Phong thủy hàng ngày (22/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (22/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (22/12/2018) của 12 con giáp

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap
Phong thủy hàng ngày (22/12/2018) của 12 con giáp

Tổng quan

Con số may mắn: 20, 23, 26, 31, 32, 39

Hướng xấu: Hướng Bắc

Hôm nay là ngày tổng kết và nghiệm thu những việc đã thực hiện trong thời gian qua. Hôm nay vận khí của 12 con giáp đều gần như không dịch chuyển, vì thế không nên làm những việc trọng đại. Đặc biệt nên tránh những việc liên quan đến sự khởi đầu, tụ tập gia đình, bạn bè, cưới hỏi hoặc khởi công xây dựng.

Với những việc quan trọng không thể đừng được thì nên chọn một trong các khung giờ tốt để làm, không nên làm bừa kẻo không thu được kết quả như ý lại ảnh hưởng tới bản thân, gia đình.

Phong thủy hàng ngày của Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Bắc

Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay việc học tập của tuổi Tý không tiến triển tốt đẹp cho lắm vì bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối trong quan hệ với thầy cô và bạn bè. Điều này khiến tuổi Tý không thể tập trung trong học tập và kết quả của bạn có những dấu hiệu sa sút đáng kể.

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Bắc

Hôm nay không phải là ngày phù hợp cho các hoạt động ma chay, báo hiếu hay thăm viếng phần mộ tổ tiên. Vì thế nếu tuổi Sửu thành tâm hướng về thần linh, tiên tổ thì có thể cầu nguyện tại nhà và phát niệm ăn chay.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Bắc

Đây là thời điểm tuyệt vời cho một chuyến du lịch ngắn hoặc dã ngoại trong ngày với gia đình và bạn bè để giải tỏa căng thẳng và chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần làm việc sắp tới.

Phong thủy hàng ngày của Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây Bắc

Tuổi Mão xuất hành hướng Đông Nam sẽ thu hết may mắn của thiên hạ vào lòng bàn tay. Bạn sẽ đạt được những thỏa thuận hợp tác có lợi và kí kết các hợp đồng béo bở, hứa hẹn mang lại tương lai phát triển sự nghiệp vượt bậc cho bản thân cũng như lợi nhuận kinh tế lâu dài cho tổ chức.

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây

Tuổi Thìn nên hết sức thận trọng khi tham gia giao thông trong ngày hôm nay. Mặc đồ màu đỏ sẽ giúp bạn hóa giải vận rủi và mang lại bình an cho bản thân cũng như gia đình.

Phong thủy hàng ngày của Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây Bắc

Tuổi Tỵ xuất hành hướng Đông sẽ có cơ hội thể hiện tài năng quản trò và khiếu hài hước trong một buổi gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác. Mọi người sẽ bị thu hút bởi sự hoạt náo và vui vẻ của bạn, tối nay hứa hẹn sẽ là một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ đây.

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap
Phong thủy hàng ngày (22/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Tránh hướng Bắc

Tuổi Ngọ đừng thúc ép bản thân quá, cái gì cũng cần thời gian. Bạn nên học cách tận hưởng và trân trọng quá trình, đừng nên chỉ quan tâm đến kết quả.

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Nam

Tránh hướng Bắc

Tuổi Mùi nên thay màu rèm cửa và ga giường thành các màu tông sáng như hồng, be, xanh ngọc để không gian phòng ngủ thoải mái và thư giãn hơn. Bên cạnh đó việc đốt nến thơm trong phòng cũng giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Bắc

Tuổi Thân sẽ có một ngày khá khó khăn trước mắt, vì thế bạn hãy lưu ý chọn xuất hành hướng Đông để có quí nhân phù trợ. Khi ấy bạn sẽ có thêm sức mạnh và bản lĩnh để vượt qua những khó khăn ấy không mấy khó khăn.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Bắc

Tuổi Dậu nên tránh xuất hành hướng Bắc vì phương vị này sẽ khiến quan hệ giữa bạn và người ấy gặp trục trặc. Điều quan trọng nhất mà cả hai người cần cải thiện càng sớm càng tốt trong mối quan hệ này đó là kĩ năng giao tiếp, nếu không thì hai bạn khó mà hiểu và cảm thông cho nhau được.

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Bắc

Tuổi Tuất xuất hành hướng Đông Nam có số xê dịch trong ngày hôm nay. Có thể bạn sắp đi công tác hoặc có một chuyến du lịch vui vẻ với bạn bè. Dù là gì đi nữa thì chuyến đi này cũng mang lại nhiều niềm vui và sự hứng khởi trong cuộc sống của bạn.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Đông Bắc

Phong thủy hàng ngày cho thấy tuổi Hợi xuất hành hướng Tây sẽ tìm ra lời giải cho những câu hỏi khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay. Đó cũng là câu trả lời khiến bạn thở phào nhẹ nhõm vì hóa ra tất cả những gì bạn lo lắng đều không phải là sự thật.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Phong thủy hàng ngày (21/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (21/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất sửa sai, tuổi Hợi uốn lưỡi bảy lần trước khi nói

Tử vi hôm nay (22/12/2018) của 12 con giáp: Chỉ những sai sót nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ khái quát về tính cách của bạn

Giải mã tính cách bằng hình ảnh là một trong những bài trắc nghiệm tính cách được ưa chuộng nhất vì nó không những hé ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Nhận diện bàn tay ‘bát phương tụ tài’, đi đến đâu cũng ăn nên làm ra

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của người có số “ngậm thìa vàng”, sinh ra đã mang mệnh quí nhân, vận khí rất tốt. ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tích cực cống hiến, tuổi Dậu chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay (21/12/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cứ đoán già đoán non thay vì thẳng thắn trò chuyện với đối ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Phong thủy hàng ngày (20/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (20/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ hé lộ một điều khiến bạn bất ngờ về bản thân

Không phải ai cũng hiểu tường tận về bản thân mình vì mỗi ngày chúng ta đều thay đổi và trưởng thành thêm một chút. ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Đặc điểm bàn tay của người hôn nhân hạnh phúc, bạn có không?

Không chỉ đường hôn nhân mà nhiều đặc điểm khác trên bàn tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có cuộc hôn nhân ...

phong thuy hang ngay 22122018 cua 12 con giap Những mẹo phong thủy giúp chủ nhà thành đại gia chỉ sau một đêm không phải ai cũng biết

Năm mới Kỉ Hợi đã đến ngoài cửa ngõ, bạn đã biết cách bài trí hợp phong thủy để thu hút tài lộc cho gia ...

chọn