Giá Bitcoin hôm nay 16/9: Hồi phục trước tuần mới

Giá Bitcoin hôm nay 16/9 đang trên con đường tăng trưởng trở lại sau khi thị trường tiền ảo vừa đón nhận hàng loạt tin tức quan trọng. 

Giá Bitcoin hôm nay 16/9 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.538 USD/BTC – tăng 100 USD với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.492 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.566 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.353 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.269.325 đồng.

gia bitcoin hom nay 169 hoi phuc truoc tuan moi
Giá Bitcoin hồi phục khá mạnh.

Giá Bitcoin hôm nay 16/9 đang trên con đường tăng trưởng trở lại sau khi thị trường tiền ảo vừa đón nhận hàng loạt tin tức quan trọng.

Tin tức lớn khiến thị trường phục hồi trong 2 ngày qua là việc Morgan Stanley gia nhập giới tiền kỹ thuật số với tuyên bố cho phép nhà đầu tư có được cách “tiếp cận toàn diện với biểu hiện của bitcoin”. Tin tức này được thị trường hoan nghênh và đẩy giá cao hơn.

Morgan Stanley không phải là ngân hàng truyền thống duy nhất có kế hoạch nhảy vào thị trường tiền kỹ thuật số. Gần đây, Citigroup và BlackRock cũng để lộ kế hoạch tung ra các sản phẩm liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Đồng Bitcoin đang tăng trở lại, nhà đầu tư cũng vì lẽ đó mà cởi mở hơn. Tuy nhiên, Bitcoin đang phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ giới chuyên gia thế giới.

Các nhà quản lý tài chính đang xem xét quản lý các công ty liên quan đến ngành tiền kỹ thuật số với sự khắt khe. Vào ngày 11/9, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) phạt một quỹ tiền kỹ thuật số lần đầu tiên về việc gọi vốn 37 triệu USD bất hợp pháp khi chưa đăng ký với cơ quan này. Công ty này là Crypto Asset Management (CAM) sau khi gặp SEC cũng đồng ý trả lại tiền cho nhà đầu tư nên SEC quyết định chỉ phạt 200.000 USD.

Trong 9 tháng qua, thị trường tiền kỹ thuật số giảm đều, khiến cho phần lớn giá các đồng tiền thay thế giảm hơn 80% từ đỉnh cao của chúng. Thậm chí bitcoin, mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” cũng giảm đến 68% so với đỉnh cao giữa tháng 12/2017. Tuy nhiên, giám đốc của quỹ đầu tư Galaxy Digital, Mike Novogratz, cho rằng thị trường sắp sửa đảo chiều.

gia bitcoin hom nay 169 hoi phuc truoc tuan moi Giá Bitcoin hôm nay (15/9): Thị trường hoài nghi về đà sụt giá

Giá Bitcoin hôm nay (15/9) tiếp tục đứng yên thất vọng và khiến cho các nhà đầu tư bắt đầu hoài nghi về một sự ...

gia bitcoin hom nay 169 hoi phuc truoc tuan moi Giá Bitcoin hôm nay (14/9): Sắc xanh hy vọng

Giá Bitcoin hôm nay (14/9) bắt đầu tăng trưởng trở lại, giúp cho thị trường có thêm một chút sắc xanh sau những ngày đỏ ...

gia bitcoin hom nay 169 hoi phuc truoc tuan moi Giá Bitcoin hôm nay (13/9): Thị trường vô vọng

Giá Bitcoin hôm nay 13/9 đang đóng băng và gần như không hề suy suyển sau những phiên giao dịch giảm liên tiếp vừa qua.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống trên tuyến đường vành đai 4, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng trên tuyến đường vành đai 4 gần bến đò Chi Lăng, nối huyện Tiên Du, Thuận Thành và Gia Bìnhm Bắc Ninh.