Giá vé máy bay rẻ nhất ngày 12/3: Chặng bay Quy Nhơn giá chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt

Giá vé chặng bay Quy Nhơn ngày 12/3 chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt. Chặng bay từ TP HCM đến Đà Lạt có nhiều giá vé chỉ từ 29 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay rẻ nhất ngày 12/3

Giá vé máy bay rẻ nhất ngày 12/3: Chặng bay Quy Nhơn giá chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt - Ảnh 1.

Giá vé máy bay tốt nhất ngày 12/3 của các hãng hàng không cập nhật 21h ngày 9/3.

Với chặng bay nội địa ngày 12/3, giá vé máy bay chặng từ TP HCM đến Đà Lạt có giá vé rẻ nhất với mức giá là 29 nghìn đồng/lượt bay hãng Vietjet Air. 

Các chặng bay đến Quy Nhơn có nhiều giá vé rẻ chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt. Tại chặng bay TP HCM đến Hà Nội và ngược lại có nhiều giá vé chỉ từ 199 nghìn đồng/lượt.

Giá vé máy bay rẻ nhất ngày 12/3: Chặng bay Quy Nhơn giá chỉ từ 90 nghìn đồng/lượt - Ảnh 2.

(Ảnh: VNA)

Với chặng bay nước ngoài, mức giá vé đưa ra phía trên đã bao gồm thuế phí. Giá vé máy bay chặng TP HCM - Singapore là giá vé thấp nhất với mức giá chỉ từ 1 triệu 145 nghìn đồng/lượt (đã bao gồm thuế phí), bay hãng Jetstar.

Tùy vào từng chặng bay, hãng hàng không và hạng vé ngồi mà có nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho du khách lựa chọn.

Lưu ý khi đặt mua vé máy bay

- Mức giá vé chặng bay nội địa được đưa ra phía trên là giá net (giá chưa bao gồm thuế và phí). Trên thực tế, thuế phí ngành hàng không luôn bao gồm các khoản thuế, phí và phụ phí bắt buộc.

Khác với giá vé máy bay, mức tiền này thường được chi trả cho nhà nước hoặc cảng hàng không như thuế giá trị gia tăng, phụ thu do cảng hàng không ban hành, qui định nguồn thu ngân sách nhà nước, các dịch vụ tại sân bay... Tổng giá vé cuối cùng sẽ được hiển thị sau khi du khách chọn được vé.

- Có nhiều cách để du khách lựa chọn mua vé máy bay như mua vé máy bay trực tiếp tại các đại lí phòng vé, quầy bán vé hay mua vé online qua các website chính thức của các hãng hàng không như Vietnamairlinesvn.com, Vietjetair.com, Jetstar.com, Bambooairways.com.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mua qua các website bán vé máy bay tại Việt Nam như Ivivu.com, Abay.vn, Flynow.vn, Traveloka.com, BestPrice.vn, Avia.vn, Sanvemaybay.vn...

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.