Làm việc tại nhà hiệu quả hơn trong thời dịch Covid-19

Đó là một trong các nội dung được các diễn giả chia sẻ trong chuỗi các chương trình trực tuyến #Corobinar, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng nhau vượt qua mùa dịch Covid-19.

Cùng với chủ đề làm việc tại nhà, các vấn đề liên quan như kĩ năng về kinh doanh, marketing, nhân sự, chuyển đổi số, bán hàng... cũng được đưa ra nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) nâng cao kinh nghiệm quản trị, củng cố nguồn lực để sẵn sàng vượt bão do ảnh hưởng của Covid-19.

Theo anh Phương Nguyễn, người sáng lập ra chương trình này, mục tiêu của các khóa học online chủ yếu để truyền cảm hứng cho SME để nâng cấp "vitamin tri thức", nhằm từng bước tối ưu hóa nguồn lực cho mục tiêu cao hơn sau mùa Covid-19.

Bên cạnh đó, nhằm ủng hộ chương trình nhắn tin ủng hộ chiến dịch Covid-19 của Bộ Y tế, toàn bộ học phí sẽ được miễn phí hoàn toàn. Người tham gia chỉ cần nhắn tin ủng hộ tối thiểu 200.000 đồng qua cú pháp tổng đài 1407 hoặc tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là có thể tham dự.

Chương trình đồng hành cùng SME trong việc cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 hiện đã nhận được sự đồng hành tích cực của các đối tác lớn, bao gồm Hội DN trẻ HanoiBA, câu lạc bộ CEO CKTC, Cộng đồng Sage, VMCC, Vietnam Remote Workforce.

Bên cạnh đó, chương trình hiện cũng nhận được nhiều sự tham gia tích cực của các diễn giả uy tín trong ngành quản trị, truyền thông như Nguyễn Minh Hương, Đỗ Mạnh Hà, Nguyễn Tiến Đông...

chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.