Giá USD hôm nay 7/9: Bình yên kết thúc tuần

Giá USD hôm nay 7/9 đứng yên trong phiên giao dịch cuối tuần và vẫn có xu hướng đi xuống bất chấp giá vàng - tham chiếu quan trọng nhất của đồng bạc xanh đang mất giá.

 Giá USD hôm nay 7/9

Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đang đứng ở mức 98,41 điểm - gần như không đổi so với ngày hôm qua.

Giá USD hôm nay 7/9 đứng yên trong phiên giao dịch cuối tuần và vẫn có xu hướng đi xuống bất chấp giá vàng - tham chiếu quan trọng nhất của đồng bạc xanh đang mất giá. 

Xem thêm: Giá USD hôm nay 9/9: Dự báo vàng tăng, USD sớm lao dốc

987456321

Tỉ giá ngoại tệ hôm nay - theo giờ Mỹ.

Thị trường đồng USD vẫn đang chờ đợi những thông tin đến từ cuộc chiến thương mại Mỹ và Trung Quốc. 

Theo đó, hai quốc gia này đã nhất trí lùi đàm phán thương mại sang tháng 10. Phó thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc đã điện đàm với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin và Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer.

9899

Như vậy, Mỹ và Trung Quốc ít nhất cũng đã xác định được thời gian cho vòng đàm phán thương mại cấp cao tiếp theo. Những thông tin từ châu Âu cho thấy đồng bảng Anh đang trở lại đà tăng trưởng. Thủ tướng Boris Johnson đối mặt với một thất bại kép trước Hạ viện sau khi Hạ viện Anh bác đề xuất của ông về một cuộc tổng tuyển cử sớm.

Trước đó, các dân biểu đã bỏ phiếu 328 trên 301, giành lại nghị trình thảo luận để ngăn ông Boris Johnson đưa Anh ra khỏi EU mà không đạt thỏa thuận gì, còn gọi là no-deal Brexit, vào 31.10.2019.

Thượng viện Anh cho biết họ sẽ thông qua luật không đồng ý về khả năng Anh rời EU ngày 31.10 mà không có thỏa thuận gì.

chọn