Tử vi hôm nay (12/11) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình yêu say đắm, Bọ Cạp bao dung

Tử vi hôm nay (12/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhận được sự giúp đỡ tuyệt vời từ cộng sự nên nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ ở chỗ làm. Có thể Nhân Mã sẽ trở thành người “đứng mũi chịu sào” đón nhận thử thách cho cả đội nhóm.

Tử vi hôm nay (12/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 87% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Hai đầy thử thách. Muốn chứng minh được năng lực của bản thân ở chỗ làm, bạn sẽ phải cố gắng hết sức. Khả năng ngoại giao tài giỏi sẽ giúp bạn cứu nguy nhiều bàn thua trông thấy, may mắn nhất là ở chỗ cộng sự và bạn bè luôn giúp đỡ họ nhiệt tình.

Tuy nhiên tình hình tài vận không mấy khởi sắc khiến cho Bạch Dương như bị “chôn chân” một chỗ. Trước khi quyết định bất cứ vụ làm ăn nào, hãy cẩn thận xin ý kiến của tiền bối để tránh sai lầm vì thiếu tỉnh táo. Vận trình tình cảm ở mức vừa tầm khiến cho Bạch Dương độc thân khá chật vật để tìm được người tình như ý.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 88% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 80%

Các Kim Ngưu làm ăn, kinh doanh sẽ có một ngày thứ Hai khá may mắn và thuận lợi. Muốn giải quyết các khúc mắc một cách nhanh chóng, họ nên tìm sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân. Nếu không mọi chuyện sẽ trở nên rối loạn và vô tình sẽ dẫn đến những tổn thất nặng nề về kinh tế. Khi đi lại dù gần hay xa, cũng nên chú ý giữ ví tiền cẩn thận, tránh nguy cơ bị móc túi, mất đồ.

Ở chỗ làm, bạn hãy cứ ung dung, thảnh thơi làm tròn bổn phận của bản thân. Nhưng đừng e dè, giữ kẽ quá, mọi người ai cũng sẽ thích thú khi làm việc với người cởi mở hay nói, hay cười.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ, bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp trong mọi quyết định. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, Kim Ngưu luôn có thể tìm đến và ngả đầu vào bờ vai của anh/cô ấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 87% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử sẽ có một ngày thứ Hai vượng vận quí nhân. Họ nhận được sự giúp đỡ tuyệt vời từ cộng sự, cấp trên nên có thể nhanh chóng hoàn thành mọi việc mà không gặp chút khó khăn nào.

Tình hình tài chính thăng hoa ngay từ đầu tuần giúp cho Song Tử chủ động hơn hẳn trong nhiều mặt. Họ hoàn toàn có thể tiến hành đầu tư vào những lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, chứng khoán nhưng buộc phải tham khảo ý kiến của người đi trước kĩ càng.

Sau giờ làm, dù bạn bận rộn đến mấy đi chăng nữa vẫn nên cố gắng tham gia các buổi hẹn hò, xem mặt. Cơ hội gặp được nửa kia như ý đang chờ đón chòm sao này. Tuy vậy, hãy cố gắng đừng nghiêm túc quá, chỉ đôi ba câu nói chuyện bông đùa và pha trò tếu táo, bạn sẽ khiến không khí thoải mái hơn rất nhiều, thậm chí là ghi điểm mạnh mẽ trong mắt người ấy.

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung
(Ảnh minh họa: Yoka)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 87% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 82%

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải trong 24 giờ tới sẽ không mấy suôn sẻ đòi hỏi họ phải vô cùng điềm tĩnh mới có thể giải quyết hết mọi khúc mắc, sự cố xảy ra trong ngày. Cái đầu nhỏ bé của chòm sao này sẽ phát điên lên nếu họ không biết cách xếp thứ tự ưu tiên mọi việc từ trước đến sau. Tài chính cũng rơi vào tình trạng “đen tối” tương tự nên Cự Giải thực sự khá mệt mỏi và lo âu.

Điểm sáng của cả ngày thứ Hai chính là ở chỗ, Cự Giải may mắn vượng vận đào hoa và được bạn bè giới thiệu cho những mối xem mặt khá ưng ý. Họ nên học cách “cưa cẩm” người thân, bạn bè của đối tượng, tạo niềm tin ban đầu rồi đi đường vòng tiếp cận người đó.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 78% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 88%

Điều khiến Sư Tử bất ngờ nhất trong ngày thứ Hai đầu tuần là bạn trở nên quá khô khan và thiếu tế nhị trong chuyện tình cảm. Cả hai ở rất gần nhau mà như luôn có một bức tường vô hình ngăn cản nên không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện. May sao, những Sư Tử độc thân sẽ khá vượng vận tình ái, vẫn thu hút người khác giới.

Ở chỗ làm, Sư Tử quá kiêu ngạo nên khó lòng đón nhận những cái nhìn thiện cảm của cộng sự. Có lẽ, bạn phải khờ khạo đi đôi chút mới có thể tiến xa hơn nữa trên con đường hoạn lộ.

Sau giờ làm, để khỏa lấp vào nỗi buồn kinh tế "dậm chân tại chỗ", Sư Tử nên tụ tập gặp gỡ bạn bè cùng người ấy. Những câu chuyện bâng quơ sẽ giúp bạn sạc pin tinh thần và thực sự thư giản, thoải mái.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 89% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 80%

Tình hình tài chính khởi sắc đem lại cho chòm sao Xử Nữ nhiều cơ hội tuyệt vời. Dịp cuối năm này, rất hiếm hoi mới có thể mỉm cười trong giông bão như vậy. Chính bởi thế, dù có bận rộn đến mấy cũng nên cố gắng để thu xếp, hài hòa công việc và mọi chuyện.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, bạn đừng tỏ vẻ hơn người, khiêu khích sự chú ý của đối thủ, cộng sự xấu tính. Nếu khiêm tốn đúng mực, bạn sẽ được tiền bối, cấp trên gợi ý, chỉ bảo tận tình và dễ dàng gặt hái nhiều hợp đồng béo bở.

Xử Nữ sẽ có một buổi tối lạng mãn và ngọt ngào bên người ấy. Cả hai đang cố gắng hâm nóng tình cảm tối đa để bù đắp quãng thời gian xa cách vì chiến tranh lạnh. Xử Nữ độc thân đừng chần chừ nữa mà không tỏ tình, thổ lộ với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Bạn đã để anh/cô ấy chờ đợi quá lâu rồi.

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 80%

Hôm nay được dự đoán sẽ là 24 giờ đầy biến động của chòm sao Thiên Bình. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện khách quan nên khó lòng đưa ra những quyết định sáng suốt ở chỗ làm. Hạn chế để xảy ra mâu thuẫn với những cộng sự mạnh tính, bạn chưa đủ năng lực và sức bền để có thể đấu đối kháng vào thời điểm này.

Tài vận khá phức tạp, lúc thăng lúc trầm khiến Thiên Bình cũng dễ trở nên hỗn loạn, khó xử. Tốt nhất, hãy thanh toán hết nợ nần tiền hàng và tập trung xoay vòng vốn những dự án đáng có sẵn, hạn chế triển khai liên tục khi đầu óc không thực sự minh mẫn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng Thiên Bình sẽ rơi vào bẫy tình của người khác giới. Tiếng sét ái tình khiến cho họ mê đắm đối phương 100% và thực sự khó mà nghe theo sự mách bảo của lí trí.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 1h – 3h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 86% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 85%

Hôm nay sẽ là ngày Bọ Cạp luôn chia sẻ và thấu hiểu cho cộng sự, bạn bè, người thân. Bạn rất bao dung với mọi lỗi lầm và sẵn sàng thứ tha dù không đơn giản gì. Ở chỗ làm, chính bởi sự vị tha đó mà chòm sao này sẽ dễ dàng xử lí mọi chuyện, tất cả đều nhường nhịn và đồng hành với họ “trên từng cây số” dù hay dù dở.

Tình hình tài chính có nhiều khởi sắc giúp cho Bọ Cạp thoải mái đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa hút khách hoặc còn hạn hẹp nguồn vốn. Bù lại, họ sẽ luôn được quí nhân phù trợ, giúp đỡ kịp lúc bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Khi ở bên người ấy, dù trước đó vừa bị lãnh đạo phê bình, đồng nghiệp cười chê, bao giờ Bọ Cạp cũng giữ trái tim ấm áp và những lời nói dịu dàng. Chính điều này khiến nửa kia như bị “bỏ bùa” và luôn sẵn sàng ở bên họ. Sau giờ làm, hãy tranh thủ đưa anh/cô ấy đi mua sắm tranh thủ ngày sale cuối cùng.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 84% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, rất có thể Nhân Mã sẽ trở thành người “đứng mũi chịu sào”, vươn lên dẫn đầu và đón nhận thử thách cho cả đội nhóm. Dù khối lượng công việc nhiều hay ít, chòm sao này vẫn luôn hoàn thành nhanh gọn và dứt khoát đủ để cấp trên hài lòng. Tuy vậy, trong quá trình làm việc, nên tránh xảy ra mâu thuẫn dù là nhỏ nhặt nhất, đừng quá vội vàng chạy theo tiến độ mà vắt kiệt sức lao động của tất cả.

Đôi chút mâu thuẫn sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng của chòm sao Nhân Mã thêm nhiều gia vị đắng cay ngọt bùi. Những chàng trai/cô gái độc thân sẽ chưa có cơ hội tìm được nửa trong mộng như ý nhưng đừng bỏ cuộc vội vàng, tương lai tươi sáng đang chờ họ ở phía trước.

Điểm trừ của cả ngày là việc Nhân Mã đã đánh mất cơ hội đầu tư tuyệt vời. Chưa kể họ còn phải chịu không ít tổn thất về kinh tế.

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung
(Ảnh minh họa: iFeng)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 82% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 82%

Yêu xa đem lại cho Ma Kết nhiều cung bậc cảm xúc, may sao, bạn và người ấy luôn chịu khó liên lạc, chia sẻ. Thời buổi internet hiện đại, công nghệ cao như hiện tại cũng góp phần xóa nhòa khoảng cách địa lí giữa đôi bên.

Dù thứ Hai là một ngày khá bận rộn nhưng tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Ma Kết sẽ vô cùng nghiêm túc và luôn tuân thủ đúng mọi quy trình. Thậm chí đôi khi họ còn quá cứng nhắc khiến cộng sự phải ngỡ ngàng. Đen đủi thay, tài chính không mấy khả quan, duyên tiền bạc tạm thời không lại gần với Ma Kết khiến cho họ khá ủ dột.

Các cặp vợ chồng Ma Kết sẽ không tránh khỏi đôi chút thờ ơ, lãnh đạm. Hãy vứt bỏ hết các thiết bị thông minh để ở bên nhau, đối diện giãi bày chia sẻ.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 82% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 82%

Tập trung hết sức cho công việc chính là chìa khóa đưa Bảo Bình đến với thành công trong ngày thứ Hai đầu tuần. Đừng quá thật thà, tin tưởng và nghe theo mọi sự chỉ đạo của cấp trên. Đôi khi hãy biết cứng đầu, khó bảo hoặc phản kháng vừa phải.

Bù lại, trong tình hình tài chính, Bảo Bình sẽ có một ngày thu chi cân đối. Dù phải ngoại giao trên bàn tiệc khá nhiều nhưng đổi lại, họ sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp và đặt nền tảng cho các dự án trọng điểm về sau.

Ưu điểm của Bảo Bình trong mọi trường hợp là bạn luôn ưa thích mọi thử thách, dù có vất vả đến đâu, chòm sao này cũng không bao giờ lùi bước. Khá ưa thích mạo hiểm, thích “lao đầu” vào khó khăn nên Bảo Bình sẽ không chịu nổi sự hiền hòa hoặc an phận khi buộc phải gắn bó với một người nào đó vào thời điểm này. Chính vì thế, ẩn sâu trong vẻ bề ngoài ưa nhìn của họ, luôn là một trái tim cô đơn lạnh lẽo.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ phải đối diện với mâu thuẫn, thị phi ở chỗ làm trong 24 giờ tới. Đừng dại dột nhúng mũi vào chuyện của người khác, hãy làm tốt việc của mình trước đã. Bạn cũng phải học cách kiên trì theo đuổi mọi việc một cách tích cực.

Làm được như vậy, tình hình tài chính của Song Ngư sẽ còn gặp nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Đừng quá lo lắng khi bạn liên tục phải chi tiền vì chỉ trong vài ngày nữa, hầu bao của họ sẽ dầy lên trông thấy. Cũng đừng vội vàng nghĩ cách “canh tác” trên quá nhiều thửa ruộng, bạn nên tập trung cho một hoặc hai dự án trọng điểm để thu lời nhanh chóng.

Tâm hồn treo ngược cành cây giúp Song Ngư mơ mộng dễ dàng tiếp cận đối tượng thầm thương trộm nhớ. Trái lại những người đã có gia đình sẽ xảy ra không ít mâu thuẫn, cãi vã vì bản tính đãng trí, hay quên việc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Ngày lễ Độc thân 11/11 và ba cung hoàng đạo chỉ thích cảnh ‘đỏ bạc đen tình’

Ngày lễ Độc thân 11/11 năm nay, ba cung hoàng đạo dưới đây sẽ nằm trong danh sách “đỏ bạc đen tình”, càng giàu có ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Ngày lễ Độc thân 11/11: 4 con giáp được ông Tơ bà Nguyệt se duyên nên ‘đỏ tình đỏ vận’

Ngày lễ Độc thân 11/11 này, 4 con giáp dưới đây may mắn được ông Tơ bà Nguyệt se duyên nên “đỏ tình đỏ vận” ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung 4 cung hoàng đạo tài chính khởi sắc, may mắn dồn dập trong 7 ngày tới

Nếu bạn là một trong số 4 cung hoàng đạo sau thì xin chúc mừng, 7 ngày tới sẽ là quãng thời gian mà tiền ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tháng 11: 4 cung hoàng đạo bứt phá ngoạn mục, sự nghiệp thăng hoa

Bạn đang chờ đợi điều gì ở tháng 11? Sự thăng tiến trong việc, tài chính rủng rỉnh và vận may rộn ràng. Nếu là ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tháng 11: Ba con giáp cầu được ước thấy, song hỉ lâm môn

Dự đoán ba con giáp dưới đây sẽ rất may mắn trong sự nghiệp, vận trình hoạn lộ có nhiều khởi sắc, chính vì thế ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung 4 cung hoàng đạo vẻ ngoài hấp dẫn, vượng vận tình ái suốt tháng 11

Tháng 11, vận số 12 cung hoàng đạo nhận định, 4 chòm sao có tên dưới đây sẽ thoát khỏi đám mây đen tình ái ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tháng 11, nhà có 6 con giáp này, xui xẻo lùi xa, tiền tài ập đến

Tháng 11, gia đình ai có một trong 6 con giáp này, chắc chắn thần may mắn sẽ tự động gõ cửa, xui xẻo lùi ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 1211 cua 12 cung hoang dao thien binh yeu say dam bo cap bao dung Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn