Hà Hồ đăng đàn tự khen mình giỏi vì không lọt bẫy trong cuộc chiến The Face 2018?

Cư dân mạng lại được dịp suy luận về status mới nhất của Hà Hồ giữa cơn bão The Face 2018.

Cuộc chiến của The Face 2018 bắt đầu căng thẳng khi 3 tên tuổi huấn luyện viên được công bố là: Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Sau khi danh sách được công bố, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng status tự khen mình "tỉnh táo" và "giỏi". Sau đó phía dưới phần bình luận, Hà Hồ tiếp tục trò chuyện với một người bạn thân với đại ý như ai đó đã liên tục thuyết phục "Nữ hoàng giải trí" kí hợp đồng nào đó nhưng cô dự cảm có điều gì đó không tốt nên đã vô cùng kiên định từ chối lời mời đó.

Ngay lập tức trên mạng xã hội, cư dân mạng suy đoán, Hà Hồ chính là huấn luyện viên được The Face 2018 mời kí hợp đồng ngồi vào ghế huấn luyện viên. Tuy nhiên, Hà Hồ đã từ chối vì không muốn làm con cờ trong tay nhà sản xuất. Vì nếu kí hợp đồng, cô sẽ phải cùng ngồi ghế huấn luyện viên với Minh Hằng, đàn em đã tố cô chèn ép ở mùa trước. Giả sử Hà Hồ tham gia cùng Minh Hằng sẽ là cái lợi không nhỏ cho nhà sản xuất nhưng riêng cô sẽ chuốc lấy nhiều phiền phức và thị phi không đáng có.

Lí giải theo cách của cư dân mạng trước status và những bình luận của Hà Hồ với bạn bè thì quả là hợp lí. Tuy nhiên, do úp mở quá khéo câu chuyện thực hư status này thế nào chỉ Hà Hồ mới rõ.

ha ho dang dan tu khen minh gioi vi khong lot bay trong cuoc chien the face 2018
Hồ Ngọc Hà đã đăng đàn trên trang cá nhân bằng một lời tự khen mình có chủ ý. Cô viết: "Tỉnh táo lắm Hà. Giỏi."
ha ho dang dan tu khen minh gioi vi khong lot bay trong cuoc chien the face 2018
ha ho dang dan tu khen minh gioi vi khong lot bay trong cuoc chien the face 2018
Status mới và bình luận qua lại với bạn bè của "Nữ hoàng giải trí" khiến cư dân mạng đoán rằng nó có liên quan tới The Face 2018
ha ho dang dan tu khen minh gioi vi khong lot bay trong cuoc chien the face 2018 Clip: Cần 'dè chừng' host Nam Trung tại The Face 2018 vì anh từng 'át vía' thí sinh lẫn đồng nghiệp dữ dội thế này!

Rất cá tính và “thét ra lửa” khi ngồi ghế nóng của bất kì chương trình giải trí nào, Nam Trung sẽ là một màu ...

ha ho dang dan tu khen minh gioi vi khong lot bay trong cuoc chien the face 2018 Đặt dàn Huấn luyện viên The Face 2018 lên bàn cân: Ai hơn ai?

Chương trình The Face 2018 chính thức khởi động với bộ ba huấn luyện viên chính thức Thanh Hằng, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến. ...

chọn
Doanh nghiệp BĐS đã 'kêu khó' những gì với Tổ công tác gỡ vướng của Thủ tướng?
Tổ công tác của Thủ tướng đã làm việc với UBND TP HCM, Hà Nội, một số doanh nghiệp bất động sản lớn và nắm bắt được nhiều khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực này.