6 truyện tranh đam mỹ 'học đường' của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích

Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ "học đường" của Hàn Quốc mà hủ nữ nên đọc vì nội dung cuốn hút và nét vẽ rất đẹp của tác giả.

Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường nhẹ nhàng, lãng mạn cũng không kém phần hài hước, dễ thương của các tác giả Hàn Quốc:

1. Truyện tranh đam mỹ "All about lust" (tác giả: Gim Gong Ryong)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 1.

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 2.

Một ngày nọ, sinh viên đại học Wooseung vô cùng xúc động bởi một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi đàn anh cùng trường-Sunjin, cậu tin rằng cảm giác đó là "Tình yêu". Cậu một mực nghe theo tiếng gọi của con tim mà theo đuổi đàn anh. Cuối cùng cậu thú nhận với Sunjin, chỉ biết rằng, đàn anh cũng yêu Wooseung theo cách của riêng mình.

Xem thêm: truyện đam mỹ xuyên không

2. Truyện tranh đam mỹ "Mùa xuân hoa nở" (tác giả: Bamwoo)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 3.

Từ việc sống chung dưới một mái nhà cho đến việc trở thành bạn cùng lớp của nhau?! Kể từ khi cha mẹ qua đời, Haebom đã sống cùng một nhà với Taesung. Và bây giờ, là một học sinh lớp 12, cậu cũng vào cùng lớp với Taesung, tình huống này khiến cho toàn bộ mọi thứ trở nên khó xử hơn. Sống với nhau 24/7, mối quan hệ của Taesung và Haebom chắc chắn sẽ có sự thay đổi đáng kể.

3. Truyện tranh đam mỹ "What lies at the end" (tác giả: Haribo)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 4.

Sau một tai nạn xe hơi, Taemin thấy mình trong cơ thể của Siwon, một nạn nhân của việc bắt nạt ở trường. Quyết tâm không trở thành một người bị chèn ép, anh bắt đầu tự đứng lên nhưng rồi gặp Woojin, một người bạn cũ trong quá khứ. Bằng cách nào đó, Woojin ngay lập tức lấy 'mùi hương' của Taemin từ Siwon. Điều gì đã xảy ra giữa hai người này trong quá khứ và nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của họ như thế nào?

4. Truyện đam mỹ "Lover boy" (tác giả: Zec)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 5.

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 6.

Eunho, cậu bé hàng xóm luôn yêu cầu Jaeha kết hôn với anh giờ đã trưởng thành. Jaeha không bao giờ cho Eunho bé nhỏ suy nghĩ nào khác ngoài tình anh em cho đến một ngày, nhiều năm sau, Eunho đột nhiên hòa nhập với cuộc sống của Jaeha. Eunho sẽ mãi mãi là cậu bé hàng xóm của Jaeha chứ? Hay cuối cùng Jaeha sẽ thấy Eunho là một người đàn ông lớn lên khác hẳn so với ngày xưa?

Xem thêm: 4 truyện đam mĩ cổ trang xuất sắc nhất của văn học mạng Trung Quốc do hủ nữ bình chọn 

5. Truyện đam mỹ "Make me bark" (tác giả: Sagold)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 7.

Cuộc sống của Sungjoon không khá một chút nào, nhưng việc làm thêm của cậu tại cửa hàng tiện lợi giúp cậu đủ sức thuê một căn phòng riêng để ở. Một nơi nhỏ xíu, hôi hám và tồi tàn, nhưng cậu vẫn yêu nó. Tuy nhiên khi đang trên đường đi làm về nhà thì cậu thấy nó bốc cháy.

Thật không may, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cậu nhận ra mình không biết ai trong thành phố có thể giúp đỡ. Đang khổ sở tìm chỗ trú thân thì cậu chợt nhớ ra người bạn học cũ Lee Hyo-in. Một chàng trai giàu có trong trường đại học của mình, tình cờ, Lee Hyo-in cũng đang tìm bạn cùng phòng. Vâng, không phải là bạn cùng phòng. Mà là một đề nghị kì quặc của Lee Hyo-in, liệu cậu có chấp nhận?

6. Truyện đam mỹ "I'll love you more tomorrow" (tác giả: Ina)

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 8.

6 truyện tranh đam mỹ học đường của Hàn Quốc mà hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 9.

Sau khi được xếp vào một lớp học khác với nhóm bạn bè  của mình, tất cả những gì Do Jihwan muốn là trải qua một năm bình yên và không có biến cố gì xảy ra ở trường. Kế hoạch đó rơi vào tình trạng hỗn loạn khi cậu gặp Kang Chanyoung, một anh chàng nổi tiếng và hay đánh đấm, người không có ý định nói ra những gì trong tâm trí của anh ấy.

XEM THÊM

chọn