Vụ cô gái bị đâm nhiều nhát tử vong ở Ninh Bình: Buổi trưa định mệnh

Bố nạn nhân cho biết, trưa cùng ngày, sau khi chị H. đi cùng Nghị đến đoạn đường Tôn Đức Thắng (TP Ninh Bình) để nói chuyện thì xảy ra sự việc đau lòng.

"Con gọi về cầu cứu khi bạn trai cũ chốt cửa ô tô, không cho nó xuống"

Ngày 2/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình vẫn đang phối hợp đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra khoảng trưa 1/4 tại đường Tôn Đức Thắng (TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Vụ cô gái bị đâm nhiều nhát tử vong ở Ninh Bình: Buổi trưa định mệnh - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm. (Ảnh: Nguyễn Lư).

Theo điều tra ban đầu, Cơ quan chức năng xác định được danh tính nghi phạm trong vụ án là Phạm Văn Nghị (31 tuổi, trú xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

Nạn nhân đã tử vong là Trần Thị Thu H. (25 tuổi, trú cùng xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, Ninh Bình).

Trong sáng 2/4, thi thể chị H. đã được gia đình nhận về để lo tang lễ cho con gái. Tang lễ diễn ra trong sự đau xót, tiếc thương của gia đình nạn nhân.

Chiều 2/4, ông Hiền (bố nạn nhân H.) chia sẻ với chúng tôi, sau khi con gái lên xe ô tô của Nghị, H. đã gọi điện về cho bố, ông đã nói con gái mình phải nhanh chóng tìm cách xuống xe.

Người đàn ông cũng tỏ ra rất đau lòng khi con gái mình xuống xe đúng chỗ có nhiều người nhưng không ai can thiệp để rồi phải chết thảm.

Vụ cô gái bị đâm nhiều nhát tử vong ở Ninh Bình: Buổi trưa định mệnh - Ảnh 2.

Ngôi nhà nạn nhân bao trùm đau thương. (Ảnh: Nguyễn Lư).

Ông Hiền không khỏi đau xót cho rằng, con gái ông chết có phần oan ức và mong cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người đàn ông đã quá tuổi tứ tuần tỏ vẻ tiếc nuối khi xem đoạn video clip nói, "giá như mọi người và lực lượng chức năng can thiệp kịp thời thì có thể con gái tôi sẽ có thêm phần hy vọng sống sót".

Nói về mối quan hệ giữa con gái và nghi phạm Nghị, ông Hiền cho biết, giữa con gái ông và Nghị từng có quan hệ yêu đương từ thời cấp ba nhưng sau đó hai người đã đường ai nấy đi. Sau khi lên đại học, H. chú tâm vào học tập nên có thành tích tốt và được cấp học bổng.

Vụ cô gái bị đâm nhiều nhát tử vong ở Ninh Bình: Buổi trưa định mệnh - Ảnh 3.

Căn nhà nghi phạm Nghị cách nhà nạn nhân khoảng 300m. (Ảnh: Nguyễn Lư).

Sau khi tốt nghiệp, chị H. xin vào làm tại một ngân hàng ở TP Tam Điệp (Ninh Bình), được mọi người đánh giá là hòa đồng.

Ra tay vì ghen tuông?

Ông Hiền nhớ lại, trước đó vào khoảng tối 31/3, con gái có dân một thanh niên về giới thiệu là bạn trai để xin phép gia đình cho hai người qua lại tìm hiểu nhau. Sau đó, sự việc có thể đến tai Nghị nên anh ta nảy sinh ghen tuông dẫn đến sự việc đau lòng.

Sáng hôm xảy ra sự việc, Nghị đến địa điểm nơi chị H. làm việc yêu cầu chị này ra ngoài nói chuyện. Vì không muốn ảnh hưởng đến mọi người nên chị H. đã đồng ý lên xe đi với Nghị ra ngoài nói chuyện.

Ông Hiền cho biết thêm, "khi lên xe ô tô, con gái gọi về cho tôi nói Nghị đóng cửa không cho xuống xe nên tôi mách nước khi nào đi đến chỗ có người thì dụ Nghị mở cửa, chạy xuống mà kêu cứu nhưng không ngờ khi nó vừa xuống xe bị anh ta giữ lại, không chế giữa nơi đông người nhưng không ai can thiệp".

Vụ cô gái bị đâm nhiều nhát tử vong ở Ninh Bình: Buổi trưa định mệnh - Ảnh 4.

Nghi phạm Nghị trong chiều 2/4 sức khỏe dần bình phục, không còn ảnh hưởng đến tính mạng. (ảnh: Nguyễn Lư).

Trong ngày 2/4, tại ngôi nhà của nghi phạm Nghị cách nhà nạn nhân khoảng 300m cửa kín then cài.

Theo lãnh đạo công an xã, Nghị là người ở địa phương chưa có tiền án tiền sự. Trước đây, Nghị đi làm ăn ở Quảng Ninh nhưng cách đây không lâu anh ta trở về cùng làm ăn với người chú họ ở địa phương.

Liên quan đến tình hình sức khỏe nghi phạm, ngày 2/4, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Nguyễn Văn Tuyên (Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình) cho biết, đối tượng Nghị đã qua cơn nguy kịch, không còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện, đối tượng đã được chuyển về khoa ngoại tổng hợp và trong chiều nay có thể ăn uống nhẹ được.

Trước đó, vào khoảng 10h sáng 1/4, tại chân cầu Non Nước (đường Tôn Đức Thắng, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), xảy ra vụ án mạng thương tâm nghi do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Nghị đã có lời qua tiếng lại với cô gái trẻ tên H.

Quá trình cãi vã, Nghị khống chế cô gái trẻ dùng kéo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Phạm Văn Nghị đã dùng kéo tự đâm vào cổ, bụng mình để tự tử nhưng không chết và được một số người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu.


Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.

BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.

chọn
Tập đoàn BGI muốn mua lại khu đô thị 30 ha ở Bắc Giang từ nhóm TSG Group
BGI đang lên kế hoạch rót 256 tỷ để trở thành công ty mẹ của Bất động sản Việt Yên - chủ đầu tư khu đô thị mới thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, Bắc Giang.