Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạ nhiệt để không làm ai sợ hãi

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có vẻ hơi dữ dội, và có thể cần phải hạ nhiệt một chút để không làm ai sợ hãi.
Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạ nhiệt để không làm ai sợ hãi - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo 

Tử vi hôm nay (26/3/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/3.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho thấy rằng Bạch Dương có sự lựa chọn giữa công việc và vui chơi. Cả hai lựa chọn là rất có thể ngày hôm nay. Bạn có thể đang ở giữa một cuộc họp hội đồng quản trị, nhưng bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trong một phút bởi vì chỉ cần người đối diện với bạn thôi, tình yêu là chơi một trong những mánh khóe của nó, và bạn không thể không bị khuất phục hoàn toàn. Bạn có thể đang làm việc bây giờ, nhưng bạn sẽ chơi sau.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đây có thể là ngày của một đời? Chòm sao trong ngày chỉ ra rằng nó có thể. Ít nhất bạn có cơ hội trải nghiệm cảm giác đam mê và sự đồng hành thực sự, điều này rất dễ chịu, vì bạn  luôn đi cùng nhau. Đừng để cơ hội này vượt qua bạn, nó thật quá tốt để bỏ lỡ. Bạn càng vươn tới màu xanh xa hơn, cuộc sống càng tốt hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Bạn có thể rất nổi tiếng ngày hôm nay, với một chút giúp đỡ từ các hành tinh. Nhưng có thể đối phương của bạn (hiện tại hoặc tương lai) đang thúc giục bạn thực hiện quá nhiều  cuộc trò chuyện, khi bạn muốn làm điều gì đó hữu ích. Có lẽ câu trả lời cho tình huống khó xử lãng mạn của bạn là truyền đạt cảm xúc của bạn bằng cách cho thấy bạn quan tâm đến mức nào. Điều này có thể giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Đây có thể là một ngày tuyệt vời để gặp gỡ tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm mối quan hệ đặc biệt đó, thì nó thậm chí còn hoàn hảo hơn. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn ra ngoài để kết bạn mới. Hội thoại là chìa khóa ở đây. Không phải là bạn thường thua lỗ trong bất kỳ cách nào - nhưng hôm nay bạn có thể sẽ thậm chí còn dí dỏm và quyến rũ hơn bình thường.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạ nhiệt để không làm ai sợ hãi - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ: weheartit)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Đây có thể là một ngày hoàn hảo cho tất cả các loại mối quan hệ. Chòm sao trong ngày đưa hầu hết mọi người vào một khung suy nghĩ lạc quan và đảm bảo rằng người tốt sẽ bao quanh bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn ngồi uống cà phê cả buổi chiều. Đưa một người bạn yêu ra ngoài và có một cuộc nói chuyện chân tình thực sự về những gì tương lai nắm giữ cho cả hai bạn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Cho dù bạn đang ở nơi làm việc hay ở nhà ngày hôm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để đặt nền tảng cho một mối quan hệ nảy nở và trở nên đam mê hơn một chút sau này. Mời ai đó bạn muốn biết rõ hơn cho một bữa ăn. Có một năng lượng lạc quan tuyệt vời về điều này, vì vậy đừng ngại ngùng. Đó là phép thuật trong không khí.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chòm sao trong ngày mang đến cảm giác rằng bạn có nhiều điều để ăn mừng. Nếu bạn muốn chia sẻ cảm giác may mắn này với người ấy, hãy đưa họ ra một nơi đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn, bạn có thể tìm thấy nó ở những nơi có bầu không khí nghệ thuật mạnh mẽ. Hãy xem xét việc lang thang xung quanh một phòng trưng bày nghệ thuật hoặc một triển lãm văn hóa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Hôm nay bạn cảm thấy tốt trong chính mình, tuyệt vời, và rất nổi tiếng! Chòm sao trong ngày đang phát huy những đặc điểm hấp dẫn nhất của bạn. Nhưng nếu bạn độc thân và đang tìm kiếm một liên lạc lãng mạn, bạn sẽ phải tìm cách làm cho ý định của bạn rõ ràng. Bạn có vẻ hơi dữ dội, và có thể cần phải hạ nhiệt một chút để không làm ai sợ hãi.

Tử vi hôm nay (26/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạ nhiệt để không làm ai sợ hãi - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ: spiceee)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bạn dường như bị kẹt giữa quỷ dữ và biển xanh thẳm ngày hôm nay. Bạn có tình cảm mãnh liệt với một người cụ thể, nhưng bạn đang giữ im lặng về tất cả. Bạn không muốn họ nhìn thấy bạn trong bất cứ điều gì ngoại trừ một vị trí của sức mạnh và kiểm soát. Chòm sao trong ngày đặt ra câu hỏi là bạn đang đùa ai. Trở nên dễ bị tổn thương là một phần của niềm tin.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Bạn bè có thể tự hỏi bạn đang ở đâu hôm nay. Chòm sao trong ngày cũng khiến bạn ngạc nhiên. Bạn dường như có liên quan mật thiết đến việc cố gắng thu hút sự chú ý của người khác, tan chảy dưới cái nhìn của họ và mềm lòng khi họ nói. Bạn bè ước bạn sẽ thoát khỏi điều này, vì bạn không phải là chính mình và dành phần lớn thời gian để nhìn vào khoảng cách giữa bạn và người ấy.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bạn có thể tỏ ra bực bội, xa cách với tình yêu của bạn. Bạn có mọi cơ hội để tạo ra một bước đột phá đáng kể trong mối quan hệ ấp ủ nhất của mình, nhưng dường như bạn đã đặt mình đằng sau một bức tường kính. Tình yêu của bạn có thể nhìn thấy bạn, nhưng không thể chạm vào. Bạn có phải đợi cho đến khi niềm tự tôn của bạn nhường chỗ khi người ấy tiếp cận và nói bạn thực sự cảm thấy như thế nào không?

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy rằng bạn thường hy vọng cho kỳ nghỉ lãng mạn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn thường rất bận rộn khi làm điều độc đáo của riêng mình đến nỗi đôi khi bạn không nhận thấy sự lãng mạn cho đến khi nó đã áp đảo bạn, và bạn hoàn toàn ngất ngây. Đây là rất nhiều nơi mà bạn có thể thấy mình ngày hôm nay, đã say mê và tự hỏi những gì vừa xảy ra. Đừng lo lắng: cuối cùng bạn sẽ đến với nó một cách nhiệt tình nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Chân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giớiChân dung những người đàn ông đằng sau 4 phụ nữ quyền lực nhất thế giới Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản Nắm chắc bí quyết dạy con trẻ bằng ba câu hỏi vô cùng đơn giản 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng 5 cách tiết kiệm được một phần ba số tiền chi tiêu hàng tháng
chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/4 - 12/4): Xây thêm hầm qua đèo Ngang, khởi công cầu Thượng Cát vào cuối năm
Đề xuất chi 55.000 tỷ đồng ngay mở rộng 5 tuyến cao tốc; xây thêm đơn nguyên hầm Đèo Ngang và hai cầu trên tuyến QL 1 qua Quảng Bình; cầu Thượng Cát vượt sông Hồng sẽ khởi công vào cuối năm... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.