiền tại ngân hàng đó là 6,25%/năm.

Đối với kỳ hạn ngắn ngày (7 ngày, 14 ngày và 21 ngày), lãi suất áp dụng cho các kỳ hạn này khá thấp chỉ 0,2%/năm.

Lãi suất ngân hàng Seabank áp dụng với khách hàng doanh nghiệp

Tại thời điểm khảo sát, lãi suất tăng 0,2 điểm % khi gửi tiền có kỳ hạn 1 - 6 tháng, 12 tháng hoặc 13 tháng. Các kỳ hạn còn lại vẫn tiếp tục duy trì mức lãi suất cũ.

Hiện tại, tiền gửi 100 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn gửi tiết kiệm bậc thang để nhận được lãi suất ưu đãi theo từng khung tiền gửi.

Với mức lãi suất cao nhất 6,65%/năm, ngân hàng áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp có số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn 13 tháng.

Thông tin về ngân hàng Seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngân hàng này được biết đến là một trong những ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, hiện nay, vốn điều lệ của SeABank là 19.809 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 230 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp ba miền đất nước với gần 180 chi nhánh và điểm giao dịch.

Sứ mệnh

Phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết để mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính với trải nghiệm tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng. SeABank cam kết minh bạch thông tin và mang tới dịch vụ hoàn hảo cùng lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, đảm bảo sự phát triển bền vững của Ngân hàng

Chiến lược phát triển

Xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam là chiến lược phát triển cốt lõi của SeABank trong thời gian tới. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank sẽ tập trung đặc biệt vào khách hàng cá nhân, đồng thời phát triển mảng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm, dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng.

Phương châm hoạt động

Phát triển toàn diện, an toàn, hiệu quả và bền vững đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và xã hội đất nước.

Ý nghĩa LOGO ngân hàng SeABank

Hình ảnh

- Cách điệu từ hình đồng tiền cổ đại diện cho lĩnh vực tài chính ngân hàng của SeABank

- Tổng thể logo kết hợp giữa hình vuông và tròn. Hình vuông tượng trưng cho sự vững chắc, tạo tính bền vững cho thương hiệu. Hình tròn thể hiện sự đủ đầy, sung túc và vẹn toàn. Hình tượng vuông tròn cũng tượng trưng cho trời đất hòa hợp với thương hiệu

Màu LOGO

- Màu trắng: thể hiện sự minh bạch, rõ ràng trong mọi hoạt động giao dịch. Đây chính là một yếu tố quan trọng của ngành ngân hàng

- Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt huyết, tận tâm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của SeABank

Những sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại SeABank

Sản phẩm thẻ

- Thẻ tín dụng quốc tế cho cá nhân, doanh nghiệp

- Thẻ thanh toán nội địa và quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp

Ngân hàng số

- Ngân hàng trực tuyến – SeANet

- Ngân hàng di động – SeAMobile

Cung cấp các gói cho vay

Cho vay tiêu dùng thế chấp

- Vay mua ô tô - SeACar

- Vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà - SeAHome

- Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo - SeAFlex

Cho vay tiêu dùng tín chấp

- Vay Giáo viên, Công chức, Viên chức

- Vay Hội Liên hiệp Phụ nữ

- Vay thấu chi không tài sản bảo đảm

Cho vay kinh doanh: Vay cá nhân, hộ kinh doanh - SeAPRO

Cung cấp các gói tiền gửi

Cung cấp dịch vụ tiền gửi tiết kiệm với kỳ hạn gửi linh hoạt

Một số dịch vụ khác

- Thanh toán & chuyển tiền

- Cung cấp các gói bảo hiểm toàn diện

- Tài trợ cho hoạt động XNK & Bảo lãnh của doanh nghiệp

- Dịch vụ thanh toán chi phí, chi trả lương

Thông tin lãi suất ngân hàng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Ngân hàng Seabank có thể thay đổi lãi suất bất kỳ thời điểm nào, vì vậy, khách hàng có thể liên hệ tại quầy giao dịch hoặc hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn.