Brad Pitt và Leonardo DiCaprio từng từ chối ‘Brokeback Mountain’

Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood là những người đầu tiên mà đội ngũ của bộ phim đồng tính “Brokeback Mountain” tìm đến. Nhưng họ đã từ chối dự án bị cho là nhạy cảm.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với trang Indiewire, đạo diễn Gus Van Sant hồi tưởng về quá trình ông phát triển bộ phim đồng tính Brokeback Mountain (2005). Bản thân nhà làm phim sau đó cũng rời khỏi dự án, và nhường lại vị trí chỉ đạo cho Lý An.

Từng thắng ba giải Oscar, Brokeback Mountain là câu chuyện về mối tình đồng giới vô cùng éo le giữa hai chàng cao bồi Jack Twist (Jake Gyllenhaal) và Ennis Del Mar (Heath Ledger).

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain
Phim đồng tính Brokeback Mountain xoay quanh chuyện tình của hai chàng cao bồi từng bị hàng loạt ngôi sao Hollywood từ chối. (Ảnh: Outnow)

Gus Van Sant phát biểu: “Không ai muốn tham gia bộ phim. Khi tôi phát triển dự án, tôi muốn tìm đến những diễn viên thực lực và có tiếng. Nhưng tôi thực sự như đâm đầu vào ngõ cụt”.

Leonardo DiCaprio và Brad Pitt là hai cái tên đầu tiên mà nhà làm phim người Mỹ tiếp cận, nhưng ông chỉ nhận được cái lắc đầu. Điều tương tự xảy ra khi Gus Van Sant gửi dự án đến cho Matt Damon và Ryan Phillippe.

Vị đạo diễn thừa nhận: “Tôi lẽ ra phải tìm kiếm những diễn viên ít tên tuổi hơn, không cần để tâm tới danh tiếng của họ. Rốt cuộc, tôi cảm thấy mình chưa thực sự sẵn sàng, và quyết định rời khỏi dự án”.

Sau bài phỏng vấn, Diana Ossana - một nhà sản xuất và là biên kịch của Brokeback Mountain - xác nhận rằng đúng là DiCaprio, Pitt, Damon và Phillippe đã từ chối dự án của mình. “Chúng tôi có gửi lời mời, nhưng cả bốn đều từ chối vì những lý do khác nhau”, chị nói.

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain
Hình ảnh đầu tiên từ Once Upon a Time in Hollywood (2019). (Ảnh: Sony)

Dù lỡ hẹn với Brokeback Mountain, Leonardo DiCaprio và Brad Pitt đang cùng nhau ghi hình dự án hứa hẹn mang tên Once Upon a Time in Hollywood (2019) của đạo diễn Quentin Tarantino.

Họ lần lượt vào vai một ngôi sao điện ảnh và một người đóng thế tại Hollywood, có mối quan hệ với Sharon Tate - minh tinh bị băng đảng nhà Mason sát hại dã man tại nhà riêng hồi 1969.

Bộ phim dự kiến ra rạp từ 26/7/2019.

XEM THÊM

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain 'The Imitation Game': Khi Benedict Cumberbatch là thiên tài đồng tính

Những ai hâm mộ Benedict hẳn đã không còn xa lạ với anh trong những vai diễn thiên tài. Nhưng với vai diễn xuất sắc ...

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain Sốc với tỉ lệ người thuộc cộng đồng LGBT bị cưỡng hiếp

Báo cáo mới đây của Liên Hợp Quốc đã tiết lộ tỉ lệ người thuộc cộng đồng LGBT bị cưỡng hiếp khiến nhiều người không ...

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain Danh ca ‘I’m Yours’ thừa nhận là người lưỡng tính

Jason Mraz tiết lộ anh từng gần gũi với đàn ông ngay cả lúc còn đang hẹn hò với người vợ hiện tại hồi 2015.

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain Cộng đồng LGBT ráo riết 'săn' phim về cuộc sống như địa ngục trong trại 'chữa trị' đồng tính

Bộ phim sẽ lấy nước mắt của người xem bởi câu chuyện đau lòng mà nhiều người trong cộng đồng LGBT đang phải đối diện ...

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain Jude Law lần đầu chia sẻ về chuyện đồng tính của Albus Dumbledore

Sau phát ngôn của đạo diễn David Yates và nhà văn J.K Rolwing, Jude Law - người thủ vai Albus Dumbledore - đã chính thức ...

brad pitt va leonardo dicaprio tung tu choi brokeback mountain 8 bộ phim tình cảm ngập tràn 'cảnh nóng' của trai đẹp mà 'hủ nữ' không thể bỏ qua

Những bộ phim tình cảm này sẽ khiến "hủ nữ" sốt xình xịch bởi sự góp mặt của dàn diễn viên đẹp long lanh cùng những ...

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.