Tử vi hôm nay (30/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần bi quan, tuổi Mão thư thái

Tử vi hôm nay (30/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý dù làm gì cũng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, tránh những sơ suất không đáng có. 
tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai
Tử vi hôm nay (30/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý dù làm gì cũng nên tìm hiểu thông tin thật cẩn thận, tránh những sơ suất không đáng có. Trong công việc, bạn có thể gặp phải bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Điều này càng chứng tỏ rằng bạn cần phải cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, bạn có biết rằng cách tốt nhất để đánh giá xem hai bạn có thật sự có khả năng tiến triển lâu dài hay không đó là nhìn vào cách hai bạn cãi nhau. Nếu mỗi khi tranh luận, cãi vã, tất cả những gì bạn làm là khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng thì đó không phải dấu hiệu khả quan cho lắm.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thân

Tuổi Sửu nên học cách trở nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Để có cảm hứng thì hãy học theo những người mà bạn thấy là có sự mềm mại, linh hoạt trong cách giao tiếp, ứng xử và trong tất cả mọi việc họ làm dù là nhỏ nhất.

Trong công việc, tốt nhất tuổi Sửu nên tập trung vào cái mình có thể làm tốt và để mọi chuyện tiến triển tự nhiên. Đừng cố đốt cháy giai đoạn hoặc bẻ hướng công việc theo ý kiến chủ quan của mình. Về mặt tình cảm, có rất nhiều cơ hội mới đang chờ đợi bạn và người ấy. Hãy cùng nắm chặt tay nhau trên con đường trải nghiệm những điều mới mẻ ấy.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Có vẻ hôm nay tuổi Dần có xu hướng suy nghĩ tiêu cực dù không có lí do nào cụ thể. Việc nên làm là bạn cần lập tức thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của mình. Mọi thứ sẽ trở lại như bình thường miễn là bạn có thể lấy lại động lực phấn đấu trong cuộc sống.

Trong công việc, đây là thời điểm khá rảnh rỗi với tuổi Dần. Bạn hoàn toàn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi trở lại với một guồng quay công việc mới. Trong chuyện tình cảm, đôi lúc bạn cần biết điều gì nên chia sẻ và điều gì nên giữ cho riêng mình.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 85

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thân

Thất bại và đau thương là một phần của mọi quá trình. Vượt qua được nó bạn sẽ đến gần hơn với thành công. Dù tuổi Mão đang theo đuổi nghề nghiệp gì thì hôm nay công việc cũng mang lại cho bạn sự thỏa mãn rất lớn về mặt tinh thần cũng như tài chính.

Hôm nay tinh thần tuổi Mão khá nhẹ nhàng, thư thái, vì thế bạn cảm nhận cuộc sống bằng một ánh mắt bao dung hơn bình thường. Chuyện tình cảm cũng vậy, không việc gì phải vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, tuổi Mão tin là như thế.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Dậu

Càng ép mình phải tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại bao nhiêu thì rất có thể bạn càng tự gây áp lực và dồn mình vào một khó khăn khác bấy nhiêu. Trong công việc, nếu bạn hợp tác tốt với đồng nghiệp xung quanh, kiên nhẫn, cẩn thận thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Về mặt tình cảm, những kế hoạch để hâm nóng tình cảm của bạn đã đến giai đoạn nghiệm thu và bạn cảm thấy cực kì hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Tuổi Tỵ hãy tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn ở một nhà hàng yêu thích trong ánh nến với tiếng nhạc du dương cùng người ấy để chúc mừng cho những thành quả mà bạn đã đạt được. Trong công việc, có thể những vấn đề trước đây tưởng như đã được giải quyết ổn thỏa lại trở lại một lần nữa. Hãy chuẩn bị tinh thần để xử lí triệt để chúng.

Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy còn điều gì đó về đối phương hoặc về mối quan hệ này mà bạn không biết. Bạn muốn biết sự thật và sẽ không dừng lại nếu chưa tìm hiểu được sự thật đó.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Thìn

Tuổi Ngọ có quá nhiều ý tưởng trong đầu và bạn buộc phải chọn xem sẽ thực hiện cái nào đầu tiên và tập trung hết sức vào nó. Nếu bạn ôm đồm quá nhiều dự án cùng một lúc sẽ không thể đạt hiệu quả cao nhất được.

Trong công việc, nếu bạn đang muốn nhảy việc thì hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ. Đừng đặt tương lai của mình vào vòng nguy hiểm. Hãy thật thật trọng và tìm hiểu đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, bạn là người cực kì chung thủy, đó là lí do mà không chỉ người ấy và bạn bè đều rất tin tưởng bạn.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Tuổi Mùi nên thận trọng và đừng đánh giá cái gì chỉ qua vẻ bề ngoài của nó. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch thương mại và tài chính, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận kinh tế xứng đáng cho bạn và tổ chức.

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được như ý muốn. Có quá nhiều chuyện xảy ra trong thời gian gần đây khiến không chỉ con tim mà cả khối óc của bạn đều cảm thấy mệt nhoài.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu và Tuất

Tuổi Thân cần hiểu thật kĩ những yếu tố ngoại cảnh có thể tác động đến các quyết định của mình trước khi đưa ra quyết định. Dường như bạn là người lúc nào cũng than thở về việc quá bận rộn và không có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi nhưng thử nghĩ lại xem, liệu bạn đã biết cách sắp xếp công việc hợp lí hay chưa?

Trong chuyện tình cảm, đừng suy diễn quá nhiều. Tất cả những gì xảy ra có thể chỉ là sự tình cờ, đừng cố gán cho nó một ý nghĩa nào đó làm gì. Hãy lắng nghe trái tim mình vì đó là cách duy nhất để biết rằng bạn có đang đi đúng hướng hay không.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Mùi

Hôm nay sẽ chứng kiến một bước ngoặt mới trong cuộc đời của tuổi Dậu, vì thế hãy gác lại những chuyện cũ, đừng lo lắng quá nhiều về tương lai mà hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Trong công việc, bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và những điều tiếng xấu. Trong trường hợp đó, tốt nhất bạn nên gạt những chuyện đó sang một bên và tập trung làm tốt việc của mình, nếu không thì bạn sẽ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người thân trong gia đình.

Sự chân thành của tuổi Dậu là một điểm cộng rất lớn trong chuyện tình cảm. Người ấy nghĩ rằng trên đời chẳng ai có thể yêu họ như bạn đâu.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất hãy để lí tưởng dẫn dắt mình trong ngày hôm nay. Trong công việc, mặc dù rất bận rộn nhưng bạn sẽ thu được những thành quả vô cùng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang đánh giá mối quan hệ của mình với người ấy bằng con mắt của một doanh nhân vậy. Chưa rõ điều đó là tốt hay không nhưng chuyện tình cảm thì hãy ưu tiên sự lựa chọn của trái tim.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Dậu

Dù không phải chuyện gì bạn suy tính cũng sẽ xảy ran gay lập tức nhưng bạn càng có ý tưởng cụ thể bao nhiêu thì khả năng biến ước mơ thành hiện thực càng rõ ràng bấy nhiêu. Trong công việc, tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy năng lượng, vì thế bạn không chỉ hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc mà còn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần nữa.

Tuổi Hợi không nên quá khắt khe trong chuyện tình cảm. Ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng, ai cũng có những phẩm chất tốt đáng được khen ngợi và những điều chưa hoàn thiện cần phải sửa đổi dần dần theo năm tháng. Quan trọng là bạn cho đối phương cơ hội để chứng minh rằng họ có thể thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (1/12) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn hạnh phúc

Tử vi hôm nay (1/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi ngày mai (1/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mùi an toàn

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 1/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11) qua lá bài tarot: Nghệ thuật 'tiêu hóa' nỗi buồn

Tử vi hôm nay (30/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần biết nghệ thuật 'tiêu hóa' nỗi buồn và hướng mình đến những ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi cẩn thận quá hóa thiệt

Tử vi hôm nay (27/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi cẩn thận quá hóa thiệt, tuổi Tý bội thu.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết lời to

Tử vi hôm nay (30/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết lời to, Bạch Dương bình ổn.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) của 12 con giáp dự báo một tuần như thế nào về tình yêu 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi ngày mai (1/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư bí giải pháp

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 1/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi Nhật Bản (30/11) của 12 con giáp: Tuổi Thỏ (Mão) nên thương lượng, Tuổi Rồng (Thìn) kị khởi công

Tử vi Nhật Bản (30/11) của 12 con giáp: Tuổi Thỏ (Mão) nên thương lượng, Tuổi Rồng (Thìn) kị khởi công.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot cho thấy rằng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", bạn cần phải vượt qua chính mình ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư khủng hoảng, Ma Kết bất cẩn

Tử vi hôm nay (30/11) của 12 cung hoàng đạo: Nụ cười và sức cuốn hút của Bạch Dương lan tỏa ra khắp xung quanh ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (30/11) của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân cần ứng xử tế nhị, tuổi Ngọ tránh đem tình cảm ra ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (30/11): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (30/11) cho thấy Kim Ngưu tránh tranh luận, Bạch Dương cần chú ý sức khỏe.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về công việc của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (3/12 - 9/12) về công việc sẽ có dự đoán nào đến với 12 con giáp?

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Cát tinh chiếu mệnh, các con giáp này ‘ôm trọn’ may mắn đầu năm 2019

Năm 2019 Kỉ Hợi sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những con giáp này. Được sao Cát tinh chiếu mệnh, may mắn ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Top 3 con giáp tiền tài ồ ạt dịp cuối năm Mậu Tuất

Từ đầu tháng 12/2018 trở đi, các con giáp sau đây sẽ được Thần Tài dẫn lối đưa đường, làm gì cũng thuận buồm xuôi ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Phong thủy hàng ngày (29/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (29/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý mạnh mẽ, tuổi Sửu tiền bạc dồi dào

Tử vi hôm nay (29/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý hãy tỏ ra mạnh mẽ, rõ ràng và kiên định trong mọi công việc.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bản lĩnh, tuổi Hợi không ngại thách thức

Tử vi hôm nay (28/11/2018) của 12 con giáp: Liệu tuổi Tý đã sẵn sàng hành động hay chưa? Nếu bạn cởi mở hơn thì ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (28/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Giải mã tính cách: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn trong tình yêu

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ cho biết điểm yếu lớn nhất của bạn trong tình yêu, ảnh ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Giải mã giấc mơ: Giấc mơ 'chuyện ấy' ẩn chứa thông điệp gì?

Chuyên gia nghiên cứu tình dục, tiến sĩ Susan Block nói: “Khi chúng ta ngủ không có nghĩa là ham muốn tình dục của con ...

tu vi hom nay 30112018 cua 12 con giap tuoi dan bi quan tuoi mao thu thai Giải mã giấc mơ: Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình có ý nghĩa như thế nào?

Giấc mơ bị bạn đời, người yêu phản bội là một trong 5 giấc mơ phổ biến nhất. Dù nó thực sự có ý nghĩa ...

chọn
Bất động sản tuần qua (19/5 - 25/5): TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, đề xuất làm VSIP Bình Phước
TP HCM miễn lệ phí cấp sổ đỏ, Hà Nội công bố loạt dự án thu hút đầu tư, đề xuất nghiên cứu KCN VSIP Bình Phước, Chương Dương khởi động NOXH 1.400 tỷ ở Đồng Nai... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.