Chưa được phê duyệt chủ trương, dự án Golden River Residence của Cát Tường Group đã rầm rộ mở bán

Lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Long An cho biết, dự án Golden River Residence của Cát Tường Group chưa được phê duyệt chủ trương cũng như không có tên trong hồ sơ quy hoạch.
 

Ngày 13/4, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An cho biết, UBND tỉnh Long An đang có chủ trương siết chặt đối với các dự án nằm trong khu vực giáp ranh với TP HCM nhằm đảm bảo không bị phá vỡ quy hoạch chung của toàn tỉnh.

chua duoc phe duyet chu truong du an golden river residence cua cat tuong group da ram ro mo ban
Rất đông người dân về huyện Đức Hòa để xem dự án Golden River Residence mà không biết rằng dự án này có được phê duyệt hay không. Ảnh: Văn Dũng

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Long An cũng cho biết thêm, trong tuần tới, Sở sẽ cùng các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hàng loạt dự án.

Trong đó đặc biệt “ưu tiên” đối với dự án Golden River Residence (nằm trên địa bàn huyện Đức Hoà) do Cát Tường Group làm chủ đầu tư và dự án Thắng Lợi Riverside Market (huyện Cần Đước) do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư.

“Qua kiểm tra, rà soát. Sở chưa thấy có chủ trương phê duyệt cho dự án Golden River Residence của Cát Tường Group. Hiện nay, chủ tịch UBND huyện Đức Hòa đã gửi thư mời các ban ngành có liên quan cùng chủ đầu tư Cát Tường Group lên làm rõ vấn đề này”, ông Hùng thông tin.

chua duoc phe duyet chu truong du an golden river residence cua cat tuong group da ram ro mo ban Dự án Riverside Market của Thắng Lợi Group ồ ạt mở bán dù chưa đủ điều kiện

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Cận cảnh 1,4 ha sẽ làm bất động sản ở khu vực TOD Yên Viên của một công ty điện lực
CTCP Cơ khí Điện lực (PEC) sẽ làm Tổ hợp Nhà ở Thương mại Yên Viên trên khu đất hơn 1,4 ha tại số 150 Hà Huy Tập, đối diện ngay ga Yên Viên, nơi được quy hoạch phát triển đô thị theo mô hình TOD.