Bị bố trói đánh vì đưa bạn trai đồng tính về nhà

Bố nói gia đình không bao giờ chấp nhận một thằng con trai như em. Mẹ em thì khóc hết nước mắt, nói "con ơi ngày hôm sau cùng mẹ lên bệnh viện để 'khám giới tính''.  
bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Hạnh phúc vỡ òa của cặp đồng tính nam có con chào đời sau hành trình dài làm cha

Em năm nay 20 tuổi, là con trai trong gia đình ba đời độc đinh. Ở quê em, việc con trai nối dõi tông đường vẫn là điều gì đó rất nặng nề. Trong suốt những tháng ngày thơ ấu, em luôn ngoan ngoãn, học tập tiến bộ và là niềm tự hào của gia đình. Mọi thứ đều tốt đẹp và hạnh phúc trừ việc em là gay.

Em nhận ra mình thuộc giới tính khác mọi người từ khi lên lớp 7, thời điểm em cảm thấy rung rinh trước một bạn trai rất menly trong lớp. Mọi điều đều được giấu kín vì em biết gia đình em sẽ không bao giờ chấp nhận điều này cả.

Trong suốt những năm thời cấp 3, có khá nhiều bạn gái đã tỏ tình với em, có bạn còn đến tận nhà chơi. Em có tính cách hòa đồng nên dù không thích em cũng không thể hiện thái độ phản ứng hay khó chịu gì cả. Bố mẹ em còn nghĩ em có bạn gái, nhắc nhở tập trung học hành rồi hãy tính đến việc yêu đương. Thi thoảng, em từng khóc thầm khi thấy bạn trai mình thích công khai tỏ tình một bạn nữ khác lớp. Nhưng rồi em cũng yên ổn trải qua những tháng ngày của tuổi học sinh.

Khoảng thời gian lên đại học mọi thứ thay đổi hẳn, kể cả việc em tìm thấy một nửa ghép của chính mình - một bạn nam khác. Em không biết nên nói thế nào với bố mẹ về việc có người yêu - mà như mọi người thường nghĩ về bê-đê, nên em giấu nhẹm chuyện này với gia đình.

Tuần trước, em dẫn bạn trai về nhà chơi và nói dối là bạn bè. Bố mẹ em rất vui vẻ đón tiếp, nấu đồ ăn ngon cho hai đứa và tụi em dẫn nhau đi chơi, tối lại về nhà. Sau đó, em và bạn trở lại trường học thì bố gọi điện cho em về nhắc nhà có việc gấp. Khi em về, bố đã trói em lại và đánh. Bố nói gia đình không bao giờ chấp nhận một thằng con trai như em. Mẹ em thì khóc hết nước mắt, nói "con ơi ngày hôm sau cùng mẹ lên bệnh viện để 'khám giới tính''.

Tính tự ái cao nên em đã vùng vằng bỏ đi mấy ngày. Em đem chuyện này kể với bạn trai, anh ấy khuyên em nên thú nhận và mong được bố mẹ tác thành. Thậm chí, anh ấy còn xin theo về chịu đánh cùng em.

Em đã trở về nhà, vài hôm liền không ai nói với ai câu gì. Bố em người gầy rộc, mắt trũng sâu còn mẹ em thì lên chùa cầu cúng từ hôm ấy. Em rất thương bố mẹ. Em vẫn canh cánh về hạnh phúc của bản thân nhưng lại mang nỗi lo vì nhà có mỗi đứa con trai, lại là trưởng họ, sau này nhiều trách nhiệm cần gánh vác. Nếu tiêm hooc môn nam liệu có giúp em nam tính trở lại không ạ? Hay phải đưa đến điều trị tâm lý không ạ? Em nên làm thế nào đây, mong mọi người tư vấn cho em.

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha 5 người LGBT công khai nổi tiếng nhất vào thập niên 1980

Công khai là người LGBT vào thập niên 1980 đòi hỏi một sự dũng cảm rất lớn, đặc biệt là với những người nổi tiếng ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Hạnh phúc vỡ òa của cặp đồng tính nam có con chào đời sau hành trình dài làm cha

Cặp đồng tính Johnny và Sebastian (Mỹ) đã vô cùng hanh phúc ngay trong khoảnh khắc bế con trai nhỏ chào đời sau suốt thời ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Lời đề nghị nghìn đô của đại gia với nữ người mẫu chuyển giới

Để được sống với bản thân mình, Ánh Phong chấp nhận rủi ro, trải qua cuộc đại phẫu đầy đau đớn kéo dài hơn 4 ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Chuẩn mực quốc tế về quyền của người chuyển giới

Trên thế giới, nhiều quốc gia nỗ lực đảm bảo bình đẳng cho tất cả mọi công dân và không phân biệt đối xử với ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Những câu hỏi thường gặp về đám cưới đồng tính

Đám cưới đồng tính vẫn có thể tổ chức ở nhà thờ, có màn cắt bánh, rót rượu như đám cưới của cặp nam - ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Tử hình người đàn ông đồng tính giết 'con trai nuôi' ở khách sạn

Hậu chở “con trai nuôi” vào khách sạn. Khi D. đang ngủ say, Hậu dùng dây dù siết cổ nạn nhân đến chết rồi uống ...

bi bo troi danh vi dua ban trai dong tinh ve nha Tôi đã từng không muốn là người đồng tính

"Tôi từng nghĩ đây là "bệnh" vì bản thân không giống như những bạn nam cùng trang lứa. Nên bản thân từng không muốn mình ...

chọn
Thúc đẩy tiến độ các dự án giao thông quan trọng quốc gia
Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và Phiên họp Chính phủ thường kỳ ngày 4/7 dành nhiều thời gian thảo luận về các dự án giao thông quan trọng quốc gia như các tuyến cao tốc, đường vành đai 4 vùng Thủ đô Hà Nội; đường vành đai 3 vùng TP HCM, Cảng hàng không quốc tế Long Thành.