Nhận diện bộ mặt thật của 12 con giáp sau khi kết hôn

Người tuổi Tị sau khi kết hôn sẽ trở nên ấu trĩ và cực đoan, người tuổi Mùi chu đáo nhưng ưa nũng nịu và muốn người bạn đời yêu chiều, chăm sóc. Đâu là bộ mặt thật của 12 con giáp sau khi kết hôn?
 

Giới trẻ ngày nay không mấy xa lạ với khái niệm sống thử trước khi kết hôn. Thậm chí nhiều người còn tổ chức lễ cưới trang trọng nhưng chưa đăng ký chính thức để có thêm thời gian hiểu và nhận diện nửa kia của mình chính xác nhất.

Một số người còn phàn nàn rằng, nửa kia của mình khi yêu lãng mạn, ngọt ngào bao nhiêu thì khi sống chung một nhà, thay đổi hoàn toàn, trở nên đáng sợ bấy nhiêu.

Để nhận diện bộ mặt thật của 12 con giáp sau khi kết hôn, tử vi theo ngày sinh xin hé lộ những thông tin từ góc độ nhân tướng học để bạn đọc tham khảo:

1. Con giáp tuổi Tý

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Người tuổi Tý sau khi kết hôn được nhận định là sẽ dễ trở nên nhạy cảm với chuyện tiền bạc và rất coi trọng vật chất. Họ có thiên hướng nổi nóng với người bạn đời khi đả động đến vấn đề tài chính, bởi lẽ cuộc sống 2 người khi đã có ràng buộc hôn thú khác hẳn với những mộng mơ màu hồng khi mới yêu nhau.

Các sự việc vụn vặt, tẻ nhạt của đời sống thường ngày rất có thể sẽ bóp ngạt tình yêu và sự lãng mạn của con giáp này, khiến họ thay đổi 180 độ đến nỗi người bạn đời khó lòng nhận ra.

2. Con giáp tuổi Sửu

Kết hôn với con giáp tuổi Sửu không có nghĩa là tù túng, bó buộc. Với họ, hôn nhân là khởi nguồn của hạnh phúc và sự tin tưởng. Thậm chí nhờ có tình yêu đôi lứa, họ thay đổi hoàn toàn, từ kẻ thụ động, chậm chạp hoặc hướng nội trở thành người nhanh nhẹn hoạt bát.

Khi đã quyết định về chung một nhà với người trong mộng, họ sẽ cố gắng phấn đấu tối đa trong sự nghiệp và tài chính để đảm bảo cuộc sống ấm no, dư dả cho gia đình nhỏ của mình. Chính vì thế, họ sẽ giảm nhiệt yêu thương, ít nói lời có cánh và “hiện nguyên hình” trở thành người hướng nội, ít nói.

3. Con giáp tuổi Dần

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Người tuổi Dần có nhược điểm luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ, khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, thường họ khá nhún nhường và giảm bớt tính sĩ diện của mình đi đôi chút.

Nhưng sau khi tổ chức đám cưới và là vợ chồng trên danh nghĩa, các chàng trai/cô gái tuổi Dần sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở nửa kia của mình, muốn được quan tâm và yêu chiều nhiều hơn.

Nếu không phải là người bao dung, độ lượng và không vững vàng về kinh tế, e rằng, sẽ khó chiều lòng người vợ/người chồng hay đòi hỏi, thích được nâng niu đến vậy.

4. Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão có nét tính cách đặc trưng là rất kĩ tính, chu toàn và biết nhìn xa trông rộng. Khi đang ở trong giai đoạn hẹn hò yêu đương, họ luôn khiến cho đối phương thấy ấm áp và hạnh phúc vì được quan tâm, chăm sóc kĩ càng.

Nhưng khi cả hai có đám cưới rình rang và kết hôn chính thức thì e rằng, nửa kia của họ sẽ thấy nghẹt thở vì con giáp này trở nên quá nhạy cảm. Họ đôi khi chỉ nhìn thấy mặt tiêu cực của vấn đề, lo âu quá đà nên hay khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng và nhạy cảm.

5. Con giáp tuổi Thìn

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Trước khi yên bề gia thất, con giáp tuổi Thìn là người mạnh mẽ, độc lập và rất cương quyết trong mọi vấn đề. Họ không thích bị quản thúc và luôn muốn mình có không gian riêng tư vừa đủ.

May sao, sau khi kết hôn, họ lại thay đổi hoàn toàn theo chiều hướng tích cực hơn, sẵn sàng để thấu hiểu và sẻ chia, biết nhường nhịn để gắn bó lâu bền với chồng/vợ.

Nét đáng quý trong cuộc sống vợ chồng của con giáp tuổi Thìn này chính là sự hi sinh và nhẫn nhịn, người nữ sẽ hết lòng vì chồng con, người nam sẽ yêu thương gia đình, luôn đặt vợ con lên hàng đầu trong mọi ưu tiên.

6. Con giáp tuổi Tị

Người tuổi Tị trong cuộc sống hàng ngày và ở chốn công sở mạnh bạo, quyết liệt và thanh tao, trang nhã bao nhiêu thì khi về với gia đình, họ lại càng yếu đuối, khờ khạo, xuề xòa và cực đoan bấy nhiêu.

Vận số 12 con giáp nhận định, họ rất có thể thuộc tuýp người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, mải lo nghĩ việc trọng đại mà trở nên xa lạ với người một nhà. Kết hôn với họ, đôi khi là rào cản, trở ngại cho con đường sự nghiệp.

7. Con giáp tuổi Ngọ

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Người tuổi Ngọ ưa khám phá và thích tham gia các hoạt động ngoài trời, thích đám đông và ưa sự náo nhiệt, đặc biệt tôn thờ sự tự do. Họ luôn muốn mình và người bạn đời sẽ có nhiều trải nghiệm tốt đẹp sau khi kết hôn nhưng đôi khi, cách hành xử và suy nghĩ của họ có khá nhiều hạn chế.

Nhược điểm chí mạng của họ chính là ở chỗ không thể duy trì được cảm xúc và lòng nhiệt thành đủ lâu từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc. Nếu người phối ngẫu không đủ nhiệt thành và bền bỉ, hôn nhân có thể sẽ là “nấm mồ chôn hạnh phúc”, bó buộc và mệt mỏi. Đặc biệt là khi ấy, họ sẽ trở nên khá bảo thủ và ngoan cố, tự đóng đinh cách nhìn và quan điểm của mình trong mọi việc.

8. Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn có bản tính chân thật, lương thiện, họ thích được quan tâm và chia sẻ thật lòng. Nữ tuổi Mùi rất giỏi nữ công gia chánh và đảm đang, khéo léo nên sau khi kết hôn, họ sẽ dễ trở thành người phụ nữ của gia đình, vượng phu ích tử.

Nam tuổi Mùi khá tài ba và mạnh mẽ, dễ gây dựng được sự nghiệp từ đôi ban tay trắng. Sau khi kết hôn họ nhiều khả năng sẽ trở thành người đàn ông của gia đình, người chồng và người cha gương mẫu. Tuy nhiên, điểm chung của cả nam và nữ tuổi Mùi là đôi khi khá nũng nịu và thích được người bạn đời yêu chiều, chăm sóc như một đứa trẻ.

9. Con giáp tuổi Thân

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ rằng, con giáp tuổi Thân khá lanh lợi hoạt bát, hay nói, hay cười, giỏi pha trò và hợp làm kinh doanh, buôn bán. Nhưng thật ra họ là tuýp người hướng nội, dễ bị gặp áp lực và khá trầm tính. Những điểm đặc biệt trong nét tính cách này, chỉ người thân trong gia đình mới biết được.

Chính vì thế, khi yêu họ càng rộn rã bao nhiêu thì sau khi kết hôn họ lại càng trầm tính và kiệm lời bấy nhiêu. Khi ấy, người bạn đời với họ sẽ thật sự là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và vật chất, họ không muốn giấu diếm hoặc không hề cảm thấy e dè gì và thể hiện bản thân đúng như những gì họ muốn.

Nếu được, hãy cổ vũ và động viên họ bằng lời lẽ và hành động thực tế. Hành động đó của người bạn đời sẽ giúp con giáp tuổi Thân trở nên mạnh mẽ và sẵn sàng “biến hình” bất cứ lúc nào.

10. Con giáp tuổi Dậu

Vận số 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dậu trước khi kết hôn khá hòa đồng, hướng ngoại, vui tính, thích buôn chuyện và đặc biệt thích đưa chuyện. Họ hay nghiêm trọng hóa vấn đề và đôi khi làm khá biến báo trong mọi hành động cá nhân.

May mắn là sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành con người khác, điềm đạm và đĩnh đạc hơn nhiều. Cách ăn nói, ứng xử và hành động của họ cũng thay đổi một trời một vực, thậm chí khiến người thân trong gia đình không tài nào nhận ra.

11. Con giáp tuổi Tuất

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon

Người tuổi Tuất vốn được nhận định là con giáp có trách nhiệm và làm việc rất chu đáo, tận tình. Họ có nhân sinh quan đúng đắn và tích cực nên cống hiến với sự nghiệp ra sao thì cũng nhiệt thành với tình yêu của mình như vậy.

Trước và sau khi kết hôn, vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, con giáp tuổi Tuất gần như không thay đổi, thậm chí là trước sau như một. Họ lúc nào cũng là người chồng/người vợ chân thành, đáng tin cậy và là chỗ dựa vững chắc sau những sóng gió, giông bão ngoài kia.

12. Con giáp tuổi Hợi

Đừng quá bất ngờ khi vận số 12 con giáp hé lộ rằng, người tuổi Hợi sau khi kết hôn, yên bề gia thất sẽ cực kỳ biết khéo léo, chăm lo vun vén cho gia đình. Họ rất biết tận hưởng và yêu thương người bạn đời, thích được cùng người ấy trải qua nhiều cuộc vui và trải nghiệm tuyệt vời sau hôn nhân.

Ở bên họ, các con giáp khác sẽ luôn có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và an định, dễ chịu. Với người tuổi Hợi, gia đình là bến bờ bình an, êm ả.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Dự đoán chuẩn xác vận mệnh 12 con giáp Tết Trung thu và tháng 8 âm lịch

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 8 âm lịch với ngày Tết Trung thu liệu sẽ có những điều may mắn và bất ngờ nào ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Văn khấn cổ truyền cho ngày Tết Trung Thu (Rằm tháng 8)

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành ngày Tết của trẻ em Việt Nam. Nguồn gốc của Tết này có từ rất xa xưa, ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Tài lộc tới tấp tìm đến 3 con giáp này trong dịp Tết trung thu

Tết trung thu sắp tới mang lại may mắn hơn người cho những con giáp này. Họ không chỉ có một mùa tết đoàn viên ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon 4 điều kiêng kị tuyệt đối tránh làm ngày rằm, đặc biệt dịp Tết Trung thu

Người châu Á xưa nay vẫn cho rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vào ngày rằm hàng tháng nên cố gắng kiêng ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Top 4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa dịp Tết Trung thu

Sau bao ngày tháng chờ mong, 4 cung hoàng đạo sau đây đã có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Cách hóa giải vận hạn cho 3 con giáp đen đủi nhất Tết Trung thu

3 con giáp sau dưới đây theo dự đoán tử vi 12 con giáp là nhóm con giáp gặp vận hạn trong dịp Tết Trung ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Dự đoán chuẩn xác vận mệnh 12 con giáp Tết Trung thu và tháng 8 âm lịch

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 8 âm lịch với ngày Tết Trung thu liệu sẽ có những điều may mắn và bất ngờ nào ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Danh sách quý nhân hộ mệnh của 12 con giáp dịp Tết Trung thu 2018

Câu nói “việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt” đã phản ánh tầm quan trọng của quý ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Kiêng kị phong thủy nhà nhà cần biết dịp Tết Trung Thu

Để đón mùa Tết Trung Thu đoàn viên an lành, hạnh phúc bên gia đình, chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu những ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục truyền thống của Tết Trung thu cổ truyền

Rằm tháng tám âm lịch hàng năm, nhà nhà đều nô nức vui Tết Trung thu trong tâm trạng vui vẻ và hân hoan. Hãy ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Gọi tên 4 cung hoàng đạo có nguồn tài chính đáng ghen tị rằm Trung Thu 2018

Còn chưa đầy một tháng nữa là tới rằm Trung thu, chắc chắn các chòm sao sẽ có những biến động và thay đổi nhất ...

nhan dien bo mat that cua 12 con giap sau khi ket hon Điểm danh ba con giáp may mắn hết phần người khác dịp rằm Trung Thu

Cầm cự qua tháng 7 cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, 3 con giáp sau càng có nhiều ...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.