Tử vi hôm nay (11/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư quyến rũ, Bảo Bình lột xác

Tử vi hôm nay (11/11) của 12 cung hoàng đạo: Sau giờ làm việc Bạch Dương nên tích cực tập luyện thể thao để giữ cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Tình hình tài vận vô cùng ổn định khiến cho Bọ Cạp vô cùng phấn khởi.

Tử vi hôm nay (11/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày Chủ nhật khá vui vẻ và thoải mái, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm xong mọi công việc mà cấp trên giao phó. Hãy yên tâm vì lãnh đạo hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao những nỗ lực của bạn nên không có sự cố nào xảy ra.

Tuy vậy, tình hình tài chính của chòm sao Bạch Dương sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại. Bản thân bạn cũng thích mua sắm nên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng vung tiền qua cửa sổ.

Sau giờ làm việc nên tích cực chạy bộ hoặc tập luyện thể dục thể thao để giữ cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh. Nếu có dự định hẹn hò lạng mãn, cả hai đừng ngần ngại mà không đến nhà hát hoặc rạp chiếu phim, tận hưởng một buổi tối cuối tuần ấm áp và hạnh phúc.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc khá tỉ mỉ và nhiều biến động. Bạn liên tục bị tiểu nhân quấy rối và làm phiền nên khó lòng thực hiện công việc đúng như dự định. Chớ nên lo lắng, bối rối quá đà, mọi việc rồi sẽ đâu vào đó.

May mắn là những công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu nhập dồi dào trong 24 giờ tới. Hãy nhanh chóng triển khai những dự án/chương trình tiềm năng để “gỡ gạc” cho quãng thời gian vừa rồi khá thua thiệt.

Bạn và người ấy hiện đang khá vui vẻ và thích thú khi ở bên nhau. Tuy vậy, tình cảm của cả hai đang thiếu đi sự mới mẻ và sáng tạo. Đừng quá lười nhác mà không tìm cách thay đổi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 77% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có một ngày làm việc hoạt bát và đầy năng lượng. Dù vậy, bạn vẫn nên hết sức cẩn thận với cộng sự vô tâm, ích kỉ ở chỗ làm. Sự nhiệt tình thái quá của Song Tử đôi khi sẽ khiến cho những kẻ lười nhác thấy hổ thẹn và bực mình.

Tạm thời, trong 24 giờ tới, nguồn vốn và tài chính của bạn sẽ bị đóng băng. Chính vì vậy, đừng cố gắng tiêu pha quá nhiều hoặc xoay xở tìm cách chi tiêu. Khoảng hai ba ngày nữa, tài chính sẽ đổ về dồn dập giúp bạn “đã khát”.

Nửa kia của Song Tử đang có cảm giác quá mệt mỏi, chật vật, bạn nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho anh/cô ấy, động viên và chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi. Đừng để họ cảm thấy tủi thân hoặc sợ hãi.

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac
(Ảnh minh họa: Yoka)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 77%

Nếu cần phải gửi lời khuyên tới Cự Giải, e rằng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo buộc phải nói rằng, bạn nên đặc biệt cẩn thận đề phòng những kẻ tồi tệ núp danh đồng nghiệp/đối tác ở chỗ làm. Cố gắng làm thật tốt việc của bản thân mình sau đó hạn chế khoe khoang, khoác lác để thêm bạn, bớt thù.

Tài chính là điểm sáng của ngày với chòm sao Cự Giải, bạn may mắn lạ thường vào ngày Chủ nhật, làm gì được đó. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tham gia những cuộc thi, cá cược vừa phải, đừng “ăn thua” quá đà.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn thăng hoa, viên mãn nhất. Vào lúc anh/cô ấy cần bạn nhất, hãy cố gắng dành trọn thời gian để ở bên và quan tâm, vỗ về.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 81%

Sư Tử hôm nay sẽ có cơ hội đón nhận những nguồn vốn tuyệt vời cho công việc, hãy nhanh chóng nắm bắt và phát huy khả năng của chính mình để cộng sự“lác mắt”. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành người dẫn đầu đội nhóm và vươn lên thành leader.

Tình hình tài vận tuy chỉ ở mức vừa tầm nhưng Sư Tử sẽ luôn may mắn khi mua sắm, đặc biệt là vào ngày lễ Độc thân 11/11. Nếu điều kiện cho phép, hãy tranh thủ tậu vài món đồ sale mạnh để tặng cho gia đình, người thân.

Sau giờ làm, nửa kia và Sư Tử có thể ở bên nhau, trò chuyện không rời. Cả hai dường như luôn tâm đầu ý hợp và lúc nào cũng gắn với nhau như hình với bóng. Nếu răng bị đau hoặc viêm đến mức sưng tấy khó chịu, đừng cố gắng chịu đựng, hãy đi khám ngay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sử Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 78% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm Xử Nữ sẽ có một ngày Chủ nhật đầy khởi sắc. Ở chỗ làm, bạn đã ghi điểm mạnh mẽ với cấp trên nhờ vào bản đề cương xuất sắc, đầy tính sáng tạo và đem lại lợi nhuận đáng gờm cho công ty.

Tình hình tài vận của chòm sao Xử Nữ hôm nay có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều “lộc lá” từ bạn bè/đối tác thân thiết và thoải mái dự trù cho các dự án dịp cuối năm.

Điều đáng mừng là 24 giờ tới, Xử Nữ và người ấy sẽ có quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Ví dụ như bố mẹ hai bên định ngày cưới hoặc anh/cô ấy bất ngờ cầu hôn và bạn gật đầu, nhanh chóng tìm được thời điểm phù hợp để tiến hành đính ước trăm năm.

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac
(Ảnh minh họa: iFeng)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 76% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Tính tình khó chịu của Thiên Bình hôm nay sẽ khiến cho mọi người mệt mỏi và thất vọng. Bạn không thể nào hoàn thành những dự án cấp trên giao phó ở chỗ làm vì liên tục mất tập trung và nổi nóng.

Khi tiến hành đầu tư, nên cẩn trọng kiểm tra kĩ nguồn vốn hoặc lai lịch bạn hàng, nếu không sẽ phải nhận “trái đắng” vì bị phản bội hoặc lừa dối. Tất cả không phải vì Thiên Bình quá khờ khạo mà đơn giản, bạn đã nhẹ dạ cả tin.

Sau giờ làm, tuyệt đối hạn chế cáu gắt, trút giận lên nửa kia của mình. Bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc và giải tỏa áp lực căng thẳng vào trong những môn thể dục, thể thao nào đó thật sự phù hợp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 83%

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách với chòm sao Bọ Cạp, bạn buộc phải gồng mình lên và cố gắng hết sức để có thể giải quyết hết lượng công việc khổng lồ mà cấp trên giao cho. Đừng ngại ngần giấu dốt hoặc sợ hãi, có điều gì chưa hiểu, hãy bày tỏ nhanh chóng để được sự hỗ trợ kịp thời.

Tình hình tài vận vô cùng ổn định khiến cho Bọ Cạp vô cùng phấn khởi. Các hạng mục kinh doanh tiến triển thuận lợi giúp họ quay vòng vốn vô cùng nhanh chóng. Nếu muốn, bạn nên tiếp tục lên kế hoạch cho các dự án trọng điểm để đầu năm 2019 không bị nhỡ nhàng trong kinh doanh, trên đà thắng lợi đi lên nhanh chóng.

Bọ Cạp độc thân sẽ có một ngày đầy lãng mạn và hạnh phúc. Bạn và người ấy thực sự tâm đầu ý hợp nên luôn muốn giành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, Nhân Mã sẽ có 24 giờ làm việc đầy nội lực và mạnh mẽ. Bạn thể hiện xuất sắc ở chỗ làm khiến cấp trên bất ngờ và ấn tượng. Đừng ngại ngần phô diễn năng lực bản thân để cộng sự nể phục.

Tuy nhiên, khi tiến hành xuống tiền đầu tư hoặc quyết định các dự án quan trọng, Nhân Mã lại hơi lúng túng và thiếu dứt khoát. Chính vì thế, trong ngày Chủ nhật, bạn đừng nên dại dột đưa thanh toán những khoản tiền quá lớn.

Cuối tuần là quãng thời gian phù hợp để bạn và người ấy ở bên nhau tâm tình chia sẻ, giải đáp mọi lo âu. Hãy thử đến công viên, vui vẻ tản bộ hoặc thanh thản hóng mát, tận hưởng cái lạnh đầu thu.

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Làm thế nào để Ma Kết thoát ra khỏi cái bóng của mình trong quá khứ, bạn đang mệt mỏi và lo lắng vô cùng vì khó lòng đạt được thành công như trước đây. Đừng sợ hãi, bản thân bạn hiện tại đã những sự trưởng thành và vượt trội khá hẳn trước kia.

Tình hình tài vận khởi sắc sẽ giúp Ma Kết bớt lo âu đi ít nhiều. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để kêu gọi nguồn vốn hoặc triển khai các dự án bị đình trệ suốt vài tháng qua.

Nếu bị những cơn đau dạ dày hành hạ, thay vì đi chạy bộ hoặc cãi vã vô cớ với nửa kia của mình, Ma Kết nên thực lòng chia sẻ và cùng người ấy bắt đầu tiến hành chế độ eat clean tốt cho sức khỏe.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 92%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 72% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 88%

Nguồn vốn đổ về dồn dập khiến Bảo Bình vô cùng phấn khởi và vui mừng. Cấp trên rất hài lòng vì cuối cùng họ đã có thể khẳng định bản thân và công ty cũng nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận “khủng”. Tuy nhiên đừng quá chủ quan khi tiếp xúc với đối tác mới, tiền trong túi hãy giữ chắc, đừng dại dột “trả phí ngu” chỉ vì bạn đang thừa thãi về tài chính.

May sao vận trình tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại vô cùng tốt đẹp. Các chàng trai cô gái độc thân sẽ dễ dàng gặp được người tình trong mộng. Nên đầu tư nhiều hơn vào ngoại hình để gây ấn tượng mạnh với anh/cô ấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 78% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ vô cùng quyến rũ vào ngày Chủ nhật. Sự tự tin và nội lực tuyệt vời đã giúp họ thể hiện năng lực bản thân ở chỗ làm. Nếu muốn tiến xa hơn nữa, hãy chủ động và làm việc tích cực hơn.

Do thu chi chưa cân đối, bạn đang ở trong tình trạng “vung tay quá trán” nên liên tục cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Hãy tạm dừng một vài dự án chưa triển khai để đẩy mạnh kinh doanh, kiếm nguồn vốn ổn định.

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy sẽ tiến triển vô cùng tốt đẹp dịp cuối tuần. Cả hai thực sự muốn đắm mình vào không gian hẹn hò riêng tư và hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019: Chòm sao nào phát tài nhất? (P2)

Cùng tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 để dự đoán những may mắn có thể xảy đến với các chòm sao ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019: Chòm sao nào phát tài nhất? (P1)

Cùng tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2019 để dự đoán những may mắn có thể xảy đến với các chòm sao ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Xử Nữ: Mạnh dạn thay đổi, bứt phá ngoạn mục

Tử vi năm 2019 nhận định, “bất ngờ” là từ khóa xuyên suốt cuộc sống và công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ trong ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Sư Tử: ‘Bão tố’ dồn dập, nửa cuối năm an bình

Tử vi năm 2019 nhận định, Sư Tử sẽ có nửa đầu năm đầy sóng gió trong tài chính và sự nghiệp. Nếu kiên trì ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Cự Giải: Nội lực bền bỉ, sức khỏe dẻo dai

Tử vi năm 2019 nhận định, Cự Giải sẽ phải đón chờ nửa đầu năm u ám và tẻ nhạt. Từ cuối tháng 8 trở ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019: Ba con giáp yêu vội cưới sớm nhưng hạnh phúc vô cùng

Tử vi năm 2019 dự đoán, ba con giáp có tên dưới đây trong năm Kỉ Hợi sẽ có những bước đột phá bất ngờ ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Song Tử: Nhân duyên tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo nhận định càng về cuối năm, Song Tử càng phát tài, hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu: Phong độ ổn định, tình duyên viên mãn

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo dự đoán cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón chòm sao Kim ...

tu vi hom nay 1111 cua 12 cung hoang dao song ngu quyen ru bao binh lot xac Tử vi năm 2019 cung Bạch Dương: Vượng vận đào hoa, quý nhân phù trợ

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo nhận định, 365 ngày tới với chòm sao Bạch Dương sẽ là thời điểm để họ bứt ...

chọn