Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cải thiện sức khỏe

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng của bản thân. Hãy tìm kiếm những chế độ ăn mới lành mạnh hơn và chủ động rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn.
Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cải thiện sức khỏe - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 85%

Tử vi hôm nay dự đoán rằng nếu bạn đang tìm kiếm một niềm hứng khởi cho ngày hôm nay thì chắc chắn điều đó sẽ liên quan tới vận động thể chất. Dĩ nhiên bạn có toàn quyền lựa chọn mình sẽ tham gia hoạt động nào nhưng bạn biết chắc một điều là càng đông càng vui. Một trận bóng rổ hoặc chơi golf cùng bạn bè sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn rất nhiều. Hãy rời khỏi ghế sofa và khám phá thế giới xung quanh. Nếu thời tiết không ủng hộ thì bạn vẫn có thể đi tập gym, vậy nên đừng lấy bất kì lí do gì để bao biện cho sự lười biếng.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Những lời khuyên bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay sẽ có tác động tới họ nhiều hơn bạn nghĩ và rất có thể sẽ có người hiểu không đúng ý bạn nữa. Vì thế hãy trò chuyện với mọi người thật thẳng thắn và nhẹ nhàng, giải thích thật rõ quan điểm của mình để chắc chắn là không có sự hiểu lầm nào xảy ra. Bạn không thể chịu trách nhiệm về cách hành xử của mọi người nhưng vì nó là việc liên quan đến bạn nên cẩn thận vẫn hơn. Hãy tránh dính líu tới những cuộc cãi vã vì bạn sẽ vô tình "đổ thêm dầu vào lửa" đấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 80%

Hãy sẵn sàng cho những cuộc trò chuyện mang tính hàn lâm. Rất nhiều người muốn hỏi ý kiến bạn về những vấn đề gây tranh cãi và họ rất mong nhận được câu trả lời thông tuệ từ bạn. Đừng để điều này gây áp lực cho bạn, trái lại nó là cơ hội để bạn có thể thể hiện cho người khác thấy những quan điểm, suy nghĩ của mình trong cuộc sống. Đừng ngại gây ấn tượng hay thậm chí là gây sốc, miễn là điều đó thể hiện đúng bản chất con người bạn.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cải thiện sức khỏe - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 82%

Hãy cẩn thận với những cám dỗ trong cuộc sống. Bạn không thể ngăn cản mình làm theo những gì trái tim mách bảo nhưng cũng nên thận trọng, đừng hành động quá vội vàng. Bạn vẫn có thể làm theo bản năng nhưng cũng nên cố gắng làm theo những chỉ dẫn của cấp trên về thời gian cũng như phương pháp để đạt hiệu quả cao hơn. Đôi lúc đẩy nhanh tiến độ quá lại khiến những ý tưởng hay ho trở thành sáo rỗng và khiến những kế hoạch tưởng chừng chắc ăn trở nên lỏng lẻo đấy.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 81%

Ý chí của Sư Tử ngày càng mạnh mẽ, vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc mình sẽ bị kìm hãm lại bởi những yếu tố khách quan. Những rào cản trên con đường bạn đi đang dần được thay thế bằng những cánh cửa cơ hội và những ngã rẽ mới. Tất cả những gì bạn cần làm là cố gắng kiên định với mục tiêu và dám thách thức bản thân. Bạn cũng nên tìm cách khuyến khích nguồn nội lực trong mình phát triển hơn nữa và bạn sẽ có thể áp dụng nó không chỉ trong công việc mà còn trong nhiều mặt khác của cuộc sống nữa. Hãy sẵn sàng cho một giai đoạn cực kì mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết của cuộc sống.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Xử Nữ có vẻ hào phóng hơn thường lệ, vì thế hãy sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm một phen. Cho dù nguy cơ rủi ro khá cao nhưng nhờ ngôi sao may mắn chiếu mệnh mà có lẽ hôm nay bạn đặt cược vào cái gì thì cái đó sẽ giành thắng lợi. Bạn không phải là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vì thế đây được xem là một thành tựu lớn với Xử Nữ. Khi mọi người ai cũng cố ở trong vòng tròn an toàn của mình thì bạn không ngại liều lĩnh để thách thức bản thân, chẳng trách mà bạn lại có vẻ huênh hoang đến vậy trong ngày hôm nay.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Xử Nữ

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cải thiện sức khỏe - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 78%

Hi vọng là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng hôm nay bạn cần kiên quyết biến những hi vọng, ước mơ đó trở thành sự thật bằng bất kì giá nào đi nữa. Đây là lúc để bạn nên kế hoạch và sắp xếp công việc hợp lí, từ đó bạn có thể biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Đây là ngày thích hợp để bạn có những kế hoạch dài hạn hơn. Nếu bạn đặt cược tất cả những gì mình có vào một kết quả duy nhất thì rất có thể thành công sẽ càng vang dội đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Khi gặp gỡ những người mới thì Bọ Cạp nên thận trọng một chút trong việc cung cấp thông tin cá nhân của mình cho họ. Đây không phải là lúc rải số điện thoại của bạn cho cả thế giới. Có thể bạn cho rằng bằng cách chia sẻ thông tin cá nhân của mình, bạn và người đó sẽ gần gũi hơn với nhau nhưng nếu bạn quá dễ dãi trong việc để lộ thông tin cá nhân thì có vẻ nó sẽ mang lại lợi bất cập hại cho bạn. Dần dần bạn sẽ có cơ hội khác để gây ấn tượng với một người bạn muốn và khi đó bạn sẽ đủ bình tĩnh để suy xét và đánh giá tình hình xem bạn có đủ tin tưởng để cho người ấy số điện thoại của mình không.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh navy

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 18h

Chỉ số may mắn: 87%

Chỉ số may mắn của bạn sẽ thay đổi 180 độ trong ngày hôm nay, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần. Đây có thể là dấu hiệu tốt, là một sự thay đổi tích cực mà bạn đã chờ đợi rất lâu hoặc ngược lại, nó cũng có thể là kết thúc cho chuỗi ngày hạnh phúc mà bạn đang được tận hưởng. Dù là gì đi nữa thì đây chỉ là một sự nhắc nhở nhẹ nhàng từ vũ trụ rằng bạn không thể sống quá an toàn và quá hài lòng với những gì mình có mà không nỗ lực được. Ngay khi bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của mình đều đã được an bài và mình rất thỏa mãn về việc đó thì sẽ có một sự kiện xảy ra khiến bạn phải nghĩ lại.

Tử vi hôm nay (17/5/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cải thiện sức khỏe - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 88%

Vấn đề của người khác không phải vấn đề của bạn, mặc dù bạn phải chịu đựng việc họ ca thán và giận dữ suốt cả ngày hôm nay đi nữa. Bạn cần biết cách phân định rạch ròi giữa quan hệ cá nhân và những vấn đề này, nếu không thì bạn sẽ rất dễ bị những cảm xúc đó làm xao nhãng khỏi công việc chính. Hãy cẩn thận, đừng lún sâu vào những chuyện không phải của mình. Ứng xử như thế nào trong những tình huống đó là quyền của bạn và không ai có thể nghi ngờ động cơ của bạn được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn: 89%

Cuộc sống của Bảo Bình hôm nay sẽ tràn ngập sự lãng mạn, vậy nên hãy đón nhận nó. Bạn có thể sẽ phải chấp nhận một vài rủi ro, vì thế bạn nên nhắc nhở bản thân rằng để đạt được những điều mình mong muốn thì mình cũng phải chấp nhận bước ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân. Hãy nhớ rằng sự lãng mạn không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với tình yêu. Đó có thể là việc chia sẻ những hi vọng, ước mơ và nỗi sợ hãi của mình với một ai đó và điều đó có thể sẽ mang đến khá nhiều thị phi cũng như ngờ vực trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 76%

Tử vi hôm nay dự đoán Song Ngư sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe cũng như chế độ dinh dưỡng của bản thân. Bạn sẽ không tìm cách làm đơn giản nhất nữa mà sẽ sẵn sàng đi trên con đường đầy gai miễn là kết quả đầy hứa hẹn. Đã đến lúc đối mặt với thực tế và cắt giảm chất béo trong thực đơn hàng ngày rồi. Hãy tìm kiếm những chế độ ăn mới lành mạnh hơn và chủ động rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Hãy tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn và đừng tin tưởng bất kì thực đơn nào trên mạng nếu như chưa thực sự nghiên cứu kĩ càng về nó. Có rất nhiều cách để bạn có thể vừa ăn theo chế độ, vừa rèn luyện thể dục thể thao và vừa tìm được niềm vui trong hai việc đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

chọn