6 truyện tranh đam mỹ thể loại 'vườn trường' của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua

Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ của Hàn Quốc về thể loại "vườn trường" mà hủ nữ nên đọc vì nội dung cuốn hút và nét vẽ rất đẹp của tác giả.

Dưới đây là những bộ truyện tranh đam mỹ vườn trường nhẹ nhàng, lãng mạn cũng không kém phần hài hước, dễ thương của các tác giả Hàn Quốc:

1. Truyện tranh đam mỹ "Heesu Ở Lớp 2" (Tác giả: Lily)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Thế giới của Heesu xoay quanh Chanyoung, người bạn tốt nhất và cũng là người mà cậu yêu thầm. Cậu không ngại cổ vũ Chanyoung từ bên lề hoặc lắng nghe mọi vấn đề về các cô gái của cậu ấy. Cậu không quan tâm đâu nếu mọi người chỉ biết đến cậu là "bạn của Chanyoung". 

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Rồi một ngày, Heesu bắt đầu nghe thấy tên của mình ở khắp mọi nơi. Trên xe buýt, trong trường và cả trong giờ ăn trưa nữa? Hóa ra, là có tin đồn lan quanh trường học "Bạn có vấn đề với tình yêu sao? Tìm Heesu ở lớp 2 và cậu ta sẽ nói cho bạn biết phải làm gì!), Và với điều đó, Heesu đột nhiên thấy mình là trung tâm của sự chú ý. Nhưng làm thế nào cậu có thể cho ai đó lời khuyên trong khi chính cậu còn không biết phải làm sao với người cậu thích?

 Xem thêm: 6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ   

2. Truyện tranh đam mỹ "Có Một Điều Quan Trọng" (Tác giả: Herb Mandu)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

 Kang Chan và Seyeon thân thiết với nhau từ nhỏ vì sự giới thiệu của ba mẹ hai người. Sau khi nhập trường Cao trung, Seyeon bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ Kang Chan và bắt đầu nhận thức được tình cảm Kang Chan dành cho mình. Trong khi đó, Naeun-bạn thân của Seyeon rất không hài lòng về mối quan hệ này. Câu chuyện yêu đương đời thường và ồn ào của 3 người và những người xung quanh.

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 4.

3. Truyện tranh đam mỹ "Jazz For Two" (Tác giả: Clarju)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Giai điệu Jazz quen thuộc vang lên trong phòng âm nhạc cũ, tràn ngập hành lang không bóng người. Tae Yi biết anh hai mình đã chết, nhưng cậu lại không thể chấp nhận sự thật, có thể là… có thể nào … anh hai đang chơi bản nhạc yêu thích trong căn phòng ấy không? Vội vàng mở cửa với hi vọng mong manh và cảnh tượng cậu nhìn thấy lại là Se heon, một học sinh mới chuyển đến, cùng với đàn piano. Trong sự thất vọng tột cùng Tae Yi đã không thể kiềm chế cơn giận của mình.

Sao cậu ta dám chơi bản nhạc của anh hai? Sao cậu ta dám mỉm cười? Tại sao cậu ta dám nói cậu ta yêu nhạc jazz?

"Nếu tôi còn thấy cậu chơi piano một lần nữa… Đó sẽ là kết thúc của cậu."

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 6.

Và thế và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu với những tình tiết không thể đoán trước, trong cái nền của bản nhạc Jazz.

4. Truyện tranh đam mỹ "Tok, Tok" (Tác giả: Ryu)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 7.

Jae Hyeok, người đã đánh mất hy vọng với giấc mơ bóng chày của mình vì lí do nào đó. Nhưng anh lại thấy cuộc sống của mình lấp lánh ánh sáng khi cậu dành thời gian của bản thân với một tiền bối tại câu lạc bộ của trường.

5. Truyện tranh đam mỹ "Ký Ức Giả" (Tác giả: Lee Gpiee)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 8.

Lee Wan có một gương mặt rất đáng sợ nên trước khi cậu kịp kết bạn với bất cứ ai người ta đã bị dọa sợ chạy mất. Vì lí do đó, khi Ha Woon chấp nhận làm bạn cậu trong ngày đầu tiên chuyển trường tới khiến cậu rất phấn khởi. 

Ha Woon chắc chắn phải là một thiên thần! Tuy nhiên, thời gian trôi qua không được lâu, Lee Wan phát hiện sự thật Ha Woon còn xấu xa dữ tợn hơn cậu có thể tưởng tượng rất nhiều lần. Cho đến một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến Lee Wan có một cơ hội nữa để làm bạn với thiên thần của mình theo đúng nghĩa. Mọi chuyện bắt đầu lại bằng một lời nói dối…

Đọc nhiều: 5 truyện đam mỹ thể loại 'cưới trước yêu sau' mà hủ nữ không nên bỏ qua 

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 9.

6. Truyện tranh đam mỹ "Fools" (Tác giả: Youngha/ Park Dam)

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 10.

Câu chuyện tập trung vào hai sinh viên đại học là Eungi và Jeongwoo. Eungi là anh chàng điển hình sống xa cách mọi người, tuy nhiên một ngày nọ anh phát hiện ra một bí mật về học sinh lớp dưới Eungi. Sau khi tìm ra bí mật, anh chỉ có thể mặc kệ Eungi, nhưng ngày càng nhận ra không chỉ về cậu ấy, mà cả tình cảm của anh dành cho Eungi.

6 truyện tranh đam mỹ thể loại vườn trường của Hàn Quốc mà hủ nữ không nên bỏ qua - Ảnh 11.

"Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi" tập 2: Mes thẹn thùng khi thấy thân hình 6 múi của Than 'Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi' tập 2: Mes thẹn thùng khi thấy thân hình 6 múi của Than Hủ nữ ráo riết tìm thông tin về cặp mỹ nam người Hàn và Canada vì quá đẹp đôiHủ nữ ráo riết tìm thông tin về cặp mỹ nam người Hàn và Canada vì quá đẹp đôi Ngoài bê bối của Seungri, showbiz Hàn từng chao đảo vì những vụ lạm dụng tình dục đồng tính của nghệ sĩNgoài bê bối của Seungri, showbiz Hàn từng chao đảo vì những vụ lạm dụng tình dục đồng tính của nghệ sĩ
chọn