5 con giáp 'khổ trước, sướng sau'

Đây là những con giáp khi mới lập nghiệp sẽ rất vất vả gian nan nhưng các bạn yên tâm rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa,các bạn là một người rất may mắn nên thành công sẽ đến sớm thôi.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người có phúc đức dồi dào và hiền hậu, nếu gia đình nào có thành viên tuổi Hợi thì cả nhà xác định luôn gặp nhiều may mắn và được hưởng phước.

5 con giap kho truoc suong sau
(Ảnh: Korea Boo)

Tùy vào số mệnh của mỗi người mà có một số người tuổi Hợi từ nhỏ đã mang đến nhiều tài lộc cho gia đình, nhưng bên cạnh đó vẫn có người mang phúc đức chưa đủ nên gia đình còn gặp khó khăn lúc đầu đời, tuy nhiên, qua thời gian họ tích lũy được nhiều phúc khí nên cuộc sống cả nhà sẽ bước sang một trang mới thịnh vượng và rực rỡ hơn.

Với riêng tuổi Hợi, nếu trong cuộc sống có lúc gặp bất trắc, khó khăn thì đó chỉ là những lúc tạm thời, trời sinh họ là những người mang nhiều phú quý, chắc chắn vào thời trung và hậu vận sẽ công thành danh toại, muốn gì có đó, cuộc sống viên mãn hạnh phúc chỉ trong tầm tay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thông minh, chăm chỉ là thế nhưng hồi trẻ trải qua không ít sóng gió, khi thì bị đồng nghiệp hãm hại, lúc lại bị cạnh tranh không lành mạnh. Nhưng với ý chí và nghị lực phi thường, họ sẽ chiến thắng tất cả bằng sự nỗ lực của mình.

5 con giap kho truoc suong sau
(Ảnh: Korea Boo)

Nếu gia đình nào có người tuổi Dậu thì dù gặp bất cứ vấn đề rối ren nào cũng có thể tháo gỡ một cách dễ dàng. Họ sẽ giúp gia đình có cuộc sống giàu có sung túc khiến người khác phải ghen tị. Vì vậy cuộc sống gia đình tuổi Dậu nếu có sa cơ lỡ vận cũng chỉ là tạm thời, bởi gia đình nào có tuổi Dậu thì sẽ sung túc trọn đời.

Tuổi Mùi

Từ nhỏ, tuổi Mùi là những người có phúc đức dồi dào và hiền hậu, nhà nào có tuổi Mùi thì chắc chắn luôn gặp may và được hưởng phước đức. Rất nhiều lần nhờ phúc khí của Mùi mà người thân trong nhà tai qua nạn khỏi.

5 con giap kho truoc suong sau
(Ảnh: Blog Naver)

Phần lớn người tuổi Mùi ít giàu khi còn trẻ mà phải trải qua 1 thời gian tích lũy thì tiền bạc mới sinh sôi được. Nếu trong cuộc sống có lúc gặp bất trắc, khó khăn thì đó chỉ là những lúc tạm thời, trời sinh họ là những người mang nhiều phú quý, chắc chắn vào thời trung và hậu vận sẽ công thành danh toại, muốn gì có đó, cuộc sống viên mãn hạnh phúc chỉ trong tầm tay.

Tuổi Sửu

Gia đình của tuổi Sửu thường không mấy khá giả, tuy nhiên đừng lo lắng bởi đó chỉ là tạm thời, sau này họ sẽ hỗ trợ người thân rất nhiều trong việc làm giàu.

5 con giap kho truoc suong sau
(Ảnh: Blog Naver)

Người tuổi Sửu khi trẻ phải chịu nhiều vất vả, gian truân. Những kinh nghiệm tích luỹ được trong quãng đời tuổi trẻ là nền tảng vững chắc cho tiền đồ về sau của con giáp này.

Bước vào trung vận và hậu vận, người tuổi Sửu sẽ có sự đột phá mạnh mẽ cả về tài vận lẫn sự nghiệp, cuộc sống có bước chuyển đổi rõ rệt. Tài vận của người tuổi Sửu bước vào thời kỳ hoàng kim khi họ bước vào hậu vận.

Tuổi Thìn

Thìn vốn là biểu tượng cho sự giàu có và phúc lợi, do vậy gia đình nào có tuổi Thìn thì cứ yên tâm là cuộc sống sớm muộn cũng sung túc, viên mãn.

Tuổi Thìn vốn là những người có tham vọng và ý chí kiên cường, dù số mệnh họ có thay đổi bắt họ sống một cuộc sống khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng, nỗ lực không ngừng, thậm chí chấp nhận hy sinh bản thân để đạt được thành công như mong muốn.

5 con giap kho truoc suong sau
(Ảnh: Soompi Forum)

Ở giai đoạn đầu đời, tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở sẽ khiến họ nản lòng, nhưng với tính cách đặc biệt và không khuất phục trước số phận, tuổi Thìn sẽ từng bước tích lũy kinh nghiệm để có thể leo lên được đỉnh cao. Đặc biệt, một khi tuổi Thìn làm được điều đó, họ sẽ dũng cảm đứng lên và kéo theo cả gia đình cùng đứng trên đỉnh vinh quang và thịnh vượng.

Đây là những con giáp có hậu vận khá tốt, sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường lập nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

5 con giap kho truoc suong sau Tử vi hôm nay (18/7/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần mù quáng trong tình yêu, tuổi Mão do dự

Tử vi hôm nay (18/7/2018) của 12 con giáp: Mọi việc tuổi Tý làm đang tiến triển thuận lợi, những cơ hội mới đang tìm ...

5 con giap kho truoc suong sau Tử vi hôm nay (18/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bận rộn việc nhà, Cự giải điên cuồng mua sắm

Tử vi hôm nay (18/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đang tràn ngập các ý tưởng và bạn sẽ hiện thực hoá những ...

5 con giap kho truoc suong sau Hãy kết bạn với một người mũi to, tròn bởi theo nhân tướng học họ là người tốt bụng!

Theo nhân tướng học, mũi được xem là trung tâm và là nơi vượng khí nhất trên khuôn mặt. Người ta có thể dựa vào ...

5 con giap kho truoc suong sau Đọc vị tính cách thông qua dáng ngồi của bạn

Bạn có biết rằng một vài dáng ngồi có thể giúp bạn thư giãn, giải toả căng thẳng, kiềm chế cơn nóng giận trong khi ...

5 con giap kho truoc suong sau Hình dáng móng tay cho biết bạn lãng mạn, ba phải hay dũng cảm

Như chúng ta đều biết, màu sắc của móng tay có thể cho biết sức khoẻ của người đó như thế nào. Tuy nhiên có ...

5 con giap kho truoc suong sau Tiết lộ công việc phù hợp với bạn thông qua đường chỉ tay

Bạn đang loay hoay không biết mình phù hợp với công việc như thế nào, chán nản vì công việc hiện tại không như ý ...

5 con giap kho truoc suong sau Đường chỉ tay sẽ tiết lộ bạn gặp bạn đời của mình trong hoàn cảnh nào?

Theo tử vi tướng số, hôn nhân là do số phận định đoạt và nằm ngoài tầm kiểm soát của con người. Vì thế người ...

5 con giap kho truoc suong sau Vợ chồng bạn có 'cơm lành canh ngọt' hay không, xem đường hôn nhân sẽ rõ

Theo nhân tướng học, đường hôn nhân không chỉ có thể dự đoán xem vợ hoặc chồng tương lai của bạn như thế nào, khi ...

5 con giap kho truoc suong sau Bạn có hấp dẫn người khác giới hay không? Xem đường chỉ tay sẽ rõ!

Theo nhân tướng học, hình dạng và màu sắc của Gò sao Kim cùng với đường tình duyên, hôn nhân, sự nghiệp của một người ...

5 con giap kho truoc suong sau Phụ nữ trắc trở trong đường tình duyên là do 9 đặc điểm này

Là phụ nữ ai cũng muốn có cuộc sống hôn nhân cơm lành canh ngọt nhưng không phải ai cũng được toại nguyện. 9 đặc ...

5 con giap kho truoc suong sau 9 đặc điểm trên khuôn mặt cho thấy bạn có vận may về tài lộc

Dưới đây là 9 đặc điểm trên khuôn mặt cho thấy bạn có may mắn về tài lộc và có thể có một cuộc sống ...

chọn