Tử vi hôm nay (15/10) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình may mắn, Bọ Cạp thăng tiến

Tử vi hôm nay (15/10) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử có thể thảnh thơi làm bất cứ những gì mình muốn mà không phải suy nghĩ, đắn đo. Thiên Bình yêu xa đã bắt đầu thấy “dễ thở” hơn trong mối quan hệ vì cả hai đã bớt cãi cọ và nhớ nhung.
 

Tử vi hôm nay (15/10) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 78% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Hai của Bạch Dương sẽ đầy triển vọng. Bạn có cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân trong lĩnh vực sở trường. Dù gặp phải không ít khó khăn ở chỗ làm vì vướng phải những rào cản đáng sợ nhưng bạn vẫn có những bước bứt phá ngoạn mục.

Tài vận của Bạch Dương được dự đoán là bình thường và vừa phải, tạm thời hãy cứ án binh bất động, hạn chế chi tiêu, chờ thời cơ tốt đẹp trong vài ngày tới. Hãy tận dụng thời điểm “nhàn rỗi” này để hẹn hò và tâm tình nhiều hơn với nửa kia của mình và chú ý nhiều hơn tới sức khỏe. Không phải bạn vẫn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ sao?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 78%

Dự đoán, thứ Hai với Kim Ngưu sẽ là một ngày chòm sao này phải đối diện với rất nhiều vấn đề khó nhằn. Thay vì rối loạn hoặc sợ hãi, lo lắng quá đà, hãy cố gắng bình tĩnh kiểm soát vấn đề, bạn hoàn toàn đủ bản lĩnh và năng lực để làm được điều đó. Hiệu quả công việc của Kim Ngưu vẫn được bảo đảm và bạn luôn nằm trong vùng an toàn như mong mỏi.

Các quy hoạch, định hướng trước đó của Kim Ngưu cuối cùng cũng đã phát huy tác dụng. Tài vận của bạn hôm nay sẽ tăng trưởng đều đặn và mạnh mẽ, đặc biệt về cuối ngày. Tuy nhiên, hãy chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, dạ dày của bạn đang kêu cứu vì bị “ngược đãi” quá nhiều.

Người thương trong mộng của bạn đã bắt đầu phát những tín hiệu tốt lành, bật đèn xanh cho Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Hãy mạnh dạn thể hiện nhiều hơn nữa, anh/cô ấy đang chờ mong những bất ngờ và niềm vui bạn mang tới.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay nhận định, thứ hai của Song Tử sẽ là một ngày phải đi ngoại giao với đối tác khá nhiều. Đó sẽ là những gặp gỡ, bàn luận chuyện làm ăn đi kèm với ăn uống và nhậu nhẹt, buộc lòng bạn phải có tinh thần thép và tửu lượng tốt. May sao, các công việc vụn vặt ở chỗ làm, Song Tử đều giải quyết nhanh gọn và đơn giản.

Bù lại, tình hình tài vận của bạn bắt đầu có nhiều khởi sắc tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều dự án hấp dẫn với nguồn tài chính rộn ràng, đủ để Song Tử không phải lo lắng gì nhiều cho vài ba tháng tới.

Sau giờ làm, đừng quá mải mê tâm sự, trò chuyện với người ấy thâu đêm suốt sáng như hiện tại. Cả hai đã quyến luyến nhau quá đà khiến cho Song Tử bắt đầu xuất hiện triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 70% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 84%

Ngày đầu tuần với Cự Giải sẽ khá bình dị và vừa tầm, đôi khi là quá đơn giản và nhẹ nhàng so với thực lực của chòm sao này. Tuy có đôi chút thị phi, đồn đại không hay xuất hiện ở chỗ làm nhưng bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng và vẫn công tác tốt, đạt hiệu quả như ý.

Chuyện tình cảm của Cự Giải độc thân cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Hôm nay bạn sẽ đón nhận những lời tỏ tình tuyệt vời từ nửa kia mà chòm sao này mong đợi. Hãy gật đầu đồng ý để bắt đầu một giai đoạn mới tuyệt vời mà bạn khao khát bấy lâu. Trái lại, tình hình tài chính của Cự Giải bị nhận định là khá kém cỏi và tuột dốc. Bạn quá thiếu tập trung nên đánh mất nhiều cơ hội vàng tốt đẹp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 71% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 85%

24 giờ tới với Sư Tử sẽ là một ngày vui vẻ, thoải mái và khá vừa sức, bạn có thể thảnh thơi làm bất cứ những gì mình muốn mà không phải bận tâm, đắn đo. Dự án/hạng mục công việc bạn đảm nhận cuối cùng đã bước vào giai đoạn nước rút. Đội nhóm phối hợp ăn ý nhịp nhàng nên tất cả diễn biến đúng như kì vọng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, thứ Hai Sư Tử nên hạn chế vay vốn hoặc nôn nóng đầu tư vội vàng. Mọi quyết định đều cần được sự tư vấn hoặc tham khảo qua ý kiến của chuyên gia kì cựu.

Tốt nhất, sau giờ làm, hãy thư giãn thả lỏng và nô đùa vui vẻ với nửa kia của mình. Hai bạn đã quá lâu rồi không có được thời gian hẹn hò vui vẻ và riêng tư. Nếu được, tại sao các bạn không thử thu xếp cùng nhau đi tập gym hoặc chạy bộ tại công viên?

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Hai của Xử Nữ sẽ là một ngày khá nhiều sự cố và biến động. May rằng trong suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, Xử Nữ luôn khéo léo ứng biến và nhanh trí, sáng tạo đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp nên mọi việc vẫn khá thuận lợi.

Tài vận của chòm sao này được đánh giá là không tăng trưởng nhưng cũng không sụt giảm quá đà. Nếu có thể, hãy cẩn trọng hơn trong mọi giao dịch và tránh xa sự hấp tấp vội vàng, giảm thiểu thiệt hại không đáng có.

Có lẽ đó là do bạn bị ảnh hưởng quá nhiều từ chuyện tình cảm riêng tư. Cả hai đang bắt đầu cãi vã và mâu thuẫn liên tục vì những lí do vô cùng ngớ ngẩn. Thay vì tránh mặt và tự dồn mình vào thế bí, tại sao Xử Nử và anh/cô ấy không ngồi lại, bình tĩnh trao đổi?

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 71% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 85%

Ngày đầu tuần của Thiên Bình sẽ khá rắc rối và đòi hỏi sự bình tĩnh, bản lĩnh xuất chúng của chòm sao này. Chỉ cần bạn hơi xao nhãng hoặc không chú ý kĩ càng tới giao tiếp, rất có thể trong quá trinh đàm phán đối tác/cộng sự sẽ gây ra những chuyện dở khóc dở cười. May sao, Thiên Bình sẽ đủ thông minh để giải quyết, dù đó là sự cố khó nhằn tới mức nào.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo kiến nghị, tốt nhất, 24 giờ tới bạn không nên tham dự vào bất cứ dự án tài chính nào. Thay vào đó, Thiên Bình nên sắp xếp thời gian để cân đối thu chi và tập trung sát sao vào việc kiểm soát chi tiêu, tránh lạm phát.

Thiên Bình yêu xa đã bắt đầu thấy “dễ thở” hơn trong mối quan hệ tình cảm. Bạn và nửa kia đã bớt cãi cọ và nhớ nhung.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Không khó để nhận ra rằng, thứ Hai với Bọ Cạp sẽ khá nhạy cảm và đòi hỏi sự tinh tế, chu toàn trong công việc và tài chính. Sau bao nỗ lực kiên trì và bền bỉ, cuối cùng lãnh đạo cũng đã nhìn ra năng lực thật sự của chòm sao này.

Bạn đã được cấp trên để mắt và “nhắm” tới một vị trí cao hơn với lương bổng hậu hĩnh. Tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng được cải thiện vượt bậc, chỉ cần “ôm cây đợi thỏ” cũng có thể thu về những khoản tiền đáng mơ ước.

Nếu thấy cần được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc với cường độ cao quá liên tục, Bọ Cạp hãy thử đi du lịch hoặc hẹn hò “cấp tốc” với nửa kia của mình. Đừng để cơ thể báo động liên tục nhưng lại cố tình làm lơ như vậy nữa.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien
(Ảnh minh họa: Yoka)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Hai của Nhân Mã đạt 9/10. Dù phải hứng chịu rất nhiều đòn công kích thiếu thiện chí từ đối thủ nhưng bạn vẫn thể hiện xuất sắc và giành được kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi.

Nhận được những thông tin cơ mật của bạn bè/đối tác lâu năm cung cấp, bạn nhanh chóng quyết định và lựa chọn được những hạng mục đầu tư hấp dẫn và mới mẻ. Chính vì thế, đừng chần chừ, bạn có quyền lựa chọn phương án “đánh nhanh thắng nhanh” với nguồn vốn ổn định và dồi dào như hiện tại.

Điểm trừ của cả ngày chính là việc bạn quá xao nhãng và không hề có động thái tích cực nào với nửa kia của mình. Tại sao hai bạn có thể im lặng và không hề hỏi han nhau, thậm chí tỏ thái độ thờ ơ và mệt mỏi khi nhận được tin nhắn, sự quan tâm của đối phương?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 83% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 71%

Không cần phải nhắc nhở kĩ càng, Ma Kết sẽ tự mình cố gắng và nỗ lực hết sức trong ngày thứ Hai này. Bạn phải đối diện với một loạt sự cố và rào cản của đối thủ, nhưng hãy cứ mạnh mẽ và tích cực tối đa, mọi thứ rồi sẽ được dàn xếp ổn thỏa vào cuối giờ.

Bù lại, tài vận của chòm sao này sẽ có nhiều khởi sắc đúng như mong đợi. Tuy nhiên vận may sẽ chỉ đến vào đầu ngày, sau khi vận rủi “cập bến”, hãy án binh bất động, chờ thời cơ mới vào hôm sau.

May sao, Ma Kết có một tình yêu trong mơ, anh/cô ấy luôn tinh tế nhận ra những sự thay đổi, biến động trong tâm lý và tính cách của bạn để đến bên động viên và ủng hộ nhiệt tình.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 77% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 81%

Vận trình tổng quan ngày thứ Hai của chòm sao Bảo Bình được nhận định là khá tốt đẹp. Bạn hòa nhập với tiến độ của dự án mới khá nhanh và phối hợp với cộng sự rất ăn ý. Chính nhờ vậy mà tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu có nhiều khởi sắc hấp dẫn.

Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn phải nhắc nhỏ Bảo Bình, bạn cần tập trung cao độ trong khi làm việc, ghi chép cẩn thận và kĩ càng. Tránh sai sót, sơ suất không đáng có dẫn đến hậu quả khôn lường.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng chuyển hướng sang giai đoạn tích cực và hồi phục mạnh mẽ. Cả hai lại dính lấy nhau như hình với bóng sau thời gian mâu thuẫn nặng nề.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 87%

Song Ngư sẽ có một ngày thứ Hai đầy sáng tạo và mới mẻ, nhất là trong chuyện tình cảm và sự nghiệp. Rất có thể nửa kia của bạn sẽ có màn cầu hôn độc đáo để đời khiến chòm sao này ngập tràn trong hạnh phúc. Hoặc đơn giản hơn, tình yêu của cả hai đã đủ chín muồi để góp gạo thổi cơm chung và nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, nếu có thể, hãy tạm thời đóng băng tài khoản. Bạn nên chờ thời cơ tốt đẹp hơn trong vài ngày tới. Chắc chắn, lợi nhuận khi ấy sẽ gấp đôi gấp ba kì vọng của Song Ngư.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Cùng dự đoán về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tuần này (14/10 -21/10) để cùng chiêm nghiệm chòm sao nào hạnh phúc ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đa tình, Cự Giải điềm tĩnh

Tử vi hôm nay (17/10) của 12 cung hoàng đạo: Những khoản đầu tư dồn dập sẽ giúp Cự Giải vực dậy các dự án ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (15/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (15/10/2018) dự báo 12 cung hoàng đạo cần chú ý những rủi ro gì, nên và không nên làm gì?

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi Nhật Bản (17/10) của 12 con giáp: Tuổi Tuất thăng hoa, tuổi Hợi bền bỉ

Tử vi Nhật Bản (17/10) của 12 con giáp: Người tuổi Dần rất vượng vận quý nhân nên được gỡ rối và giúp đỡ kịp ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10) về công việc của 12 con giáp

Tuần mới (15/10 – 21/10) của 12 con giáp có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Sự im lặng là câu trả lời sâu sắc nhất, đặc biệt là trong những câu ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (15/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (15/10/2018): Hôm nay, nếu tuổi Tuất bớt kì vọng vào người khác hơn thì sẽ không bị sốc tâm lí.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi ngày mai (15/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi stress

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 15/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hôm nay (16/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư hạnh phúc, Nhân Mã sôi động

Tử vi hôm nay (16/10) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ làm việc khá cứng nhắc, bạn chưa biết suy ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tuần mới (15/10 – 21/10) của 12 cung hoàng đạo có điều gì cần cẩn trọng trong công việc?

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi Nhật Bản (16/10) của 12 con giáp: Tuổi Tị đào hoa, tuổi Dậu thăng tiến

Tử vi Nhật Bản (16/10) của 12 con giáp: Người tuổi Thìn dễ phạm phải những sai lầm sơ đẳng trong công việc và kéo ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hôm nay (14/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tí cẩn thận bị lợi dụng

Tử vi hôm nay (14/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân uể oải, tuổi Dậu miễn cưỡng

Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Để đạt được thành công lâu dài và bền vững trong sự nghiệp thì xác định ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 - 21/10) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mùi nhặt không hết tiền

Tử vi tuần mới (15/10 - 21/10) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi may mắn tiền bạc, tuổi Dậu thu ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10-21/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: 'Tuần lộc' của Thiên Bình

Tử vi tuần mới (15/10-21/10) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình may mắn tiền bạc, Kim Ngưu gặp đôi ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình thất tình, Song Tử tự tin

Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình độc thân tuần này có thể ngỏ lời yêu với đối phương ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần trì trệ, tuổi Mùi cảnh giác

Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 con giáp: Tử vi tuần mới dự báo mọi công việc và kế hoạch của tuổi Dần ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (14/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (14/10/2018): Hôm nay thích hợp để tuổi Mùi mua vàng tích trữ cho những kế hoạch sắp tới của mình.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (14/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (14/10/2018): Hôm nay, Bảo Bình nếu kiềm chế được tính bốc đồng, nóng nảy của mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (13/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/10/2018): Tuổi Mão hôm nay nên xuất hành hướng Tây Nam, tránh hướng Đông Bắc bởi đó là hướng hao tài của ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi hàng ngày (13/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (13/10/2018): Ngày hôm nay vì nghe nhiều câu chuyện không vui về cuộc sống hôn nhân của bạn bè mà Nhân Mã ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien 5 con giáp vượng vận đào hoa, tình ái viên mãn tháng 9 âm lịch

Đứng đầu danh sách 5 con giáp đào hoa, tình ái viên mãn suốt tháng 9 âm lịch sau, chính là người tuổi Dần. Liệu ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien 4 cung hoàng đạo tài vận thăng hoa, ‘lộc lá’ đầy nhà tháng 9 âm lịch

Theo vận số 12 cung hoàng đạo năm 2018 nhận định, 4 chòm sao dưới đây sẽ là những cá nhân giỏi làm kinh tế, ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien 3 con giáp có số ‘ngậm thìa vàng’ thăng chức tăng lương dễ dàng tháng 9 âm lịch

Nhờ vượng vận quý nhân nên con giáp tuổi Mùi được dự đoán là sẽ có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ sự nghiệp ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 gọi tên 3 con giáp có duyên với tiền bạc, tài vận song toàn

Tử vi năm 2019 dự đoán, trong 365 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ khởi sắc mạnh mẽ về tài vận ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thị phi rình rập, tài vận thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi sẽ phải gánh chịu nhiều vài tổn thất trong sức ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, tăng trưởng chậm mà chắc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Tuất 365 ngày tới sẽ khá lạc quan và tràn đầy cơ hội. Tài vận và ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Thành công đến muộn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, người tuổi Dậu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận sự nghiệp nhưng cuộc sống sẽ có ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút, mưu sự thành công vào phút chót

Tử vi năm 2019 dự đoán người tuổi Thân sẽ xảy ra khá nhiều biến động. Họ cần chú ý kiềm chế, giữ gìn trong ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã

Tử vi năm 2019 nhận định, năm Kỉ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ sẽ đầy may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền

Dự đoán năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với con giáp tuổi Sửu sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Dần sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi năm 2019 người tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ ...

tu vi hom nay 1510 cua 12 cung hoang dao bao binh may man bo cap thang tien Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 ...

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch mới 4 tuyến đường sắt đô thị
4 tuyến đường sắt đô thị dự kiến được tỉnh Đồng Nai quy hoạch gồm đường sắt đô thị ven sông Cái; đường sắt đô thị Biên Hòa - Nhơn Trạch - Long Thành; đường sắt đô thị Biên Hòa - Trảng Bom - Long Khánh; đường sắt đô thị Long Khánh - Long Thành.