Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị hiểu lầm, tuổi Hợi tập trung

Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này không giống với tính cách bình thường của bạn. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Dậu

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này không giống với tính cách bình thường của bạn. Kể cả khi bạn đang rất tập trung làm việc thì vẫn không thể tránh được sự tác động từ ngoại cảnh khiến mình xao nhãng. Trong trường hợp đó thì kiên nhẫn là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề.

Thực tế cuộc sống và tình yêu mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng quý hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, bên cạnh những niềm vui, hạnh phúc thì đôi lúc cũng không thể tránh khỏi thất vọng, chán nản. Hãy chấp nhận thực tế chưa hoàn hảo đó và tập suy nghĩ theo hướng tích cực.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Kiểm soát vấn đề và định hướng giải quyết vấn đề đó lại là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tạo được những mối quan hệ mới rất có lợi cho sự phát triển sự ngheiejp của bạn. Đặc biệt bạn cũng có nhiều cơ hội nhận được những lời mời hợp tác từ bạn bè hoặc tham dự các chuyến công tác ngắn ngày đầy triển vọng.

Nếu tuổi Sửu không rõ ràng giữa chuyện tình cảm và tiền nong thì chắc chắn chuyện đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối giữa bạn và đối phương.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thân và Dậu

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: smainternationalfans)

Không phải ai cũng có thể hiểu được những điều sâu sắc mà bạn muốn truyền đạt, vậy nên hãy dừng lại đúng lúc để không khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn. Hôm nay tuổi Dần sẽ cực kì bận rộn trong công việc, đặc biệt bạn sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của mình với cấp trên và đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, dù không có nhiều thời gian gặp nhau nhưng những lời quan tâm, tán tỉnh nhẹ nhàng qua tin nhắn hoặc qua điện thoại thôi cũng đủ khiến đời sống tình cảm của bạn tràn đầy màu sắc rồi.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 5

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tuổi Mão nên lùi một bước trong ngày hôm nay để có thể tiến hai bước trong tương lai. Có vẻ tình hình tài chính của người tuổi Mão đang tiến triển rất tốt đẹp, đặc biệt nếu như bạn tự đặt ra một mục tiêu tài chính nào đó cho mình thì bạn cũng sắp đạt được nó.

Trong tình yêu, tuổi Mão luôn là người sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, động viên kịp thời và tán dương đúng lúc. Bởi vậy nên mỗi khi ở bên bạn người ấy cảm thấy rất thoải mái và có chỗ dựa tinh thần rất lớn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: Kdramas)

Đây là thời điểm tuổi Thìn nên tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Công việc có vẻ sẽ không thuận lợi cho lắm vì có một số đồng nghiệp không hợp tác và thể hiện thái độ không tích cực cho lắm với bạn. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề để có hướng giải quyết phù hợp, đừng để ảnh hưởng tới hiệu quả và chất lượng công việc.

Có vẻ tuổi Thìn cảm thấy mình cần làm gì đó để làm mới mối quan hệ của mình nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Tuổi Thìn không cần lo lắng vì các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp tình cảm của hai bạn trở nên gắn bó hơn trong những ngày sắp tới và dù bạn định làm gì đi nữa thì người ấy cũng rất trân trọng và ủng hộ.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Mùi

Thường thì tuổi Tỵ là người đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình nhưng trong hôm nay bạn sẽ mong muốn ưu tiên bản thân mình hơn và hi vọng người khác cũng sẽ đối xử với mình như vậy. Trong công việc, tốt nhất tuổi Tỵ nên tìm cách cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau, vừa làm việc vừa xây dựng hình ảnh bản thân vừa tạo dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Nghe thì có vẻ quá nhiều trách nhiệm nhưng không có cách nào khác để khiến bạn thành công ngoài cân bằng các yếu tốt đó đâu.

Mối quan hệ của tuổi Tỵ và người ấy có thể tiến triển rất khả quan. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, vun đắp cho nó hơn để hai người lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và mãn nguyện khi ở bên nhau.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 11

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Ngọ

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Những cuộc cãi vã căng thẳng sẽ khiến không khí gia đình bạn chùng xuống và khiến mọi người không thoải mái. Trong công việc, có thể bạn sẽ mất cả ngày để có thể tìm hiểu xem vấn đề gì đang xảy ra ở chỗ làm nhưng đó là điều thật sự quan trọng và nếu không tìm hiểu được rõ ràng về chuyện đó thì bạn không thể yên tâm phấn đấu được.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Bạn cũng có rất nhiều hành động giúp thắt chặt tình cảm giữa hai bên.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 23

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Hôm nay là thời điểm tuổi Mùi nên bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân. Càng thực hiện sớm bao nhiêu thì bạn sẽ càng có thời gian để nghiệm thu, rút kinh nghiệm và cải tiến nó sớm bấy nhiêu. Trong công việc, hãy chắc chắn rằng tuổi Mùi đã làm việc chăm chỉ và tâm huyết hết sức vì đó là hai yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến thành công của bạn.

Đây là lúc tuổi Mùi nên bắt đầu rèn luyện những thói quen mới tích cực cho cuộc sống cá nhân cũng như cho chuyện tình cảm. Đừng để mỗi ngày trôi qua đều lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: Couch kimchi)

Có thể cuộc sống cá nhân có nhiều chuyện không được như mong muốn khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và suy nghĩ tích cực của bạn. Những vấn đề gia đình đè nặng lên đôi vai của người tuổi Thân hơn bao giờ hết nhưng bạn có đủ năng lượng và sự tự tin để vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Hãy dành thời gian cho những sở thích và tham gia nhiều hoạt động hơn để giúp tinh thần thoải mái và tái tạo năng lượng cho bản thân.

Đây là lúc tuổi Thân nên xây dựng lại kết nối giữa bản thân và người ấy cũng như gia đình. Hãy nỗ lực trong khả năng của mình để giải quyết vấn đề một cách êm thấm nhất có thể để sau này dù có xảy ra chuyện gì cũng không cảm thấy hối tiếc.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Có thể bạn đang chờ đợi những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình, tuy nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu như bạn không chủ động tạo nên những thay đổi đầu tiên từ chính bản thân mình. Trong công việc, đừng lo lắng quá nhiều về các giấy tờ, hợp đồng,… Tất cả những gì bạn lo lắng sẽ không xảy ra và mọi chuyện sẽ tự đi vào đúng quỹ đạo của nó.

Tuổi Dậu nên dùng tình cảm để đánh giá tình huống hiện tại giữa bạn và người ấy. Quá lý trí mà không nghe theo sự chỉ đường của trái tim đôi khi cũng tạo nên những tiếc nuối trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung
(Ảnh minh họa: smainternationalfans)

Nếu ai đó gièm pha gì đó về bạn thì hãy bỏ qua và tiếp tục phấn đấu vì sự phát triển của bản thân mình. Hôm nay không những tuổi Tuất cảm thấy rất thỏa mãn vì công việc hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng cao mà thành quả đó còn khiến bạn đạt được một vị trí mới trong công việc.

Về mặt tình cảm, rất có thể người ấy hoặc một người bạn thân sẽ hiểu lầm bạn. Tuy nhiên điều này cũng không hề đáng ngại vì mối quan hệ giữa bạn và họ đủ lâu và đủ tin tưởng để có thể thẳng thắn chia sẻ và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất

Tuổi Hợi hãy tập trung hết sức vào mục tiêu lớn của bản thân, làm được như vậy bạn sẽ tạo nên những bước tiến đáng kể trong công việc. Nếu như bạn gặp bất đồng với ai đó ở chỗ làm thì thay vì chiến tranh lạnh hay thể hiện thái độ thù địch với nhau thì hãy thể hiện thái độ tích cực và mang tính xây dựng một cách chân thành nhất có thể. Dân gian có câu “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, nếu đối phương cảm nhận được thiện chí của bạn thì chắc chắn họ cũng sẽ có cách ứng xử tích cực hơn.

Trong tình yêu, ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh “Chọn con tim hay là nghe lý trí” nhưng chỉ riêng một lần này thôi, tuổi Hợi hãy gạt hết tất cả những lí do sang một bên để lắng nghe sự chỉ dẫn của trái tim.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi hôm nay (4/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão giấu diếm cảm xúc thật

Tử vi hôm nay (4/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi ngày mai (4/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu bơ phờ

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 4/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi hàng ngày (4/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (4/10/2018): Tuổi Dần hôm nay chú ý chi tiêu kẻo “mất tiền oan”, cũng cần đề cao cảnh giác vì dự báo ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi vợ chồng: Tuổi Sửu lấy tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Sửu lấy người tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc, hạnh phúc, viên mãn trọn đời?

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi vợ chồng: Tuổi Tý kết hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài rộng mở?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Tý kết đôi với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, công danh rộng mở?

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Điểm mặt những con giáp tháng 9 lận đận, tháng 10 thăng hoa

Thành công 99% là nhờ nỗ lực, chỉ 1% là nhờ may mắn. Tuy nhiên nếu không may mắn thì con người cũng kém tự ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Ngư nhiệt tình

Tử vi hôm nay (4/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẽ có một ngày thứ năm vui vẻ và nhiệt tình, bạn lạc ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi hôm nay (3/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo

Tử vi hôm nay (3/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tháng 10 lộc lá ùn ùn ghé thăm những con giáp này, tiền bạc nhiều không đếm xuể

Dưới đây là danh sách 3 con giáp lộc lá bủa vây trong tháng 10/2018. Nếu biết tận dụng thời cơ thì may mắn, tiền ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi hôm nay (2/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vô tư, tuổi Mùi tinh tế

Tử vi hôm nay (2/10/2018) của 12 con giáp: Có vẻ tình hình tài chính cá nhân của người tuổi Tý không ổn định cho ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Sư Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

tu vi hom nay 4102018 cua 12 con giap tuoi tuat bi hieu lam tuoi hoi tap trung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

chọn