KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Sữa mẹ luôn luôn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Không một loại sữa đắt tiền nào có thể so sánh với sữa mẹ. Trong sữa mẹ có những kháng thể vô giá giúp trẻ chống lại vi khuẩn và những tác nhân gây bệnh. Hơn nữa sữa mẹ dễ tiêu hóa, phù hợp với dạ dày non nớt của bé và còn góp phần kích thích não bộ bé phát triển. Nuôi con bằng sữa mẹ là trải nghiệm hạnh phúc và tuyệt vời đối với các bà mẹ. Cảm giác được ôm con vào lòng, cưng nựng con, cho con dòng sữa ngọt lành là những cảm giác mà nếu nuôi con bằng các loại sữa khác mẹ sẽ không có được.
Với mong muốn có thể nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của sữa mẹ với trẻ nhỏ, các bà mẹ Việt đang hô hào nhau chỉnh sửa ảnh con bú mẹ theo chủ đề "tree of life", với hình ảnh cây bám rễ vào ti mẹ rồi toả ra ở miệng con. Thông điệp mà hình ảnh này mang theo đó là sữa mẹ giống như mầm sống của con, sữa mẹ cũng giống như rễ cây, là khởi nguồn của mọi sự tốt đẹp cho con.
Thậm chí một hội các bà mẹ bỉm sữa còn đồng loạt thay ảnh đại diện trên mạng xã hội, hy vọng có thể góp thêm tiếng nói vào "sự nghiệp cho con bú mẹ" đáng tự hào này. Các bà mẹ đều mong muốn mỗi một em bé đều được bú mẹ lâu hơn, càng lâu càng tốt chứ không đơn thuần chỉ là trong 6 tháng đầu đời như tổ chức Y tế thế giới WHO khuyến cáo.
Sau đây là một số hình ảnh vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa của trào lưu sữa mẹ là mầm sống của con.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Ảnh: NVCC
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Bình Thuận thêm 3 ca dương tính với Covid-19, là những người tiếp xúc bệnh nhân thứ 34
Đô thị 17:38 | 11/03/2020
Mẹ trẻ nên ghi nhớ điều này nếu thương và muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn
Lối sống 13:10 | 18/05/2019
Nuôi con dưới 2 tuổi mẹ phải 'ghim vào não' cảnh báo của WHO: Không smartphone, không ti vi, hạn chế địu
Lối sống 10:50 | 25/04/2019
Nhật ký của bà mẹ Sài Thành quyết định 2 lần về quê sinh con ở trạm xá
Lối sống 11:00 | 18/07/2018
Bà mẹ Hà Nội kể chuyện vừa cho con bú vừa khóc và tích trữ được 108 lít sữa mẹ
Lối sống 07:03 | 25/06/2018
Chiêu trò tiếp thị trái đạo đức nhằm vào người thu nhập thấp của hãng sữa
Lối sống 09:05 | 28/02/2018
Loạt ảnh những em bé ‘phê sữa’ – nhìn xong cũng muốn ‘phê’ theo
Lối sống 03:20 | 27/02/2018
Đã cai sữa chưa – không cai sữa đâu: clip đang ‘khuynh đảo’ hội mẹ nuôi con nhỏ
Lối sống 07:53 | 23/02/2018