Tử vi hôm nay (13/10) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử năng động, Bọ Cạp nhàn nhã

Tử vi hôm nay (13/10) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử sẽ khá bồng bột và xốc nổi, bạn chạy theo cảm xúc và đôi khi bỏ quên lý trí. Nhân Mã sẽ có một ngày thứ bảy nhiều “sóng gió”, tất cả chỉ bởi sự thiếu tinh tế và quá vô tư của chòm sao này.  

Tử vi hôm nay (13/10) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 87% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ bảy của Bạch Dương là sẽ 24 giờ đầy tự do và thoải mái. Bạn có thể tùy ý làm bất cứ đều gì mình muốn bởi các dự án, hạng mục trọng điểm bạn đảm nhận cuối cùng đã đi đến cái đích viên mãn, đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Tài vận của Bạch Dương cũng khá khởi sắc, bạn có thể nhận về những khoản thu nhập dồi dào và dồn dập từ cả việc chính lẫn nghề tay trái. Nếu muốn thử sức với những mặt hàng/sản phẩm mới mẻ, hãy cứ mạnh dạn lên nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy được dự đoán là sẽ có nhiều triển vọng. Chỉ cần bạn dành thời gian ở bên nửa kia của mình đủ nhiều, trao đổi và nói chuyện với nhau, tâm tình thủ thỉ nhiều hơn nữa, chắc chắn, cả hai sẽ vô cùng hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 87% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 86%

Với Kim Ngưu, thứ bảy sẽ là một ngày đầy cảm hứng cho công việc và đòi hỏi sự mạnh dạn, bứt phá không ngừng. Đừng sợ sệt, bạn sẽ hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ tồn đọng từ suốt đầu tháng. Nếu khéo léo, hôm nay, các cơ hội thăng tiến sẽ luôn đón chờ bạn.

Đặc biệt, hôm nay tin vui sẽ dồn dập gõ cửa nhà Kim Ngưu, tài vận của bạn sẽ có nhiều điềm lành, gần như tốt đẹp nhất trong cả tháng. Bạn bè/đối tác lâu năm sẽ dốc nguồn vốn mạnh mẽ và dự án đầu tư đang bắt đầu triển khai của bạn, dập tắt nỗi lo thiếu tiền.

Chính vì thế, sau khi tan làm, hãy chạy ngay đến bên người ấy, vứt bỏ mọi áp lực công việc và rào cản rắc rối trong suy nghĩ. Cái cả hai cần bây giờ chính là những phút giây tình cảm đúng nghĩa.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha
(Ảnh minh họa: Sidus)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 71% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, Song Tử sẽ có một ngày thứ bảy khá bồng bột và xốc nổi, bạn quá chạy theo cảm xúc và đôi khi bỏ quên lý trí. Ở chỗ làm, đừng quá bận tâm những câu chuyện bên lề, tập trung vào chuyên môn và làm thật tốt phận sự của mình.

Các Song Tử độc thân may sao có thể thoát ra khỏi “vỏ ốc” mạnh dạn tỏ tình với nửa kia mà mình thầm thương trộm nhớ. Kết quả sẽ khá là viên mãn và tốt đẹp nên đừng lo lắng quá.

Tài vận của chòm sao này hôm nay được đánh giá ở mức vừa tầm, Song Tử sẽ phải hao hụt chi tiêu đi ít nhiều, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nghĩ ra cách để xử lý và bù tiền vào lỗ hổng chi tiêu đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 89% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 90%

Bí quyết thành công của Cự Giải trong 24 giờ tới chính là càng hàm ơn nhiều càng sớm gặt hái và thu hoạch nhiều như những gì bản thân mong đợi. Chắc chắn hôm nay sẽ là một ngày bạn khá vượng vận quý nhân, nếu phải đi công tác xa, nên nhớ lịch sự khi xã giao, cố gắng để lại ấn tượng tốt cho đối tác.

Khi quay về nhà, bạn và nửa kia sẽ có sự thăng hoa tột bậc trong chuyện tình cảm. Thật lạ là cứ mỗi lần xa nhau, cả hai lại gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn. Một số Cự Giải có thể vì quá hưng phấn mà mất ngủ hoặc đau lưng, nhưng cơn đau rồi sẽ qua rất nhanh.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay được nhận định là rất khả quan. Nếu đủ nguồn vốn, hãy cứ mạnh dạn đầu tư, các sản phẩm sẽ quay vòng rất nhanh và thu hồi vốn đúng như kì vọng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, Sư Tử sẽ có tâm thế làm việc rất tốt cho ngày hôm nay. Sự năng động hoạt bát của bạn sẽ khuấy động không khí và khiến mọi thứ trở nên tích cực. Cộng sự và cấp trên thực sự bị cuốn theo phong cách tươi trẻ này và hào hứng làm việc hẳn lên.

Tạm thời, hãy dừng các dự án đòi hỏi nguồn vốn đầu tư quá nhiều, tập trung chuyên môn vào những hạng mục bạn đang chau chuốt và tìm hiểu kĩ càng nhất. Chắc chắn hiệu quả sẽ khác nhiều so với cách đầu tư dàn trải Sư Tử đang áp dụng.

Tuy khá khao khát và kiên trì theo đuổi nhưng chuyện tình cảm của Sư Tử tạm thời của có khởi sắc hấp dẫn. Bạn và người ấy vẫn đang là hai dòng kẻ song song chưa có điểm giao nhau.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 88% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định 24 giờ tới với Xử Nữ sẽ có rất nhiều lựa chọn, nhưng với điều kiện bạn phải biết cách định tâm và thư thái thực sự. Bạn có quyền lựa chọn tham gia lớp đào tạo nâng cao tay nghề hoặc xin nghỉ một ngày để đằm mình vào đam mê với sách vở.

Đó là bởi suốt thời gian qua, Xử Nữ đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó. Chính bởi vì thế mà lãnh đạo đã hết sức tin tưởng và sẵn sàng tạo điều kiện cho bạn thăng tiến.

Tài vận và chuyện tình cảm của Xử Nữ trong ngày thứ bảy sẽ khá thăng hoa. Càng đỏ tình đỏ vận, bạn càng có cơ hội làm đầy hầu bao và “sóng sánh” tình yêu với nửa kia của mình. Tuy nhiên, nhắc nhỏ chòm sao này rằng, nên tỉnh táo chọn lựa những dự án đầu tư dài hơi, không “bóc ngắn cắn dài”, tránh hao hụt về sau.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 70%

Thứ bảy với Thiên Bình là quãng thời gian vui vẻ nhưng khá nhiều sai sót, sơ suất. Bạn khá chủ quan nên phản ứng không nhanh nhạy khi có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra. Tốt nhất hãy cố gắng bình tĩnh và xử lý mọi chuyện ổn thỏa thay vì cuống quýt và lo lắng sợ hãi quá đà.

Hôm nay cũng là thời điểm phù hợp nhất để bạn tạm ngưng đầu tư, suy nghĩ đào sâu nghiên cứu tìm hiểu các sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đừng vội vàng hay đầu tư mạo hiểm khi thị trường biến động quá mạnh.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn tồi tệ. Chỉ vì một chút lơ đễnh của bản thân mà Thiên Bình đã khiến hố sâu ngăn cách giữa cả hai càng rộng thêm. Bạn có thật sự muốn níu kéo tình cảm với anh/cô ấy không?

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ bảy của Bọ Cạp đạt 9/10 dù bạn khá ung dung và nhàn nhã. Lý do ư, rất đơn giản bởi suốt thời gian qua, chòm sao này đã cố gắng vất vả không ngừng nên mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó hôm nay chỉ là “việc vặt”.

Tài chính của Bọ Cạp trong 24 giờ tới khá khả quan và tốt đẹp. Các công việc tay trái sẽ đem lại thu nhập ổn định và dồi dào cho chòm sao này. Trái lại, bạn khá thờ ơ với việc yêu đương, bạn bè, người thân càng chịu khó vun vén giới thiệu thì Bọ Cạp càng thơ ơ và khó chịu.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha
(Ảnh minh họa: Sidus)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 69% Tài vận 68% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 70%

Nhân Mã được dự đoán sẽ có một ngày thứ bảy khá nhiều “sóng gió” và khẩu thiệt, tất cả chỉ bởi sự thiếu tinh tế và lỡ miệng vì quá vô tư của chòm sao này gây ra. Rất có thể bạn sẽ đắc tội với cộng sự và khiến cho một vài dự án bị đình trệ vì mâu thuẫn nội bộ.

Tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng bị đánh giá là ảm đạm và thiếu sức sống. Trực giác của bạn chưa đủ hoàn hảo để giúp chòm sao này nhận định đúng mặt hàng tiềm năng nên việc nguồn vốn bị hao hụt và ảnh hưởng là khó tránh khỏi.

Tệ nhất là tình cảm của bạn và người ấy cũng đang bị sứt mẻ vì bạn dồn quá nhiều áp lực công việc vào quãng thời gian ở bên người ấy. Đừng nói những câu quá nặng nề và khiến anh/cô ấy tổn thương nhiều đến vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 80% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 70%

Với Ma Kết, 24 giờ tới sẽ là quãng thời gian mệt mỏi vì phải đi đấu dịu mâu thuẫn và tranh chấp giữa đồng nghiệp. Nguyên nhân của sự việc hoàn toàn không nằm ở phía họ, chắc chắn công việc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nên đừng kì vọng quá cao vào ngày thứ bảy này.

Bù lại tình hình tài chính của Ma Kết sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ “trúng đậm” trong các dự án đầu tư ngắn hạn và gặt hái nguồn vốn ít ai có được. Điểm sáng của cả ngày chính là thời gian hẹn hò hạnh phúc và lãng mạn của bạn với nửa kia. Bạn kì công chuẩn bị và đem đến cho anh/cô ấy một món quà tuyệt vời khiến cho người thương của mình ngập tràn trong hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 92% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 81%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ bảy của Bảo Bình sẽ rất tự tin và mẫn tiệp nhưng cũng đầy nguy cơ rình rập vì tiểu nhân đã giăng sẵn bẫy chờ bạn sa lầy. Nếu sơ suất đánh giá thấp mức độ nguy hiểm của đối thủ, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “mất cả chì lẫn chài”.

Bù lại tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay sẽ rất viên mãn. Bạn làm đâu thắng đó, chỉ cần đầu tư nguồn vốn nhỏ cũng thu hồi tài chính rất nhanh. Đáng mừng hơn là tình cảm của Bảo Bình và người ấy cũng bước vào giai đoạn thăng hoa viên mãn và khả quan nhất. Cả hai đều thực sự đồng điệu trong mọi suy nghĩ và cách hành động.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 93%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 84%

Song Ngư được dự đoán là sẽ có một ngày thứ bảy khá viên mãn và thăng hoa. Ở chỗ làm, bạn vô cùng chủ động và nhanh nhẹn điều phối công việc, các dự án đảm nhận đều có kết quả như ý. Cấp trên vừa hài lòng về năng lực đồng thời cũng nhận ra những cố gắng trau đồi kĩ năng và chuyên môn của bạn nên sẽ đánh giá rất cao.

Tài vận của Song Ngư hôm nay tuy chỉ ở mức trung bình, thu chi vừa phải, cân đối đủ tầm nhưng nhờ biết nhìn xa trông rộng nên bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi chờ thời cơ phù hợp mà không phải vội vã hay lo lắng tìm các đối tác mới.

Hết giờ làm, hãy tranh thủ cùng người ấy đi tham dự party hoặc hội hè vui vẻ với bạn bè. Châm ngôn cho bạn trong ngày hôm nay chính là: “Hãy quẳng gánh lo đi để vui sống”.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần trì trệ, tuổi Mùi cảnh giác

Tử vi tuần mới (15/10 – 21/10/2018) của 12 con giáp: Tử vi tuần mới dự báo mọi công việc và kế hoạch của tuổi Dần ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hàng ngày (14/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (14/10/2018): Hôm nay, Bảo Bình nếu kiềm chế được tính bốc đồng, nóng nảy của mình thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hôm nay (12/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử lỡ lời

Tử vi tình yêu hôm nay (12/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi ngày mai (12/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chật vật

Theo điềm báo về công việc của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 12/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hôm nay (14/10) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Tử vi hôm nay (14/10) của 12 cung hoàng đạo: Chủ nhật của Cự Giải sẽ là một ngày đầy may mắn và tiếng cười. ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hàng ngày (13/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (13/10/2018): Tuổi Mão hôm nay nên xuất hành hướng Tây Nam, tránh hướng Đông Bắc bởi đó là hướng hao tài của ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hàng ngày (13/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (13/10/2018): Ngày hôm nay vì nghe nhiều câu chuyện không vui về cuộc sống hôn nhân của bạn bè mà Nhân Mã ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hôm nay (12/10) của 12 con giáp: Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê

Tử vi hôm nay (12/10) của 12 con giáp: Để đạt được những điều mình mong muốn thì tuổi Tý không nên quá hấp tấp ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Nhân Mã hôm nay nếu có ý định đi chơi về khuya, không nên uống rượu bia và mang theo nhiều ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Tuổi Tỵ hôm nay nên lo việc của mình trước, đừng tốn thời gian vô bổ xen vào chuyện của người ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha 4 cung hoàng đạo tài vận thăng hoa, ‘lộc lá’ đầy nhà tháng 9 âm lịch

Theo vận số 12 cung hoàng đạo năm 2018 nhận định, 4 chòm sao dưới đây sẽ là những cá nhân giỏi làm kinh tế, ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha 3 con giáp có số ‘ngậm thìa vàng’ thăng chức tăng lương dễ dàng tháng 9 âm lịch

Nhờ vượng vận quý nhân nên con giáp tuổi Mùi được dự đoán là sẽ có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ sự nghiệp ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Điểm mặt những con giáp tháng 9 lận đận, tháng 10 thăng hoa

Thành công 99% là nhờ nỗ lực, chỉ 1% là nhờ may mắn. Tuy nhiên nếu không may mắn thì con người cũng kém tự ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tháng 10 gọi tên 4 cung hoàng đạo độc thân dễ mềm lòng quay lại với tình cũ

Đứng đầu trong danh sách 4 cung hoàng đạo mềm lòng nhất tháng 10, có khả năng cao sẽ quay lại với tình cũ chính ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tháng 10: 3 con giáp 'hồng nhan bạc phận' muốn thoát ‘kiếp nạn’ chỉ có cách này

Con giáp tuổi Tý, tuổi Thân, muốn thoát cảnh hồng nhan bạc phận nhất tháng 10, hãy thử làm theo gợi ý sau.

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha 4 cung hoàng đạo tiền bạc rủng rỉnh, may mắn dồn dập suốt mùa thu

Thời tiết sang thu ấm áp dần, tài vận và vận may của 4 cung hoàng đạo sau cũng bắt đầu khởi sắc và cải ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Danh sách con giáp vượng vận quý nhân và đen đủi hết phần người khác tháng 10

Đứng đầu danh sách những con giáp vượng vận quý nhân nhất tháng 10 là các cá nhân tuổi Tý. Trái lại, đen đủi hết ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha 4 cung hoàng đạo rũ bỏ vận rủi, sự nghiệp tình ái thăng hoa suốt tháng 10

Nếu may mắn nằm trong danh sách 4 cung hoàng đạo dưới đây, tử vi phong thủy xin chúc mừng, suốt tháng 10 tới, bạn ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 gọi tên 3 con giáp có duyên với tiền bạc, tài vận song toàn

Tử vi năm 2019 dự đoán, trong 365 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ khởi sắc mạnh mẽ về tài vận ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thị phi rình rập, tài vận thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi sẽ phải gánh chịu nhiều vài tổn thất trong sức ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, tăng trưởng chậm mà chắc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Tuất 365 ngày tới sẽ khá lạc quan và tràn đầy cơ hội. Tài vận và ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Thành công đến muộn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, người tuổi Dậu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận sự nghiệp nhưng cuộc sống sẽ có ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút, mưu sự thành công vào phút chót

Tử vi năm 2019 dự đoán người tuổi Thân sẽ xảy ra khá nhiều biến động. Họ cần chú ý kiềm chế, giữ gìn trong ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã

Tử vi năm 2019 nhận định, năm Kỉ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ sẽ đầy may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền

Dự đoán năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với con giáp tuổi Sửu sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Dần sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi năm 2019 người tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ ...

tu vi hom nay 1310 cua 12 cung hoang dao su tu nang dong bo cap nhan nha Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 ...

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn