6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ

Nếu yêu thích những nét vẽ trau chuốt và hiện đại của các tác giả Trung Quốc, thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ truyện tranh đam mỹ dưới đây.

Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ của Trung Quốc nổi tiếng không chỉ vì nét vẽ đẹp mà còn vì nội dung đặc sắc và thu hút khiến hủ nữ "phát cuồng".

1. Truyện tranh đam mỹ "Em sẽ chờ anh ở năm 1999" (tác giả: D Jun)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 1.

"Anh muốn bảo vệ em mãi mãi, bởi cả em và anh đều không còn người thân nào nữa trên thế giới này."

Câu chuyện về hai cậu bé mồ côi, quá trình trưởng thành và những sóng gió họ phải trải qua. Cậu chuyện bắt đầu vào năm 1999, Minh Khởi tại một trại trẻ mồ côi là một đứa nhỏ rất tốt bụng và thích vẽ. Mặc dù những đứa trẻ mồ côi khác bắt nạt cậu vì thân phận và sự yếu ớt của cậu. Thời Nhất đã cứu cậu khỏi bị nhốt ở trong kho. Thay vì làm quen với Minh Khởi, Thời Nhất đã giáo huấn cho cậu một bài. Một ngày nọ, một đứa trẻ cầm đầu nhóm những kẻ bắt nạt, lừa Minh Khởi để cậu bị lạc trong rừng. May mắn thay, cậu đã được cứu và không có bất kỳ sự oán giận nào đối với đứa trẻ kia. 

Minh Khởi luôn cố gắng hết sức để kết bạn với mọi người, nhưng luôn bị bắt nạt vì thái độ yêu hòa bình và lòng tốt của cậu, cậu bị mọi người ruồng bỏ. Thời Nhất mặc dù rất lạnh lùng, nhưng lại dành sự quan tâm đặc biệt cho Minh Khởi. Bọn họ cùng lớn lên và mối quan hệ của hai người cũng dần dần phát triển, không chỉ là tình cảm yêu đương mà còn là tình bạn, tình thân giữa hai đứa trẻ mồ côi dựa vào nhau cùng trưởng thành.

2. Truyện tranh đam mỹ "Cuối cùng ở lại với anti-fan" (tác giả: Hãng Hoa Tưởng)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 2.

Juna là dancer chính và là thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc thần tượng "Luka" Nhưng bất ngờ Juna bị buộc phải rời khỏi nhóm do một scandal đồng tính luyến ái. Nửa năm sau, với thân phận mới Hàn Quân Nhiên, anh xuất hiện với vai trò một sinh viên đại học.Tuy nhiên, có lẽ do số phận mà bạn cùng phòng của anh lại là một anti-fan ghét anh vô cùng! Sống cùng với anti-fan này chắc chắn sẽ trở thành một loại trải nghiệm phức tạp, Hàn Quân Nhiên sẽ phải ứng phó ra sao? Chắc chắn câu chuyện sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho bạn đọc.

Xem thêm: 6 truyện đam mỹ thể loại 'bẻ thẳng thành cong' mà hủ nữ không nên bỏ qua

3. Truyện tranh đam mỹ "Here U Are" (tác giả: D Jun)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 3.

Ngu Dương là một sinh viên năm hai đã "come out", người chịu trách nhiệm tiếp nhận một nhóm sinh viên mới đến và đảm bảo quá trình nhập học của họ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của anh đến từ người khổng lồ thầm lặng Lê Hoán, một người ít nói và mang bộ mặt khó ưa khiến Ngu Dương bối rối khi tin rằng Lê Hoán là một đứa trẻ có vấn đề. 

Nhiều tình huống phát sinh khiến Ngu Dương rất khó chịu, nhưng khi hai người có sự tiếp xúc nhiều hơn, Ngu Dương nhanh chóng nhận ra rằng Lê Hoán không phải là người xấu mà như anh từng nghĩ. Mặt khác, đối với tiền bối tốt bụng và luôn dành rất nhiều thời gian cho mình, Lê Hoán cũng bắt đầu đặt câu hỏi về tình cảm đang lớn dần của anh. 

4. Truyện tranh đam mỹ "Bạn Cùng Lớp" (tác giả: Tử Vụ A)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 4.

Trong một lần tình cờ, Phương Đường gặp A Thụ, người mà cậu đã để ý từ lâu. Hai người trở thành bạn học và bạn bè thân thiết. Câu chuyện chỉ đơn giản xoay quanh cuộc sống học đường và những mối quan hệ của Phương Đường và A Thụ, cũng như sự tiến triển trong tình cảm của hai người. Nhưng với những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố của nhân vật bao gồm những tình huống hài hước gây cười cũng như những giây phút trầm buồn sâu lắng đã lôi kéo người đọc đắm chìm vào câu chuyện tình yêu học đường này. Người đọc cũng sẽ bị thu hút bởi nét vẽ mới mẻ của tác giả. 

5. Truyện tranh đam mỹ "Thiên thần không có tiết tháo" (tác giả: Phỉ Tư Na)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 5.

Thiên thần sa ngã biến thành ác quỷ, Lucifer chuyển thế xuống mặt đất, trở thành cậu sinh viên vừa nghèo, vừa xui xẻo Triệu Thị Phi.

Thiên thần Michael hạ giới đi tìm người yêu cũ, tiện tay cứu thế giới đang lâm vào hỗn loạn. Nhưng Triệu Thị Phi giờ không thể nhớ nổi tên tóc trắng trước mặt mình là ai, sức mạnh và kí ức của cậu đều do chính Michael phong ấn lại.

Muốn thức tỉnh Lucifer chỉ còn mỗi chuyện nhạy cảm đó thôi, thiên thần Michael đành hi sinh thân mình vì lí tưởng cao đẹp vậy. Tự "đào hố" thì phải tự "lấp hố", muốn rước "vợ" về dinh thật không hề dễ dàng.

6. Truyện tranh "Anh trai là tên đại ngốc" (tác giả: Cát Xuyên Lưu)

6 truyện tranh đam mỹ hiện đại của Trung Quốc cực hay dành cho hủ nữ - Ảnh 6.

Câu chuyện kể về 2 cặp anh em. Một cặp có người anh "cuồng" em gái, một cặp có người anh tối ngày "phũ" với em trai. Hai người anh là bạn thân thiết của nhau. Truyện tuy không được phân loại rõ là thể loại đam mỹ, nhưng những màn thân thiết và các tình huống xảy đến với hai người anh trai vẫn khiến hủ nữ "quắn quéo" và "đẩy thuyền" nhiệt tình. Ngoài ra, những câu chuyện thú vị về 2 cặp anh trai em gái và anh em trai cũng rất hài hước và đáng yêu, nếu là một người yêu thích truyện tranh Trung Quốc thì bạn cũng không nên bỏ qua. 

Xem nhiều nhất: 5 truyện đam mỹ thể loại 'báo thù' dành cho hủ nữ thích sự hồi hộp kịch tính

5 truyện đam mỹ thể loại "báo thù" dành cho hủ nữ thích sự hồi hộp kịch tính5 truyện đam mỹ thể loại 'báo thù' dành cho hủ nữ thích sự hồi hộp kịch tính 6 truyện tranh đam mỹ thể loại "vườn trường" của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua6 truyện tranh đam mỹ thể loại 'vườn trường' của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua 3 bộ tiểu thuyết đam mỹ trinh thám mà hủ nữ không nên bỏ qua3 bộ tiểu thuyết đam mỹ trinh thám mà hủ nữ không nên bỏ qua
chọn