Giá USD hôm nay 1/4: Tăng trưởng ổn định

Giá USD hôm nay 1/4 vẫn đang trên con đường tăng trưởng sau khi đồng bảng Anh và giá vàng sụt giảm liên tục.

Giá USD hôm nay 1/4

Đầu giờ sáng ngày 30/3, Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 97,21 điểm - tăng 0,05% so với ngày hôm qua.

Giá USD hôm nay 1/4 vẫn đang trên con đường tăng trưởng sau khi đồng bảng Anh và giá vàng sụt giảm liên tục. 

Giá USD hôm nay 1/4: Tăng trưởng ổn định  - Ảnh 1.

Tỷ giá ngoại tệ USD trên thị trường thế giới - theo giờ Mỹ.

Thủ tướng Theresa May không cho biết thời gian cụ thể khi nào sẽ từ nhiệm. "Tôi sẵn sàng rời khỏi nhiệm sở sớm hơn suy nghĩ trước đây của mình để bảo đảm những gì đúng nhất cho đất nước và đảng của chúng ta", BBC dẫn lời Thủ tướng Theresa May tuyên bố.

Quốc hội Anh ngày 28/3 đã bác toàn bộ 8 đề xuất mới cho tiến trình Brexit, trong đó có việc thành lập Liên minh thuế quan với EU, một cuộc trưng cầu dân ý khác về việc liệu Brexit có nên diễn ra hay không. 

Giá USD hôm nay 1/4: Tăng trưởng ổn định  - Ảnh 2.

Giá USD tăng trưởng tốt.

Greg Anderson, Giám đốc chiến lược ngoại hối toàn cầu tại BMO Capital Markets cho biết, đồng tiền này vẫn duy trì trên mức đáy xác lập vào tháng 12/2018.

Đồng bảng Anh đã giảm 0,5% xuống mức thấp nhất trong ngày ở 1,2976 USD đổi một đồng bảng Anh, thấp hơn mức trung bình biến động trong 200 ngày ở 1,2979 USD.

Cố vấn kinh tế của Tổng thống Donald Trump, ông Larry Kudlow cho hay, một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc còn nhiều tháng nữa, ngay cả khi Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin và Đại diện Thương mại Robert Lighthizer đến Bắc Kinh để tham dự vòng đàm phán mới.

Trong khi đó, Mỹ và Trung Quốc vừa đạt được nhiều tiến bộ trong tất cả các lĩnh vực được bàn tại đợt đàm phán thương mại song phương, đặc biệt là trong lĩnh vực buộc chuyển giao công nghệ.


Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn