Máy tính bảng iPad giảm giá, trái chiều tablet Android dịp cuối năm

Nhân sự kiện mua sắm Black Friday, nhiều dòng máy tính bảng iPad đang được khuyến mãi giảm giá. Trong khi đó, tablet Android dù là sân chơi của Samsung nhưng không đủ sức cạnh tranh.

Một số máy tính bảng iPad được giảm đến 2 triệu đồng nhân dịp Black Friday 2019

Đa số iPad được giảm 1 triệu đồng cho hầu hết các model sản xuất năm 2019.

Điển hình như iPad 10.2 inch WiFi 32GB giá tham khảo chỉ còn khoảng 9 triệu đồng, đây là phiên bản phù hợp cho người dùng ít mang máy ra ngoài.

Phiên bản 10.2 inch WiFi Cellular với bộ nhớ đến 128GB cũng được giảm 1 triệu đồng, giá niêm yết hiện khoảng 15 triệu đồng.

iPad-de-bep-Tablet-Android-trong-dip-Black-Friday 1

iPad Pro 11 inch đang được giảm giá nhân dịp Black Friday. (Ảnh minh họa: Phone Arena).

iFan thích màn hình to thì không thể bỏ qua iPad Air 10.5 inch WiFi 64GB, giá hiện nay khoảng 12,5 triệu đồng (được giảm đến 1,5 triệu đồng).

Ngoài ra, vẫn còn iPad Pro 11 inch WiFi 64GB đời 2018 được giảm 2 triệu đồng, giá tham khảo khoảng 20 triệu đồng.

Nếu bạn thích sự nhỏ gọn, có thể tham khảo iPad Mini WiFi 64GB và iPad Mini Cellular 64GB, giá lần lượt là 10 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng) và 13 triệu đồng (giảm đến 2 triệu đồng).

Máy tính bảng Android không có nhiều biến động trong mùa Black Friday 2019

Trong khi iPad được giảm giá mạnh thì Android lại có phần nhạt nhòa với ít mẫu được giảm giá. Tổng quan, đây là sân chơi của Samsung vì đa số các máy giảm giá đến từ hãng công nghệ lớn này.

Nổi bật nhất là Samsung Galaxy Tab S6, giá niêm yết hiện nay khoảng 17,2 triệu đồng, giảm 1,3 triệu đồng. Được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 đi kèm RAM 6GB cho phép người dùng thoải mái trong việc giải trí kể cả chơi các game đồ họa khủng.

Samsung Galaxy Tab A 10.5 inch được giảm 1,2 triệu đồng, giá tham khảo khoảng 8,3 triệu đồng. Cấu hình máy đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí và chơi game đồ họa không quá nặng.

iPad-de-bep-Tablet-Android-trong-dip-Black-Friday 2

Samsung Galaxy Tab S6 được giảm giá khá nhiều trong sự kiện Black Friday 2019. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Chiếc tablet giá rẻ Samsung Galaxy Tab A8 2019 chỉ được giảm 240 ngàn đồng, còn khoảng 3,45 triệu đồng. Máy này chỉ có thể phục vụ tốt cho việc nghe nhạc, xem phim, chơi các game đồ họa nhẹ đến trung bình.

Cấu hình tương tự như Galaxy Tab A8, Lenovo Tab E10 TB-X104L đang được giảm 400 ngàn đồng, giá hiện nay chỉ khoảng 3,6 triệu đồng, thêm sự lựa chọn cho khách hàng thu nhập thấp.

Sự kiện Black Friday 2019 được cho là mở đầu cho xu hướng mua sắm tiêu dùng cuối năm, người dùng có thể tranh thủ săn cho mình những món hàng như ý với giá tốt nhất.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.