Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử 'biết người biết ta, trăm trận trăm thắng'

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử chớ kiêu ngạo. Cho dù thành công của bạn có xuất sắc đến đâu cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng.
Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử biết người biết ta, trăm trận trăm thắng - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Tử vi hôm nay Bạch Dương không nên hấp tấp. Vốn là người vô tư nên đôi khi Bạch Dương suy nghĩ quá đơn giản về mọi chuyện khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt. Nếu cảm thấy không thật sự chắc chắn thì bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của những người đi trước hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực đó trước khi đưa ra lựa chọn.

Hôm nay Bạch Dương cảm thấy rất khó xử vì mối quan hệ nơi công sở bạn muốn giấu kín lại bị phát tán và trở thành chủ đề nóng trong ngày của bạn bè đồng nghiệp. Người ta có câu "một mất mười ngờ", vì thế nên bạn cảm thấy nghi ngờ và thất vọng về một hoặc một nhóm người mình đã chia sẻ bí mật đó.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 83%

Kim Ngưu đắm chìm trong tình yêu, tuy nhiên đừng mù quáng. Dù là hai người đang ở trong mối quan hệ yêu đương thắm thiết đến đâu thì vẫn cần có không gian riêng, đừng tự trói buộc mình để rồi cảm thấy không thoải mái.

Cuối cùng Kim Ngưu cũng nhận ra tất cả những gì bạn đang làm là vì gia đình mình. Vì trước đây khá vô tâm nên thời điểm này bạn rất muốn bù đắp cho gia đình mình, tuy nhiên để làm được như vậy bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 85%

Song Tử nên xuất hành hướng Bắc trong ngày hôm nay để gặp may mắn trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên sắp xếp công việc hợp lí hơn để cân bằng giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và quan tâm đến những người thân thiết xung quanh mình. Đừng bao giờ lấy lí do bận rộn trong công việc để ngụy biện cho việc lơ là chăm sóc bản thân hay dành thời gian cho gia đình.

Về mặt tình cảm, và người ấy đúng là "tình cũ không rủ cũng tới". Mặc dù người khác can ngăn vì cũng giống như đọc lại một cuốn sách, yêu lại một người cũng vậy, dù bạn có làm gì thì kết thúc vẫn đã được an bài sẵn. Tuy rằng về lí trí Song Tử biết đó là điều có lí nhưng bạn không thể ngăn trái tim mình thổn thức liên hồi vì đối phương một lần nữa.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử biết người biết ta, trăm trận trăm thắng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 82%

Cự Giải không nên căng thẳng vì những chuyện bạn không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề vừa khiến tinh thần bạn không ổn định, tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của nó đến cuộc sống.

Vốn là người độc lập nhưng bạn không cần thiết lúc nào cũng phải gồng mình gắng gượng. Hãy nghỉ ngơi nếu thấy mệt, yếu đuối khi cần và lại tự vươn mình đứng dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi mọi thứ đã đi qua. Người ấy sẽ rất vui nếu được làm chỗ dựa và cùng đồng hành với bạn trên con đường ấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 87%

Sư Tử chớ kiêu ngạo. Cho dù thành công của bạn có xuất sắc đến đâu cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng. Thành công sẽ đến với người không ngừng nỗ lực, như cha ông ta đã nói: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng", trau dồi tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm không bao giờ là thừa cả.

Bạn đời của Sư Tử đã quá mệt mỏi khi luôn phải giải quyết mọi chuyện một mình rồi nên đây là thời điểm quan trọng để bạn chứng minh vai trò của mình trong cuộc hôn nhân này, nếu không mối quan hệ của hai bạn có thể sẽ phát triển theo hướng không mấy khả quan. Bạn nên ưu tiên vào việc giữ hòa khí và vun đắp cho tình cảm gia đình nhiều hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 80%

Nhìn chung trong ngày hôm nay công việc của Xử Nữ tiến triển khả quan, cũng không có vấn đề gì cần đặc biệt quan tâm. Nếu chỉ cần làm tốt những nhiệm vụ hiện đang nắm giữ thì không thành vấn đề với bạn.

Bạn sẽ nhận được một tin tốt lành nào đó từ người thân hoặc bạn bè và chắc chắn sẽ dành buổi tối để tận hưởng khoảng thời gian sum vầy ấm áp bên gia đình. Bạn cũng sẽ nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ với Xử Nữ.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử biết người biết ta, trăm trận trăm thắng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Korean Fashion)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay là một ngày giàu cảm xúc với Thiên Bình. Bạn dành phần lớn thời gian để quan tâm, thăm hỏi những người thân yêu và lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn bất ngờ với người ấy. Lên kế hoạch vốn là "nghề" của bạn rồi vậy nên chắc chắn đối phương sẽ vô cùng hạnh phúc cho mà xem.

Trong công việc, Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện kĩ năng lãnh đạo của mình dù bạn làm gì, trong hoàn cảnh nào, ở đâu và với ai. Tuy nhiên bạn dễ sa đà vào sự trịch thượng, tự mãn và độc đoán nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình cũng như nhìn nhận đúng tiềm năng của cấp dưới.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay những cảm xúc đã ngủ yên trong Bọ Cạp bỗng nhiên trỗi dậy. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy đặc biệt gắn bó và nặng lòng với cả những đồ vật thuộc sở hữu của mình. Nếu có thể thì bạn sẽ dành thời gian thăm lại những nơi xưa chốn cũ, gặp gỡ những người bạn cũ, làm những việc trước đây mình từng rất thích nhưng giờ chẳng có thời gian. Dù trong lòng khá buồn khi nhận ra những điều đã qua không thể có lại được nữa nhưng điều đó không ngăn cản bạn tận hưởng một ngày nhẹ nhàng, bình yên.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bắt đầu lên kế hoạch quản lý tài chính cá nhân. Bạn sẽ tập trung vào các mối quan hệ và khiến chúng phát triển tích cực hơn nữa. Nhân Mã rất muốn được đi đâu đó để có thể yên tĩnh một mình và bạn sẵn sàng chi trả một khoản không nhỏ để được toại nguyện.

Hãy nhớ rằng trong cuộc sống đôi khi kì vọng lắm, thất vọng nhiều. Đấy là kết cục của việc đặt ra mục tiêu quá cao so với năng lực cũng như thực tế thị trường tài chính hiện nay. Bạn đang tự tạo cho mình một áp lực vô hình mà chính bạn cũng không nhận ra trong khi những gì người thân và bạn bè mong muốn chỉ là bạn có thể sống hạnh phúc mà thôi. Tiền bạc là vật ngoài thân, đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn quá nhiều.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử biết người biết ta, trăm trận trăm thắng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay có vẻ Ma Kết cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi. Bạn muốn tìm đến ai đó có thể giúp xoa dịu tâm trí đang hỗn loạn của mình. Thiền và yoga có thể giúp bạn điều đó. Hôm nay có thể Thiên Bình sẽ nhận được nhiều lời yêu thương từ một người đặc biệt nào đó.

Hôm nay bạn có dịp hội ngộ với một người bạn từ phương xa trở về. Những cuộc trò chuyện về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống giúp bạn học hỏi được nhiều điều thú vị từ tư duy mở mang của người ấy. Công việc có xu hướng phát triển khả quan, đặc biệt là trong quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thách thức đối với Bảo Bình. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề và điều này khiến bạn khá căng thẳng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là phong độ của bạn trong công việc giảm sút. Trái lại thử thách càng nhiều càng thôi thúc bạn thể hiện bản thân nhiều hơn trong công việc và đạt được những thành quả xứng đáng.

Đời sống cá nhân ổn định khiến bạn chuyên tâm hơn vào công việc và các dự định của bản thân, nhờ đó mà công việc sẽ tiến triển theo hướng tích cực sớm thôi. Hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Bảo Bình

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay là một ngày may mắn nếu Song Ngư có ý định bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới. Trong công việc bạn sẽ được giao những trọng trách mới nhưng phong độ của Song Ngư vẫn ổn định hoặc phát triển hơn mỗi ngày nên không có gì cần lo lắng. Bất kì công việc gì do bạn đảm nhận cũng sẽ thu về kết quả khả quan.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho thấy có vẻ những Song Ngư độc thân khá áp lực với sự thúc giục từ gia đình, người thân, bạn bè. Bạn hiểu rằng mọi người làm thế cũng là vì quan tâm đến mình và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho mình nhưng chuyện tình cảm đâu thể gượng ép. Đâu phải bạn đóng cửa trái tim đâu, chẳng qua bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên không có nhiều thời gian gặp gỡ, kết giao và tìm hiểu những đối tượng tiềm năng mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM


chọn
Tiến độ hai dự án gần 2 tỷ USD tại Đông Anh do công ty con của Vingroup đầu tư
UBND TP Hà Nội cho biết thông tin mới nhất về tiến độ dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia mới (90 ha) và Khu đô thị mới Đông Anh (261 ha) do VEFAC (công ty con của Vingroup) đầu tư.