Váy Hương Giang sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2019 bị nghi 'nhái' Hoa hậu Hoàn vũ

Nhiều người phát hiện trang phục mà Hương Giang sẽ mặc trong đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 rất giống với trang phục của Catriona Gray - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines từng mặc.

Tối nay (8/3), chung kết cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh việc hồi hộp chờ đợi kết quả từ đại diện Việt Nam là Đỗ Nhật Hà thì khoảnh khắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Nguyễn Hương Giang xuất hiện trên sân khấu và trao lại vương miện cho người kế nhiệm cũng được công chúng đặc biệt quan tâm.

Trước giờ G, những hình ảnh trong buổi tổng duyệt cũng đã được các diễn đàn sắc đẹp đăng tải. Trong đó, khoảnh khắc Hương Giang đội vương miện, vẫy tay chào khán giả được nhiều người chia sẻ rộng rãi.

Váy Hương Giang sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2019 bị nghi nhái Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang trong buổi tổng duyệt.

Xuất hiện ở khoảnh khắc đặc biệt này, Hương Giang chọn một thiết kế xẻ đùi gợi cảm, phô diễn thân hình quyến rũ của mình. Thân váy được đính kết thủ công hết sức cầu kì, tạo hiệu ứng sân khấu tốt.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện ra rằng trang phục mà Hương Giang mặc rất giống với trang phục của Catriona Gray - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines. Trong đêm thi bán kết Miss Universe 2018, Catriona từng gây ấn tượng với bộ váy màu cam được lấy cảm hứng từ chiếc vương miện Mikimoto - chiếc vương miện rất nổi tiếng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Váy Hương Giang sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2019 bị nghi nhái Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Chiếc váy của Catriona Gray mặc trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Váy Hương Giang sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2019 bị nghi nhái Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3.

Trang phục của Hương Giang khá giống với ý tưởng của trang phục Catriona Gray từng mặc.

Cách đây không lâu, trong đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018, Lê Âu Ngân Anh của Việt Nam từng bị fan quốc tế chỉ trích khi có màn "sao chép" trang phục và phong cách trình diễn của Catriona. 

Váy Hương Giang sẽ mặc đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2019 bị nghi nhái Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 4.

Lê Âu Ngân Anh từng bị chỉ trích vì "sao chép" ý tưởng và phong cách trình diễn của Catriona Gray.

Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019Hương Giang lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 Hoa hậu Hương Giang và gameshow "Người ấy là ai" được cộng đồng LGBT Việt vinh danhHoa hậu Hương Giang và gameshow 'Người ấy là ai' được cộng đồng LGBT Việt vinh danh Quán quân "The Tiffany Vietnam": So sánh tôi với Hương Giang chắc chắn khập khiễngQuán quân 'The Tiffany Vietnam': So sánh tôi với Hương Giang chắc chắn khập khiễng
chọn