Ngày hội Tôn vinh sự đa dạng 2016 - sự kiện tôn vinh cộng đồng LGBTIQ

Ngày hội Tôn vinh sự đa dạng 2016 sẽ diễn ra vào ngày 12/02/2016 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là chương trình nhằm đánh dấu chặng đường mỗi năm mà cộng đồng LGBTIQ* và người ủng hộ tại Việt Nam đã trải qua.

Ngày hội Tôn vinh sự đa dạng 2016 là một sự kiện thường niên của Trung tâm ICS được tổ chức để đánh dấu chặng đường mỗi năm mà cộng đồng LGBTIQ* và người ủng hộ tại Việt Nam đã trải qua, nhằm tôn vinh những đóng góp cho việc thúc đẩy quyền và nhận thức xã hội về người LGBTIQ, đồng thời chuẩn bị cho một khởi đầu mới thật nhiều hứng khởi.

Ngày hội Tôn vinh sự đa dạng 2016 là một sự kiện thường niên của Trung tâm ICS .

Đây là năm thứ tư, Ngày hội Tôn vinh sự đa dạng 2016 được tổ chức. Ngày hội sẽ diễn ra cùng đêm Gala Giải thưởng LGBTIQ Tôn Vinh với những hạng mục và các đề cử, chọn ra những cá nhân, tổ chức xứng đáng đã có nhiều đóng góp trong công cuộc thúc đẩy quyền LGBTIQ tại Việt Nam.

Giải thưởng LGBTIQ Tôn Vinh 2016 diễn ra với 17 hạng mục để cử của và trên 50.000 lượt bình chọn cho giải thưởng này tính đến thời điểm hiện tại. Các hạng mục đề cử được diễn ra trên các mảng hoạt động vận động luật - chính sách, vận động y tế - sức khỏe - sinh kế, PFLAG - Ally, vận động cộng đồng, truyền thông - xã hội và trường học cầu vồng.

Tham dự chương trình năm nay có những gương mặt, đại diện đã từng nhận được giải thưởng tôn vinh như anh Lê Quang Bình, anh Lương Thế Huy, hội PFLAG, tổ chức CSAGA, Viện nghiên cứu iSEE, nhóm Hà Nội Queer, diễn đàn Táo Xanh, tổ chức NYNA, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, ca sĩ Tóc Tiên, Thu Minh, siêu mẫu Hà Anh, Vicky Nhung, Mew Amazing, mẹ Lang Mộng, mẹ Nguyễn Thị Thi, cặp đôi Ju We, cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn, nhà báo Trần Chí Thiện, trường PTTH Đinh Thiện Lý, trường PTTH Nguyễn Việt Hồng, trường ĐH KHXH&NV.

Đây là những gương mặt của các cá nhân, tổ chức đã có nhiều đóng góp không chỉ đến khi nhận giải thưởng mà cả thời gian sau đó, những nỗ lực của họ đều đã mang lại những ích lợi cho cộng đồng LGBTIQ Việt Nam trong việc thúc đẩy cho sự bình đẳng và tử tế của xã hội.

Chương trình diễn ra từ 18h00 đến 22h30, chủ nhật, ngày 12/02/2016 tại SOUL Live Project, 214 - 216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

chọn
Doanh nghiệp kín tiếng sắp đầu tư 1.200 lô biệt thự, liền kề ở Bến Lức, Long An
Năm 2022, Hưng Phát Bến Lức được duyệt đầu tư Khu dân cư biệt thự nhà vườn tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức thay cho CTCP Thanh Yến. Trong đợt điều chỉnh tiến độ mới đây, Long An yêu cầu chủ đầu tư hoàn thành dự án này trong giai đoạn 12/2026 - 3/2027.