Mới đây, CNN đã công bố danh sách 20 nhà hàng mới tốt nhất tại châu Á - Thái Bình Dương mà du khách nên thử trong năm 2020. Trong đó, nhà hàng John Anthony nằm tại khách sạn JW Marriot là đại diện duy nhất của Việt Nam được CNN vinh danh và xếp thứ 13 trong danh sách.
Ngoài đại diện của Việt Nam, đứng đầu trong danh sách này là nhà hàng Mott 32 tại Marina Bay Sands, Singapore. Xếp sau đó lần lượt là nhà hàng MONO tại Hong Kong, nhà hàng Koral tại Indonesia, nhà hàng Halapua và nhà hàng Kinu by Takagi tại Thái Lan.
Góp mặt nhiều nhất trong danh sách này là nhà hàng của Trung Quốc với các nhà hàng như nhà hàng Associazione Chianti tại Hong Kong, nhà hàng The Araki tại Hong Kong, nhà hàng Ensue tại Trung Quốc, nhà hàng Crom (Đài Bắc).
Nhà hàng tại Úc trong danh sách này có 4 nhà hàng: Nhà hàng The Place tại khách sạn The Fullerton ở Sydney, nhà hàng ZA ZA TA Bar and Kitchen tại Brisbane, nhà hàng Pastore tại Melbourne.
Nhật Bản cũng được CNN gọi tên các nhà hàng: Nhà hàng Esterre tại khách sạn Palace Tokyo, nhà hàng Shiroux tại Halekulani Okinawa.
Ngoài ra, Thái Lan còn có hai nhà hàng cũng góp mặt trong danh sách là nhà hàng Kinu by Takagi tại khách sạn Mandarin Oriental và nhà hàng Char tại khách sạn Four Seasons Resort Chiang Mai.
Bên cạnh đó, còn phải kể đến các nhà hàng như 1932 (Siem Reap, Campuchia), Test Kitchen Manila (Philippines), Chow Kit Kitchen (Kuala Lumpur, Malaysia).
Nhà hàng John Anthony (John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum) nằm ở tầng trệt của khách sạn JW Marriot, có địa chỉ tại số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhà hàng có diện tích hơn 420 m2 và có sức chứa từ 8 đến 30 người. Đây là một nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Quảng Đông do bếp trưởng Wong Chi Ming dẫn dắt.
Thực đơn tại nhà hàng là sự hòa quyện, giao thoa giữa phong cách truyền thống và hiện đại qua những miếng dimsum cầu kì, nhiều loại thịt nướng đậm vị, hải sản tươi sống và vịt quay Bắc Kinh.
Bên cạnh những món ăn đặc trưng, thực đơn đồ uống tại đây cũng được tinh chọn với gin cocktails, bia địa phương và những loại rượu vang thượng hạng nhằm đem đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho thực khách.
Nhà hàng John Anthony Hà Nội là một trong số những địa chỉ đứng đầu trong lĩnh vực nhà hàng về tính bền vững trong phát triển thông qua việc sử dụng các vật liệu tái chế và hợp tác cùng nhà cung cấp nguyên liệu địa phương.
Nhà hàng mở cửa từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian bữa trưa: 11h30 - 14h, từ thứ Hai đến thứ Sáu và 10h30 - 14h30, từ thứ Bảy đến Chủ Nhật. Thời gian bữa tối từ 18h đến 21h30 hàng ngày.
Đô thị 08:29 | 13/07/2020
Nhà đất 08:06 | 13/07/2020
Kinh doanh 08:03 | 13/07/2020
Đô thị 08:03 | 13/07/2020
Kinh doanh 09:07 | 29/06/2020
Đô thị 06:02 | 29/06/2020
Du lịch 06:00 | 29/06/2020
Tiêu dùng 20:34 | 28/06/2020