Tử vi hôm nay (23/9) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đi công tác, Thiên Bình làm từ thiện

Tử vi hôm nay (23/9) của 12 cung hoàng đạo: Chủ nhật Thiên Bình nên tranh thủ cùng người thương tham gia các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết Trung thu. Xữ Nữ hạnh phúc vì nhận được lời cầu hôn ngọt ngào sau bao thời gian chờ đợi.
 

Tử vi hôm nay (23/9) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 74%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 71%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, điều đáng mừng trong ngày chủ nhật là Bạch Dương đã học được cách khống chế cảm xúc của bản thân (Ảnh minh họa: Sina)

Chủ nhật với Bạch Dương sẽ là một ngày hỗn độn và nhiều biến động. Ở chỗ làm, công việc không những không tiến triển mà còn thụt lùi khiến cho bạn khá căng thẳng và áp lực. Hãy thử trò chuyện với cộng sự và tìm phương án gỡ rối nhanh chóng, không nên nỗ lực một mình trong vô vọng như vậy.

Điều đáng mừng là Bạch Dương đã học được cách khống chế cảm xúc, bạn không còn vung tay quá trán khi đi mua hàng hay quyết định hạch toán kinh doanh. Chính bởi vậy, ngày cuối tuần sẽ bình ổn trôi qua dù tài chính của chòm sao này cũng đôi phen phong ba vì nguy cơ rình rập.

Chuyện tình cảm là điểm sáng của ngày với chòm sao Bạch Dương. Bạn đã có thể thoải mái bộc lộ bản thân trước người ấy, dù là mặt tốt hay mặt xấu, lúc phong độ hay khi yếu mềm. Tốt nhất nên cố gắng duy trì trạng thái thăng hoa này ổn định nhưng đừng bi lụy quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 77% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

Với Kim Ngưu, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chủ nhật của bạn sẽ khá hưng phấn và thuận lợi. Các nhiệm vụ cấp trên giao phó, chòm sao này đều hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả như ý muốn.

Nếu cần đánh giá chính xác thì thang điểm bạn nhận được cho ngày hôm nay sẽ là 8/10. Bởi lẽ, tạm thời, do một vài lý do khách quan mà tình hình tài chính của bạn đang bị phong tỏa, bế tắc. Chính vì vậy, tốt nhất không nên và hạn chế tối đa quyết định đầu tư hoặc triển khai dự án mới.

Bù lại, cuối ngày, sau bao bộn bề công việc, Kim Ngưu và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn. Những lời tâm sự chân thành và khoảng thời gian gắn bó hạnh phúc bên nhau sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và động lực làm việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 88% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 85%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Song Tử sẽ có một ngày chủ nhật khá thuận lợi về tài chính. Sau bao nỗ lực đàm phán, bạn đã kí kết thành công một hợp đồng chiến lược với đối tác có nguồn tài chính khá dồi dào khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Cộng sự cũng phải nhìn bạn bằng con mắt kiêng nể và thực sự tâm phục khẩu phục.

Từ đầu ngày tới cuối ngày, tình hình kinh tế của chòm sao Song Tử sẽ vô cùng khởi sắc, may mắn dồn dập ùa về khiến bạn “bội thực” vì tài khoản quá dồi dào. Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn đừng tham công tiếc việc quá và nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tránh để bị viêm đường hô hấp kéo dài thành mãn tính.

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bắt đầu bước vào giai đoạn rối loạn vì nửa kia đang “khó ở”, dễ gây chiến tranh lạnh bất cứ lúc nào. Cố gắng đấu dịu, pha trò để anh/cô ấy thấy dễ thở hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy muốn thành công trong ngày chủ nhật này Cự Giải phải mạnh mẽ và quyết đoán nhiều hơn nữa. Ở chỗ làm, bạn nên thay đổi cách giao lưu, trao đổi với cộng sự để đạt được hiệu quả công tác tốt hơn, tránh gây hiểu lầm hoặc khó chịu cho người khác.

Hôm nay thật sự không thích hợp để bạn tiến hành bất cứ hoạt động mua bán hoặc đàm phán nào, nếu không sẽ rất dễ gây ra hậu quá khó lường và đáng sợ. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong ngày hôm nay là án binh bất động, tạm thời nghỉ ngơi.

Các Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội khả quan khi đồng ý khi đi xem mặt. Tự tin lên nhé, bạn phải luôn yêu thương bản thân mình thì người khác mới nhìn nhận ra mặt tích cực của chòm sao này. Cuối ngày, cần chú ý vệ sinh răng miệng, tránh viêm nha chu hoặc đau nhức răng lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
(Ảnh minh họa: Sidus)

Có thể nói rằng, chủ nhật với Sư Tử sẽ khá hỗn loạn vì bạn quá vượng vận đào hoa. Sẽ có đôi chút sự công kích hoặc tung hỏa mù đầy ác ý của một bộ phận đối thủ nên cần bình tĩnh giải quyết và xử lý các chuyện thị phi, khẩu thiệt phát sinh. Nếu nửa kia của bạn có hiểu lầm, cần giải thích cho anh/cô ấy hiểu ngay lập tức, đừng để mâu thuẫn bùng nổ hoặc kéo dài âm ỉ.

Các công việc tay trái sẽ đem lại những khoản lợi nhuận bất ngờ cho Sư Tử trong ngày hôm nay. Dẫu sao đó cũng là sự cân bằng khá phù hợp, giúp bạn thoải mái hơn về tâm lý.

Cũng nhờ sự bình ổn trong tâm thế mà suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở Sư Tử không hề phát sinh bất cứ khúc mắc nào với cộng sự. Rõ ràng là bạn đang bắt đầu có những tiến bộ rõ rệt trong việc đối nhân xử thế và ngày càng trở nên khéo léo, hòa nhã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Xử Nữ một ngày chủ nhật 9/10. Xử Nữ có người thương nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận lời cầu hôn lãng mạn của đối phương. Tình cảm của cả hai đã thực sự chín muồi đủ để bước sang giai đoạn mới, thăng hoa và hạnh phúc hơn nữa.

Điều đáng khen ngợi của bạn trong ngày hôm nay là quyết định đối diện với những sai lầm trong quá khứ. Sự mạnh bạo đó chưa thực sự giúp bạn giải quyết hết khúc mắc và gỡ rối, đẩy lùi khó khăn nhưng cũng đã đủ để cấp trên ghi nhận và có đánh giá tốt.

Giữa giờ nên tranh thủ các nguồn tin cơ mật đến từ cộng sự hoặc đối tác chiến lược, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều cơ hội làm ăn tuyệt vời. Nhắc nhỏ Xử Nữ rằng, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa tới bệnh đau dạ dày mãn tính của bản thân. Đừng ngược đãi cơ thể quá mức, không nên chơi đùa với sức khỏe.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 87%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
(Ảnh minh họa: Soompi Forum)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp kiến thức, kín lịch đi học/tập huấn nâng cao chuyên môn. Chính nhờ sự chăm chỉ và chịu khó cập nhật các tri thức trong ngành mà bạn luôn biết cách ứng xử kịp thời và phù hợp trong công việc, nhận được sự nể trọng của cộng sự.

Nhắc nhỏ Thiên Bình cần tránh xảy ra cãi vã, đấu khẩu với người thương vào cuối ngày, “một điều nhịn, chín điều lành”. Nếu có thời gian, hãy thu xếp cùng người thương tham gia các hoạt động thiện nguyện vào buổi chiều chủ nhật nhân dịp Tết Trung thu. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời và hiếm có với cả hai, vừa giúp tình cảm thăng hoa lại khiến cho các bạn tĩnh tâm, an lành.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 84% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 78%

Chủ nhật với Bọ Cạp sẽ là một ngày của công việc và di chuyển. Nếu cấp trên giao cho bạn những nhiệm vụ phải đi công tác hoặc đi lại liên tục, đừng quá lo lắng, đó đơn giản chỉ là thử thách nhất thời chứ không phải bạn đang bị đánh giá thấp hoặc nhìn nhận sai. Việc bạn cần làm là tập trung thực hiện và hoàn thành tốt công việc của bản thân.

Với các quyết định tài chính, lời khuyên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là nên áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh, ăn lãi ngắn và thu hồi vốn kịp thời, không ham lãi ròng để tránh bất trắc.

Chúc mừng các Bọ Cạp độc thân, hôm nay bạn sẽ nhận được lời đề nghị hẹn hò độc đáo và lãng mạn từ người ấy. Rõ ràng, bạn đang ngày trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong mắt anh/cô ấy, tại sao không thử thừa thắng xông lên nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 77%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy “gia vị” cần có trong ngày chủ nhật của Nhân Mã là lắng nghe và thấu hiểu. Thời gian gần đây bạn liên tục có những bất đồng và căng thẳng không đáng có với cộng sự ở chỗ làm.

Nếu không cố gắng thay đổi bản thân, cư xử hòa nhã hơn hoặc phát ngôn với thành ý thật tâm thì e rằng, rất có thể bạn sẽ gặp phải những bất lợi vô cùng đáng sợ. Càng định hướng đúng và có tâm thế thiện lành hơn, bạn sẽ nhận lại được những “quả ngọt” êm ả cả trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

Điểm sáng của cả ngày là bạn sẽ nhận được những thông tin tốt lành từ bạn bè tri kỉ hoặc cấp trên chiến lược. Tạm thời những thông tin cơ mật này chưa thực sự phát huy tác dụng nhưng thời gian tới, chắc chắn bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Cuối ngày, nhắc nhỏ Nhân Mã cần chú ý quan tâm nhiều hơn nữa tới nửa kia của mình. Anh/cô ấy đang cho rằng, bạn đang lơ là và thiếu tôn trọng họ nên hay xảy ra tình trạng “giận cá chém thớt”, căng thẳng, khó chịu trong mối quan hệ của cả hai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 87%

Với Ma Kết, ngày chủ nhật sẽ khá may mắn và vượng vận quý nhân. Ở chỗ làm, nhờ được sự giúp đỡ kịp thời của cấp trên và cộng sự, các hạng mục công việc mà bạn đang theo đuổi đã thành công vượt ngoài sức mong đợi.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá khởi sắc, bạn nhận được dòng tiền đầu tư ổn định, ồ ạt đúng như mong đợi nên càng phấn chấn để làm việc và triển khai các dự án đang thực hiện theo đúng hướng đi.

Cuối ngày, sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, bạn đã biết chủ động tranh thủ đến bên người ấy hò hẹn tâm tình vui vẻ. Chính nhờ sự vui vẻ, nhiệt tình này của Ma Kết, tình cảm của hai người càng thêm gắn bó và hạnh phúc, ấm áp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 86%

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien
(Ảnh minh họa: Sohu)

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình là quãng thời gian vui vẻ và đón nhận rất nhiều giá trị tích cực vượt xa kỳ vọng của bản thân. Ở chỗ làm, nhờ vào sự mạnh dạn bứt phá, vượt ra ngoài khuôn khổ, những ý kiến sáng tạo của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá tốt đẹp. Đôi khi, việc đứng lên phản bác ý kiến với đầy đủ lý lẽ và sự chuẩn bị vững vàng sẽ khiến cộng sự có cái nhìn nhận khác hoàn toàn về bạn.

Bảo Bình độc thân cần khéo léo lựa chọn thời gian tỏ tình phù hợp, khả năng thành công của bạn là 90%. Trái ngược lại, tình hình tài chính của bạn khá bình thường, không hề có tiến triển tốt đẹp. Chính vì thế, đừng dại dột đầu tư luồng tiền quá nhiều và mạnh trong thời điểm này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư sẽ có một ngày chủ nhật mệt mỏi và ồn ã, liên tục phải cạnh tranh và đối đầu với những lực lượng ngang tầm. Ở chỗ làm, hãy cố gắng tập trung tối đa, đừng quá bận tâm vào việc của người khác. Cuối giờ chiều, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Các công việc kiêm nhiệm cuối ngày của Song Ngư sẽ đem lại cho bạn thu nhập dồi dào và hấp dẫn. Chính vì thế, bạn có thể tranh thủ san sẻ thời gian khéo léo để cân đối nguồn tài chính ổn định và thuận lợi hơn nữa.

Điểm trừ của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người thương hiện đang rất vướng mắc và tồi tệ. Anh/cô ấy gần như mất lòng tin thực sự vào Song Ngư, muốn cứu vãn thật sự, không có cách nào khác ngoài việc chứng tỏ tình yêu mãnh liệt bạn dành cho họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9) về công việc của 12 con giáp

Tử vi tuần mới về công việc của 12 con giáp (24/9 - 30/9 sẽ có điều gì cần chú ý?

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão thu lời lớn

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong tuần, từ 24/9 đến ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Tiền tài tuần này của Bọ Cạp có dấu hiệu tăng dần vào cuối ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp dự báo những điều gì đặc biệt liên quan đến công việc, gia đình, ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Văn khấn cổ truyền cho ngày Tết Trung Thu (Rằm tháng 8)

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành ngày Tết của trẻ em Việt Nam. Nguồn gốc của Tết này có từ rất xa xưa, ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tài lộc tới tấp tìm đến 3 con giáp này trong dịp Tết trung thu

Tết trung thu sắp tới mang lại may mắn hơn người cho những con giáp này. Họ không chỉ có một mùa tết đoàn viên ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien 4 điều kiêng kị tuyệt đối tránh làm ngày rằm, đặc biệt dịp Tết Trung thu

Người châu Á xưa nay vẫn cho rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vào ngày rằm hàng tháng nên cố gắng kiêng ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Top 4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa dịp Tết Trung thu

Sau bao ngày tháng chờ mong, 4 cung hoàng đạo sau đây đã có một mùa Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên người ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Cách hóa giải vận hạn cho 3 con giáp đen đủi nhất Tết Trung thu

3 con giáp sau dưới đây theo dự đoán tử vi 12 con giáp là nhóm con giáp gặp vận hạn trong dịp Tết Trung ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Dự đoán chuẩn xác vận mệnh 12 con giáp Tết Trung thu và tháng 8 âm lịch

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 8 âm lịch với ngày Tết Trung thu liệu sẽ có những điều may mắn và bất ngờ nào ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Danh sách quý nhân hộ mệnh của 12 con giáp dịp Tết Trung thu 2018

Câu nói “việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng quý nhân tốt” đã phản ánh tầm quan trọng của quý ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Kiêng kị phong thủy nhà nhà cần biết dịp Tết Trung Thu

Để đón mùa Tết Trung Thu đoàn viên an lành, hạnh phúc bên gia đình, chúng ta có thể tham khảo và tìm hiểu những ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục truyền thống của Tết Trung thu cổ truyền

Rằm tháng tám âm lịch hàng năm, nhà nhà đều nô nức vui Tết Trung thu trong tâm trạng vui vẻ và hân hoan. Hãy ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Gọi tên 4 cung hoàng đạo có nguồn tài chính đáng ghen tị rằm Trung Thu 2018

Còn chưa đầy một tháng nữa là tới rằm Trung thu, chắc chắn các chòm sao sẽ có những biến động và thay đổi nhất ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Điểm danh ba con giáp may mắn hết phần người khác dịp rằm Trung Thu

Cầm cự qua tháng 7 cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, 3 con giáp sau càng có nhiều ...

tu vi hom nay 239 cua 12 cung hoang dao bo cap di cong tac thien binh lam tu thien Tết Trung thu ngày mấy?

Tết Trung Thu rơi vào ngày Rằm tháng 8 Âm lịch. Đây cũng là ngày lễ được nhiều người, nhất là các em nhỏ mong ...

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.