Tử vi hôm nay (28/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Sửu tâm trạng đi xuống

Tử vi hôm nay (28/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý cực kì bận rộn với những ý tưởng về tương lai mà hơi xao nhãng những mục tiêu của mình trong hiện tại. Việc luôn suy nghĩ, sáng tạo để có những ý tưởng, dự định mới là rất đáng hoan nghênh nhưng bạn cần có thứ tự ưu tiên cho công việc nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Mùi

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: Korea Boo)

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý cực kì bận rộn với những ý tưởng về tương lai mà hơi xao nhãng những mục tiêu của mình trong hiện tại. Việc luôn suy nghĩ, sáng tạo để có những ý tưởng, dự định mới là rất đáng hoan nghênh nhưng bạn cần có thứ tự ưu tiên cho công việc nhé!

Trong công việc, tuổi Tý không chỉ cảm thấy cực kì thỏa mãn vì những việc mình làm đạt hiệu quả và chất lượng cao mà đồng thời còn nâng cao được vị thế của mình ở chỗ làm. Tuổi Tý đang làm đúng cách để tạo được sự cân bằng trong mối quan hệ của mình và người ấy cũng rất trân trọng và đánh giá cao những nỗ lực vun đắp mối quan hệ này của bạn.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Sửu biết rằng khi thật sự bỏ công sức và thời gian để làm một việc gì đó thì sẽ thu được thành quả xứng đáng, vì thế bạn đừng nên phạm phải sai lầm mà lười biếng hay ỷ lại trong công việc vì sẽ không có kết quả như mong muốn được.

Hôm nay tâm trạng của người tuổi Sửu không tốt cho lắm và điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới công việc và đời sống cá nhân của bạn. Hiện tại những vấn đề mà tuổi Sửu quan tâm hàng đầu đó là công việc và tài chính, vì thế nên bạn không có thời gian để suy nghĩ thật sự thấu đáo về cảm xúc cũng như nhưng mong muốn của mình trong mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tỵ

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: 1st Look)

Tuổi Dần đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua, giờ đã đến lúc bạn dành thời gian cho bản thân mình, gia đình và những việc quan trọng khác nhiều hơn. Trong công việc, hãy tìm hiểu cặn kẽ vấn đề và dùng năng lực cũng như sự khéo léo của mình để giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa nhất.

Có vẻ người yêu cũ đang rất cố gắng để thuyết phục bạn hàn gắn mối quan hệ ngày xưa và bạn cũng khá lung lay trước ý kiến của người đó. Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định bạn cần cân nhắc thật kĩ về tương lai của mối quan hệ đó vì không tự nhiên mà trước đây hai bạn lại quyết định đường ai nấy đi phải không nào?

Tuổi Mão

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Dậu

Tuổi Mão nên suy nghĩ một cách cẩn trọng và sâu sắc hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn nên tìm cách sắp xếp công việc ở cơ quan và việc gia đình một cách hợp lý để có thời gian dành cho bản thân mình. Nếu không nghỉ ngơi, thư giãn thì bạn không thể nào có đủ năng lượng để làm việc hiệu quả được đâu.

Gần đây tuổi Mão rất hay nghĩ tới một người nào đó và người đó cũng đang rất nóng lòng được nghe những tin mới từ cuộc sống của bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện hay gửi email cho người đó ngay thôi.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: Blog Naver)

Tuổi Thìn nên cẩn thận và khôn ngoan hơn trong công việc. Bạn đã phải chờ đợi khá lâu mới có mọt cơ hội tốt như vậy, vì thế lần này hãy tự tìm kiếm và nắm bắt thời cơ để có những cơ hội phát triển bản thân trong công việc. Bên cạnh đó thế mạnh của người tuổi Thìn là ở sự chăm chỉ, vì thế đừng quên phát huy điều đó để thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống nhé!

Bạn gặp phải một số vấn đề về thời gian trong công việc, có thể là quá bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi, deadline dồn dập,… Tuy nhiên tuổi Thìn không cần lo lắng về điều này vì các hành tinh chiếu mệnh sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa, nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung hoàn thành thật xuất sắc công việc mà thôi.

Tai của bạn khá nhạy cảm, vì thế nên tránh tiếp xúc với âm thanh quá lớn. Ngoài ra thì không có vấn đề gì đáng ngại về mặt sức khỏe cả.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 21

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tuất

Tuổi Tỵ bắt đầu ngày mới một cách khá uể oải và mệt mỏi, có thể là vì ngày hôm qua bạn đã làm việc quá sức. Nếu cảm thấy hơi thiếu năng lượng để làm việc thì bạn nên tập thể dục buổi sáng hoặc bổ sung vitamin xem sao.

Trong công việc, tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề tài chính. Bạn không nên đốt cháy giai đoạn mà cần phải làm việc thật kiên nhẫn, điềm đạm và cẩn thận hết sức để tránh vướng vào những rắc rối hoặc rủi ro không đáng có.

Những ngôi sao chiếu mệnh cho thấy tình yêu sắp sửa tìm đến gõ cửa bạn rồi. Đó có thể là tình yêu đôi lứa hoặc những trải nghiệm mang tính nghệ thuật đầy lãng mạn hoặc bay bổng. Dù là gì đi nữa thì đây cũng là một cơ hội rất thú vị đấy.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: Blog Naver)

Nếu tuổi Ngọ đang hẹn hò ai đó thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có những bước tiến triển cực kì khả quan trong ngày hôm nay. Tuổi Ngọ hãy phát huy năng lực và sở trường của mình trong công việc, bên cạnh đó cũng chịu khó trau dồi tri thức, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để ngày càng tự tin và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Khi mối quan hệ hiện tại tiến triển tốt đẹp cũng là lúc bạn và người ấy nên cùng nhau xem xét tương lai của mối quan hệ này. Nếu như hai bạn thật sự nghiêm túc và muốn đi cùng nhau lâu hơn thì cần có kế hoạch cụ thể hơn cho những bước đường sắp tới.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Mùi

Có vẻ bạn có rất nhiều vấn đề muốn trò chuyện thẳng thắn với những người bạn thân thiết của mình. Nếu vậy thì đây là thời điểm thích hợp để làm việc đó.

Bản năng của bạn cực kì chính xác và nhạy bén, nhờ thế mà nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định làm ăn khả quan. Đây cũng là lúc bạn nên bắt đầu xây dựng những thói quen tốt trong cuộc sống cũng như trong mối quan hệ giữa mình và người ấy. Dù để tạo thành một thói quen mới là rất khó tuy nhiên nếu xét đến những ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại thì rất đáng để thử phải không?

Tuổi Thân

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thân

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: Blog Naver)

Tuổi Thân nên tìm cách cân bằng cuộc sống cá nhân. Trong công việc, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề giao tiếp với những người xung quanh, tuy nhiên hãy bình tĩnh và cố gắng đừng để điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc của bạn.

Bạn có cảm thấy rằng mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy đang “đóng bang” không? Nếu có thì hãy tìm hiểu nguyên nhân và cùng nhau trò chuyện trước khi đưa ra bất kì quyết định hành động thiếu suy nghĩ nào nhé!

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Dậu hoàn toàn có quyền tạm dừng và suy nghĩ cho thấu đáo để có thể đưa ra một quyết định hợp lý và chính xác nhất với bản thân mình trong thời điểm này. Công việc của tuổi Dậu sẽ tiến triển rất suôn sẻ và mang lại cho bạn nhiều thành quả tốt. Bên cạnh đó, công việc thuận lợi cũng khiến đầu óc bạn thoải mái và có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí sau giờ làm.

Trong tình yêu, bạn nhận được sự quan tâm và thấu hiểu rất lớn từ đối phương, điều này cũng khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên rất dễ chịu và có chiều hướng phát triển khả quan. Bạn cũng luôn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên người ấy.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong
(Ảnh: Soompi Forum)

Tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để làm giàu có thêm đời sống tinh thần của mình. Bạn nên tham gia vào các buổi biểu diễn nghệ thuật, đi xem triển lãm hay bất kì một hoạt động văn hóa nào khiến bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và nhiều ý tưởng hơn trong cuộc sống. Đặc biệt những sự kiện này còn là cơ hội để bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới thú vị nữa nên đừng bỏ lỡ nhé!

Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và dần ổn định hơn. Có vẻ trong tương lai gần thì đây không phải là mối lo đối với người tuổi Tuất nữa. Về mặt tình cảm, bạn nên thẳng thắn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình thay vì đặt cái tôi hay các tiêu chí quá cao về một mối quan hệ hoàn hảo bởi điều đó sẽ làm tổn thương người ấy.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tuổi Hợi hãy mạnh mẽ lên, không có gì phải lo lắng hay sợ hãi cả. Khi bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy.

Đây là lúc bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh doanh hoặc các kế hoạch du lịch mà bạn đã lên ý tưởng bấy lâu nay. Nhưng hãy nhớ rằng dù có bận rộn với những kế hoạch cá nhân như thế nào cũng đừng khiến người ấy cảm thấy bị bỏ rơi nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi hôm nay (28/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp kiên định, Xử Nữ vướng họa tiểu nhân

Tử vi hôm nay (28/8/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử sẽ có 24 giờ thể hiện xuất sắc trong công việc và được ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất thị phi, tuổi Hợi tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay (27/8/2018) của 12 con giáp: Người tuổi Tý đang trong giai đoạn tìm hiểu một đối tượng nào đó và có ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi đào hoa, tuổi Thân thuận lợi

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 con giáp: Nếu không có tình cảm với người khác, tốt nhất là tuổi Hợi nên giữ khoảng ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi hôm nay (26/8/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân may mắn, tuổi Dậu nhút nhát

Tử vi hôm nay (24/8/2018) của 12 con giáp: Hôm nay công việc của tuổi Tý rất thuận lợi. Hãy nhân cơ hội này để ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thay đổi tình cảm, Bảo Bình ích kỉ ngang bướng

Tử vi tuần mới (27/8-2/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên mở lòng và chủ động hơn trong các mối quan hệ xã ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Sửu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9/2018 của người tuổi Tý, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 2882018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tam trang di xuong Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

chọn