Bình Thuận: Chồng phóng hỏa đốt nhà, hai mẹ con bỏng nặng

Đi nhậu về, người chồng gây gỗ rồi tưới xăng bật lửa phóng hỏa đốt nhà khiến vợ và con bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.
binh thuan chong phong hoa dot nha hai me con bong nang Bình Thuận: Hai vụ tai nạn kinh hoàng cách nhau 100m trong 60 phút
binh thuan chong phong hoa dot nha hai me con bong nang Bình Thuận điều hai tàu SAR tìm kiếm 9 thuyền viên mất tích
binh thuan chong phong hoa dot nha hai me con bong nang
Bệnh nhân N. đang được điều trị tại BV. Ảnh: BV cung cấp.

Ngày 30/3, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã tiếp nhận hai trường hợp là mẹ con ruột bị bỏng nặng và đang được điều trị tích cực.

Hai nạn nhân là bà N.T.B. (39 tuổi, phường Bình Tân, thị xã La Gi ) và con trai là N.T.N. (15 tuổi). Bà B. bị bỏng xăng độ 1- độ 2 chiếm hết 35% cơ thể, riêng N. cũng bỏng xăng độ 1- độ 2 chiếm 10% chiếm hết vùng ngực và cánh tay trái.

Theo thông tin ban đầu, tối 28/3, chồng bà B. là ông N.T.T. đi nhậu về nhà gây gỗ, chửi rủa vợ con sau đó dùng can xăng tuyên bố sẽ phóng hỏa đốt nhà.

Bà B. đã lao vào ôm chồng ngăn cản nhưng người chồng vẫn bật lửa khiến cả người bà B. bốc cháy. Thấy mẹ gặp nạn, N. lao vào ôm mẹ và cũng bị bỏng nặng. Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm đã lao vào dập lửa đưa cả hai mẹ con đi cấp cứu.

Theo những người nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi, người chồng vẫn chưa bị cơ quan công an triệu tập, đến sáng 30/3, người này vẫn xuất hiện ở bệnh viện bình thường.

chọn
Cổ đông lâu năm góp ý Phục Hưng Holdings: Đẩy mạnh đầu tư các dự án, không nên cố tăng doanh thu xây lắp
Vị cổ đông lâu năm của Phục Hưng Holdings cho rằng, thay vì đặt mục tiêu doanh thu 5.000 tỷ, doanh nghiệp có thể dừng lại ở 2.000 - 3.000 tỷ với biên lợi nhuận phải cao hơn. Để thực hiện điều này, PHC cần tập trung thu hồi tốt công nợ và đẩy mạnh đầu tư dự án, đặc biệt là các khu/cụm công nghiệp.