Tử vi hôm nay (5/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý khách quan, tuổi Sửu kiên nhẫn

Tử vi hôm nay (5/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên suy nghĩ khách quan hơn về mọi việc, có như vậy bạn mới tìm được cách giải quyết hợp lí cho những vấn đề mình đang gặp phải. 
Tử vi hôm nay (5/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên suy nghĩ khách quan hơn về mọi việc, có như vậy bạn mới tìm được cách giải quyết hợp lí cho những vấn đề mình đang gặp phải. Né tránh vấn đề không phải cách giải quyết, bạn cần phải đối diện trực tiếp với vấn đề và nỗ lực giải quyết nó sớm nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng khả quan. Bạn và người ấy cảm thấy hào hứng và luôn tràn đầy năng lượng để cùng nhau khám phá mọi thứ trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Sửu hãy kiên nhẫn và để mọi thứ tự nhiên. Bận rộn trong công việc chính ra lại hay vì bạn không có thời gian suy nghĩ về những vấn đề cá nhân nữa.

Tình yêu mang đến cho tuổi Sửu rất nhiều cảm xúc tích cực trong cuộc sống, cũng vì thế mà mối quan hệ của bạn với người ấy có rất nhiều triển vọng phát triển lâu dài trong tương lai.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đừng để những khó khăn nho nhỏ khiến bạn chùn bước. Trong công việc, bạn cần hết sức lưu ý đến các cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân. Đừng đưa ra quyết định vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Về mặt tình cảm, bạn cần biết rằng chẳng có một công thức chung nào cho một mối quan hệ hoàn hảo cả, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Những vấn đề trong chuyện tình cảm có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tính tình cũng như năng lượng của bạn. Tuổi Mão thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải không rõ lí do và điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn.

Trong công việc, tuổi Mão hãy nhớ rằng thái độ chân thành và cởi mở là tất cả những gì bạn cần để công việc suôn sẻ và đạt chất lượng tốt hơn. Về mặt tình cảm, bạn cần đặc biệt lưu tâm những vấn đề đang xảy ra giữa hai người để giải quyết triệt để càng sớm càng tốt.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mùi và Dậu

Bạn và một người bạn cũ đã xa cách lâu ngày do hoàn cảnh xô đẩy, tuy nhiên hôm nay bạn sẽ có cơ hội tình cờ gặp lại người đó và tha hồ hàn huyên tâm sự. Trong công việc, bạn đang làm phần việc của mình hay là đang ôm đồm cả công việc của người khác? Đừng để đồng nghiệp ỷ lại vào sự nhiệt tình của bạn.

Về mặt tình cảm, để có thể duy trì cuộc sống vợ chồng cơm lành canh ngọt thì bạn đừng cố ép người ấy làm theo những gì mình muốn. Bạn cần biết rằng tình yêu là sự hợp tác giữa hai người chứ không phải là một cuộc cạnh tranh.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tuổi Tỵ không cần phải xin lỗi vì những ý tưởng khác biệt của mình. Mỗi con người đều khác nhau, bạn không cần thiết phải sống để làm vừa lòng người khác. Trong công việc, tuổi Tỵ nên tập trung cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh một cách từ từ, đừng nóng vội. Hãy quan sát và lắng nghe trước rồi hẵng trình bày quan điểm của mình sau.

Về mặt tình cảm, giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài bất đồng, tranh cãi. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nên không cần lo lắng quá.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Ở bên người khác trong lúc khó khăn sẽ dạy bạn cách trở thành một người bạn tốt hơn. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều nguồn thu đáng kể nhưng bạn cần chắc chắn rằng mình nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này để có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất có thể.

Về mặt tình cảm, người ấy chính là món quà lớn nhất mà Thượng Đế dành cho bạn. Vậy mà hôm nay “món quà lớn” ấy còn mang tới cho bạn những món quà nhỏ và những bất ngờ thú vị nữa, vậy thì còn gì bằng.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Nếu bạn cứ nỗ lực hết sức để thực hiện kế hoạch riêng của bản thân thì rất có thể trên chặng đường gian nan đó bạn sẽ gặp được một người bạn đồng hành cùng chí hướng. Trong công việc, sự nhạy bén sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ và nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn có thể có những nguồn thu từ trên trời rơi xuống, miễn là bạn đừng tự tay giết mất con gà đẻ trứng vàng của mình là được.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm mối quan hệ của bạn và người ấy có nhiều tiến triển vô cùng tích cực. Hãy chú ý tới chuyện yêu đương hơn để tình cảm thêm khăng khít.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Thân nên sống cảm hứng hơn, không nhất thiết lúc nào cũng phải lí trí và mạnh mẽ như vậy. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội gặp lại một người bạn cũ hoặc đồng nghiệp cũ. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra cơ hội mới cho bạn trong sự nghiệp.

Tình bạn của bạn với những người thân thiết sẽ rất thuận lợi. Cả hai bên đều rất tôn trọng lẫn nhau và đều nỗ lực để duy trì mối quan hệ này phát triển lâu dài.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu có thể mời bạn bè tới nhà dùng bữa và trò chuyện thân mật với nhau. Trong công việc, bạn cần phải hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết cũng như thận trọng trong những giao dịch tài chính quan trọng.

Về mặt tình cảm, đừng để cái tôi quá lớn khiến bạn làm người ấy tổn thương. Trong một mối quan hệ, nếu như cả hai người không nỗ lực để có thể hòa hợp với nhau thì mối quan hệ ấy không thể phát triển lâu dài được.

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Tuất nên gần gũi với mọi người nhất có thể trong ngày hôm nay. Không phải là bạn sẽ gặp nguy hiểm gì mà là bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu có người ở bên và cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Trong công việc, tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu khả quan. Các vấn đề dần được giải quyết ổn thỏa nên không cần phải lo lắng quá. Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy tình bạn và tình yêu đều quan trọng như nhau, vậy nên bạn không bao giờ cố phân định thứ tự giữa hai mối quan hệ ấy cả.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Một vài vấn đề cá nhân trở nên vô cùng rắc rối và khó giải quyết, tuy nhiên đã đến lúc bạn cần mạnh mẽ đối mặt với vấn đề trước khi mọi thứ ngày càng rở nên phức tạp hơn. Trong công việc, bạn đừng hốt hoảng nếu gặp phải một rào cản nhỏ nào đó.

Về mặt tình cảm, hãy luôn dành cho người ấy sự quan tâm chân thành, dịu dàng và tinh tế nhất. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và bạn cũng sẽ nhận lại được những tình cảm tốt đẹp như thế.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Phong thủy hàng ngày (4/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (4/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con ...

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo vận số cát tường trong tháng 12/2018

Bước vào tháng cuối cùng của năm 2018, các cung hoàng đạo này sẽ được Cát Tinh cao chiếu, vận mệnh vụt sáng và đạt ...

Tử vi hôm nay (4/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất tình ái thăng hoa, tuổi Hợi lí trí

Tử vi hôm nay (4/12/2018) của 12 con giáp: Mặc dù tuổi Tý phải gánh vác rất nhiều trách nhiệm trong công việc nhưng bạn ...

Phong thủy hàng ngày (3/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (3/12/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Tử vi hôm nay (3/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân bế tắc, tuổi Dậu mâu thuẫn trong tình yêu

Tử vi hôm nay (3/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên tích cực thể hiện tình cảm với những người xung quanh hơn nữa.

Cát tinh chiếu mệnh, các con giáp này ‘ôm trọn’ may mắn đầu năm 2019

Năm 2019 Kỉ Hợi sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những con giáp này. Được sao Cát tinh chiếu mệnh, may mắn ...

Top 3 con giáp tiền tài ồ ạt dịp cuối năm Mậu Tuất

Từ đầu tháng 12/2018 trở đi, các con giáp sau đây sẽ được Thần Tài dẫn lối đưa đường, làm gì cũng thuận buồm xuôi ...

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.