Thay thế Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo 'Gương mặt thân quen 2018'

Trải qua 5 mùa phát sóng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà sản xuất "Gương mặt thân quen" cho biết chương trình sẽ tiếp tục bấm máy khởi động mùa thứ 6 với nhiều màu sắc giải trí mới.
thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018 Đàm Vĩnh Hưng sẽ 'cầm cân nảy mực' cùng Mỹ Tâm tìm kiếm tài năng âm nhạc

Nhà sản xuất gameshow Gương mặt thân quen vừa tiết lộ những điểm mới thú vị của chương trình năm nay. Cụ thể, Gương mặt thân quen mùa thứ 6 sẽ không có sự xuất hiện của giám khảo quen thuộc Hoài Linh. Thay vào đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" trên ghế nóng.

thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Ảnh: BTC Gương mặt thân quen)

Chia sẻ lí do cộng tác cùng Đàm Vĩnh Hưng, đại diện BTC cho biết họ nhận thấy ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là cái tên sáng giá cho vị trí giám khảo chương trình năm nay nên đã liên hệ với phía công ty của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng để mời anh tham gia gameshow. Ngoài sự hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng, Gương mặt thân quen 2018 còn mời MC Quang Bảo đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Bày tỏ cảm nghĩ khi nhận lời mời tham gia chương trình, Đàm Vĩnh Hưng nói rằng anh rất thích format của Gương mặt thân quen và đã theo dõi gameshow này trong suốt 6 năm qua. Vì vậy, nam ca sĩ cảm thấy rất hào hứng dù bản thân từng nhiều lần đảm nhận vị trí giám khảo, huấn luyện viên của các chương trình khác nhau. Đàm Vĩnh Hưng hi vọng với sự xuất hiện của mình sẽ tạo được một áp lực nhẹ lên dàn thí sinh để làm động lực giúp họ tiến bộ, cố gắng nhiều hơn.

"Tôi kì vọng năm nay chương trình sẽ tìm ra được những tài năng trẻ kiệt xuất, cống hiến hết mình để đem đến những tiết mục tốt nhất cho khán giả", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018
MC Quang Bảo (Ảnh: BTC Gương mặt thân quen)

Về phía nam MC Quang Bảo, anh cũng bày tỏ sự hào hứng khi được nhận lời mời đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Gương mặt thân quen 2018. Quang Bảo đã trở thành cái tên quen thuộc khi từng làm MC cho nhiều gameshow ca nhạc. Với tài dẫn dắt và hoạt ngôn của mình, Quang Bảo hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng với giám khảo mang đến những giây phút giải trí cho chương trình.

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và Quang Bảo trong mùa năm nay cho thấy sự đầu tư nghiệm túc và chịu chi, đổ hết sức của ban tổ chức chương trình, hứa hẹn sẽ là một gameshow ca nhạc hấp dẫn, bùng nổ trong thời gian tới.

thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018 Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục 'dằn mặt' nam MC từng bị Đàm Vĩnh Hưng dọa 'xử đẹp'

"Thiệt tình, nói bạn đừng giận nhưng tôi thấy bạn hợp với giống... chuột hơn, chớ không phải giống người" - Hoa hậu Thu Hoài ...

thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018 'Ông hoàng nhạc Việt' dọa người 'đá xéo' Dương Triệu Vũ: 'Nếu gặp mày mà không đánh thì không phải Đàm Vĩnh Hưng'

"Hứa với mày và cái showbiz này. Nếu tao gặp mà không quánh mày thì khỏi gọi tao là Đàm Vĩnh Hưng. Showbiz hãy đợi ...

thay the hoai linh dam vinh hung la giam khao guong mat than quen 2018 Đàm Vĩnh Hưng sẽ 'cầm cân nảy mực' cùng Mỹ Tâm tìm kiếm tài năng âm nhạc

Sau Mỹ Tâm, mới đây nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xác nhận ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng ...

chọn
Bất động sản tuần qua (16/6 - 22/6): Sắp khởi công VSIP Hà Tĩnh, nhà Coteccons tiến vào Long An
Chính thức trình Quốc hội cho thi hành sớm 3 luật về BĐS, sắp sửa gói tín dụng 120.000 tỷ, Mặt trời Hà Nam trúng dự án ở Hòa Bình... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.