Tử vi hôm nay (15/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân yêu đời, tuổi Dậu chấp nhận đổi thay

Tử vi hôm nay (15/12/2018) của 12 con giáp: Các tuổi Tý còn độc thân đang muốn kết hôn càng sớm càng tốt. 
tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay
Tử vi hôm nay (15/12/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy các tuổi Tý còn độc thân đang muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Trong công việc, nếu bạn là người thích làm việc độc lập thì hãy chuẩn bị tâm thế để bị làm phiền trong ngày hôm nay. Trong những trường hợp như vậy hãy thật bình tĩnh và xử lí tình huống thông minh vì chưa chắc người đó đã có ý làm phiền bạn đâu.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có quí nhân phù trợ nên công việc vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất

Tính tò mò sẽ giúp bạn luôn cảm thấy hào hứng với cuộc sống và không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng là hai điểm mạnh giúp bạn triển khai thành công những dự án vô cùng tham vọng. Tuy nhiên tuổi Sửu vẫn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những khó khăn có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.

Về mặt tình cảm, những thay đổi nhỏ mỗi ngày có thể mở ra một cánh cửa cơ hội mới cho bạn. Vì thế đừng ngại thay đổi và hãy đón nhận những thay đổi một cách tích cực nhất.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Đã bao lâu rồi bạn không vui một cách trọn vẹn? Nếu bạn không nhớ lần cuối mình cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc vì được làm những gì mình thích là bao giờ thì có vẻ hiện tại bạn đang theo đuổi những điều không thật sự có ý nghĩa rồi.

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với áp lực công việc vô cùng căng thẳng, vì thế hãy tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi ngay khi có thể. Về mặt tình cảm, bạn là người khá khép kín nên thường không chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình với người khác. Bạn cũng không mạnh dạn thể hiện bản thân và thường không tiên phong trong hành động. Tuy rằng điều này đôi lúc khiến bạn đánh mất lợi thế của mình trong công việc nhưng lại là điều tốt với chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Bạn là người phản ứng rất nhanh với các tình huống và thường sẽ nghĩ ra phương án giải quyết vấn đề khi mà người khác còn đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Về mặt tình cảm, bạn nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm từ mọi người xung quanh. Đó là đền đáp cho cách đối đãi tốt bụng và chân thành một cách vô điều kiện mà bạn dành cho họ.

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thân

Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa bạn và người ấy sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên tình bạn của bạn và một ai đó sẽ gặp trắc trở đôi chút. Muốn giải quyết ổn thỏa vấn đề thì bạn cần phải khách quan hơn thường lệ.

Về mặt tình cảm, cách bạn nói rất có uy lực và có tác động mạnh mẽ tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc người ấy cảm thấy bạn đang quá tự cao tự đại về bản thân và không chịu lắng nghe người khác.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Mão

Tuổi Tỵ hãy tập trung vào thế mạnh của mình và dùng nó như vũ khí bí mật để đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, hãy khiêm tốn và làm việc chăm chỉ. Kể cả khi người khác có bằng mọi giá để đạt được những điều mình mong muốn, bất chấp cả việc giẫm đạp lên người khác thì bạn cũng đừng để mình đi theo vết xe đổ của những người đó.

Về mặt tình cảm, sợi dây gắn kết giữa bạn và người ấy cần được thắt chặt hơn nữa, nhất là khi sắp tới bạn phải đi xa nhà một chuyến.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thân và Dậu

Đừng để người khác chỉ đạo bạn phải làm cái này cái kia. Bạn biết cái gì là cần thiết, vậy nên hãy chủ động hơn trong công việc. Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên quản lí tốt tài chính cá nhân để có thể giảm thiểu tối đa những chi tiêu không cần thiết, nếu không thì bạn sẽ sớm rơi vào cảnh túng thiếu.

Về mặt tình cảm, hãy chứng minh cho người ấy thấy tình cảm bạn dành cho họ lớn lao đến thế nào. Hãy thể hiện tình cảm cả bằng hành động và lời nói.

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay
(Ảnh minh họa: Fyeah Red Velvet)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Ngọ

Tuổi Mùi hãy bảo vệ tốt tài sản cá nhân, đặc biệt là tiền mặt. Bạn không nên mang nhiều tiền và giấy tờ quan trọng theo người kẻo bị mất cắp. Trong công việc, đây là thời điểm bội thu với người tuổi Mùi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm mối quan hệ của bạn và người ấy tiến triển vô cùng tốt đẹp. hai người trở nên gắn bó hơn bao giờ hết và chẳng bao giờ thấy chán khi ở cạnh nhau.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Thân cảm thấy rất yêu đời và bạn rất muốn chia sẻ năng lượng tích cực và lạc quan đó tới mọi người xung quanh. Trong công việc, rất có thể những vấn đề tưởng chừng đã giải quyết ổn thỏa trong quá khứ lại làm phiền bạn một lần nữa. Có vẻ đã đến lúc bạn cần xem xét và điều chỉnh cách làm việc của mình rồi.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn cần phải chú ý hơn tới mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Cho dù đó là người quen cũ, người thân trong gia đình, đồng nghiệp hay người ấy thì cũng đòi hỏi bạn phải quan tâm, cảm thông và hi sinh rất nhiều.

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Tử vi hôm nay (15/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Sư Tử bội thu

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

Cuộc sống không ngừng thay đổi, vì thế bạn càng biết cách chấp nhận và thích nghi với những thay đổi đó sớm chừng nào thì cuộc sống của bạn càng đơn giản chừng ấy. Trong công việc, vấn đề cần giải quyết đầu tiên là thời gian. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lí thì bạn sẽ không thể hoàn thành công việc như ý muốn được.

Về mặt tình cảm, hãy trân trọng những gì mà người ấy đang làm cho bạn. Người ấy là động lực rất lớn giúp bạn có thể vượt qua những áp lực hàng ngày trong cuộc sống.

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay
(Ảnh minh họa: One Hallyu)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân và Tuất

Đừng vì bất kì ai mà phải từ bỏ ước mơ của bạn. Hôm nay tuổi Tuất sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan đến gia đình và tài chính. Đó sẽ là những bước đà giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, may mắn cũng sẽ mỉm cười với người tuổi Tuất. Nếu còn độc thân có thể bạn sẽ gặp những đối tượng thú vị, kể cả không thành đôi cũng sẽ thành những người bạn tốt trong cuộc sống. Những người đã có nơi có chốn sẽ tận hưởng một buổi tối lãng mạn và yên bình với người ấy.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Để có một ngày năng suất thì bạn cần phải biến ý tưởng thành hiện thực. Hãy phát huy tính sáng tạo trong công việc và mạnh dạn thể hiện bản thân. Hôm nay vấn đề cá nhân của một người bạn nào đó sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc, hãy gác lại vấn đề đó sang một bên, giờ nào làm việc nấy.

Về mặt tình cảm, quan hệ của bạn với người ấy và các thành viên trong gia đình đều được cải thiện đáng kể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Tử vi hôm nay (14/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ nổi nóng, tuổi Mùi áp lực

Tử vi hôm nay (14/12/2018) của 12 con giáp: Một điều mà tuổi Tý nghĩ về bản thân mình suốt bao nhiêu năm qua hóa ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Phong thủy hàng ngày (14/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (14/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Những cung hoàng đạo nữ có vẻ ngoài nổi bần bật, thoát kiếp FA ngay dịp lễ hội cuối năm

Dưới đây là những cung hoàng đạo nữ sắc nước hương trời, không những xinh đẹp hơn người mà còn có gu thời trang rất ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Phong thủy hàng ngày (13/12/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (13/12/2018) của 12 con giáp chia sẻ , tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Tử vi hôm nay (13/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn làm mới các mối quan hệ, tuổi Tỵ bội thu

Tử vi hôm nay (13/12/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý nên nghiêm túc tuân thủ những kế hoạch và mục tiêu mà bản thân ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay 3 cung hoàng đạo nam ‘nói ngọt lọt đến xương’, chị em ai cũng xiêu lòng

Dân gian có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế chắc chắn các chàng trai khéo ăn khéo nói ...

tu vi hom nay 15122018 cua 12 con giap tuoi than yeu doi tuoi dau chap nhan doi thay Điểm mặt 3 cung hoàng đạo gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng hoa năm 2019

Trải qua nhiều phong ba bão táp trong năm 2018, năm 2019 sắp tới mang lại vận hội vô cùng tươi sáng cho 3 cung ...

chọn
Bình Phước giãn tiến độ dự án Cát Tường Edu Town hơn 1.800 tỷ, dự kiến khởi công tháng 7/2024
Cát Tường Edu Town tại thị xã Bình Long có quy mô hơn 15 ha, Địa ốc Cát Tường trúng đấu giá dự án này vào năm 2022. Ban đầu, dự án này dự kiến triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023. Sau đợt điều chỉnh mới đây, tiến độ hoàn thành được giãn