Tử vi hôm nay (13/11) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đa tình, Song Tử trổ tài

Tử vi hôm nay (13/11) của 12 cung hoàng đạo: Công việc bận rộn khiến cho Xử Nữ đãng trí đôi khi hơi khờ khạo. Bảo Bình độc thân nên chịu khó ra ngoài nhiều hơn và đầu tư tối đa cho ngoại hình hấp dẫn.

Tử vi hôm nay (13/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 2h – 4h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Ba đòi hỏi phải nghe ngóng và cập nhật liên tục. Hễ có bất cứ luồng thông tin nào, dù chưa được xác thực bạn cũng cần nắm bắt thật nhanh và điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Chỉ cần đối diện với mọi vấn đề một cách lạc quan, vui vẻ, ắt họ sẽ dễ dàng xử lí khó khăn.

Thứ Ba sẽ là một ngày vô cùng may mắn, dù có mạo hiểm đầu tư vội vàng, họ cũng sẽ đón nhận kết quả cực kì mĩ mãn ít ai bì được. Bạch Dương độc thân sẽ có một ngày tuyệt vời, nhất là về chiều tối, nguy cơ bị tỏ tình là 99%, vì đó là đối tượng bạn yêu thầm suốt bấy lâu nên hạnh phúc sẽ như vỡ òa.

Các cặp đôi đã có gia đình thực sự vui vẻ tận hưởng buổi tối bên nhau. Chỉ cần nói chuyện gia đình, công việc và dốc bầu tâm sự, cả hai đã cảm thấy thực sự ấm áp.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 80% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 83%

An phận thủ thường là gợi ý phù hợp làm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Kim Ngưu. Đừng quá vội vàng cải tiến hay cập nhật kĩ thuật cao trong 24 giờ tới. Muốn thành công, bạn hãy tạm dừng thử thách, kì tích sẽ xuất hiện vào đầu giờ chiều, khi mọi chuyện gần như đã an bài.

Tài vận chưa mấy khởi sắc nhưng Kim Ngưu lại chi bạo và khá mạnh tay. Tuy nhiên, bạn khá ích kỉ với người ngoài và không mấy khi để tâm đến việc trả nợ, báo đáp phù hợp.

Khi đi ra ngoài hoặc đến công sở Kim Ngưu nên tiết chế và sử dụng những gam màu vừa phải, không nên quá nổi trội hoặc lòe loẹt. Sau giờ làm, nếu muốn đừng vội vã lao đến bên nửa kia mình đang thầm thương trộm nhớ. Hãy cứ rong ruổi vui chơi với bạn bè.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 86%

Điều gì đang chờ đón Song Tử ở chỗ làm? Theo tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, đó chính là căng thẳng cực điểm và những bế tắc lo âu bộn bề. Bạn gần như khó lòng hoàn thành kế hoạch cấp trên giao phó nên vô cùng mệt mỏi, sợ hãi.

Tuy vậy, các dự án đầu tư vô cùng khởi sắc giúp cho họ phấn khởi và có thêm động lực để làm việc. Muốn theo đuổi, níu giữ vận may, đừng bao giờ bỏ qua việc nâng cao tay nghề, đào sâu chuyên môn.

Hết giờ làm, hãy về nhà, nấu cho nửa kia của mình một bữa cơm tối gia đình đơn giản và đủ chất dinh dưỡng. Đó là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả nhất. Các Song Tử độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa tới nỗi không biết nên tiếp cận người nào trước mới phù hợp.

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong
(Ảnh minh họa: Chinadaily)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 91% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 80%

Đặc trưng của chòm sao Cự Giải chính là sự nhiệt tình và tập trung, hết mình cho công việc. Họ luôn biết cách đào sâu nghiên cứu và bứt phá đúng lúc nên không bao giờ trở thành trò cười cho tất cả. Cấp trên vô cùng hài lòng và sẽ trọng thưởng hậu hĩnh cho Cự Giải vào cuối giờ hoặc cuối tuần.

Việc làm ăn có nhiều chuyển ngoặt tuyệt vời. Đúng vào lúc tưởng chừng như bế tắc nhất, những liên hệ với bạn hàng/đối tác cũ sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn. Đừng ngại ngần mà không bắt đầu triển khai những dự án quay vòng vốn nhanh.

Chuyện tình cảm sẽ khá mờ nhạt nhưng cũng đủ lưu dấn ấn với Cự Giải trong 24 giờ tới. Bạn nên thật lòng chia sẻ và nói chuyện chân thành với người kia, thay vì lo lắng quá đà.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 83% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 80%

Vận trình tình ái thăng hoa chính là điểm nhấn của Sư Tử trong ngày thứ Ba này. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán họ sẽ cực kì thăng hoa và trở nên hạnh phúc đến khó tả. Nhiều tin vui ập đến khiến cho chòm sao này chỉ muốn vứt bỏ mọi chuyện để tận hưởng tình cảm bên nhau.

Sự nghiệp có khá nhiều điểm bấp bênh, thăng trầm, nếu muốn vượt qua, Sư Tử chỉ có cách là bình tĩnh đối đầu và gỡ rối dần dần. Cố gắng kiềm chế cảm xúc và không bao giờ được nổi nóng, nếu không mọi chuyện sẽ càng tệ hại hơn. Nếu cần, hãy trao đổi gấp với cộng sự và cấp trên để xin tri viện hoặc luân chuyển bộ phận kịp thời.

Tình hình tài vận khá tốt đẹp, giúp cho Sư Tử làm kinh doanh sẽ “vớ bẫm” vì đón nhận nhiều khoản đầu tư hấp dẫn. Thay vì “bo bo tiết kiệm”, tại sao họ không thử ra ngoài mua sắm, chi tiêu thoải mái với bạn bè?

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 83% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 87%

Tài vận của ngày thứ Ba sẽ là vấn đề hóc búa với chòm sao Xử Nữ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhỏ họ không nên đầu tư vội vàng hoặc lấp đầy chỗ trống bằng những nguốn vốn thiếu minh bạch. Cứu tinh của họ không ai khác chính là người thân/bạn bè lâu năm.

Công việc bận rộn khiến cho Xử Nữ đãng trí đôi khi hơi khờ khạo nhưng họ luôn nhìn nhận mọi việc khách quan và vô cùng tự tin. Hãy cứ coi thử thách chỉ là tạm thời, tâm thế bình ổn sẽ giúp cho họ vượt qua tất cả. Mạnh dạn đón nhận những nhiệm vụ mới, dù khó nhằn đến mấy cũng sẽ đem lại cho họ nhiều cơ hội hấp dẫn.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và vừa tầm, bạn nên cùng nửa kia tham dự các hoạt động tập thể phù hợp sau giờ làm để thêm nếm gia vị cho câu chuyện tình bền lâu.

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong
(Ảnh minh họa: Sohu)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 88%

Sốt ruột và khao khát làm giàu là tâm lí chính thôi thúc Thiên Bình luôn sôi sục các ý tưởng đầu tư kiếm tiền. Nhưng thứ Ba này thực sự không phải là thời điểm phù hợp để họ hùn vốn làm ăn. Cẩn thận kẻo rơi vào bẫy. Nếu biết cách cho đi nhiều hơn nhận lại hoặc tinh ý chọn người, bạn sẽ gỡ gạc được phần nào.

Ở chỗ làm, bạn áp dụng thái độ tập trung hết mình cho công việc, không màng đến thế sự và thị phi. Có lẽ chính vì vậy mà đôi khi, Thiên Bình dễ trở thành kẻ nhẹ dạ cả tin và có phần cô độc, lẻ loi. Nếu phải đối diện với thất bại, mạo hiểm, đừng ngại thổ lộ và chia sẻ, không ai có quyền chê cười khi bạn chưa thực sự sung sức đã phải lao vào chỗ khó.

Sau giờ làm nên chia sẻ, tâm tình với nửa kia của mình một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng nhất. Tránh nổi cơn ghen vô cớ hoặc có những động thái “đổ thêm dầu vào lửa”.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 82% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, Bọ Cạp đừng nên tham lam quá đà. Dừng lại đúng lúc sẽ giúp bạn và cộng sự giữ được hòa khí, đối tác tin tưởng. Chữ “nhẫn” sẽ chính là chìa khóa vàng giúp họ gặt hái thành công trong 24 giờ tới.

Ở chỗ làm, đừng quá bảo thủ và cứng nhắc, mọi phản ứng quá đà của bạn đều dễ dàng trở thành chủ đề bán tán khi trà dư tửu hậu của cộng sự. Chớ nên sợ hãi thay đổi, có cải tiến mới có thành công.

Chuyện tình cảm chỉ ở mức vừa tầm, không đặc sắc cũng không có mâu thuẫn. Chính điều này khiến cho Bọ Cạp đôi khi thấy nhàm chán và vô vị.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 78% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 70%

Sơ suất hồ đồ rất có thể sẽ khiến Nhân Mã bị lừa ngoạn mục trong 24 giờ tới. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo lưu ý họ nên cẩn thận tối đa khi giao dịch, kí kết hợp đồng.

Khi hành xử, mưu sự ở chỗ làm, đừng dại dột chia sẻ, giãi bày với bất cứ ai. Hãy khéo léo giữ lại những ngón nghề, miếng đòn tuyệt vời nhất làm của riêng. Càng sơ hở, bạn càng sẽ dễ bị lợi dụng và trở thành miếng mồi ngon của những kẻ bội bạc.

Sau giờ làm hãy nhanh chóng thu xếp để đi hẹn hò tình cảm với nửa kia của mình. Mọi sự bất thuận của Nhân Mã sẽ được giải quyết nhanh chóng vì bạn luôn có đầu óc và tư duy nhanh nhạy.

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong
(Ảnh minh họa: Xueban)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 77% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 85%

Được ông Tơ bà Nguyệt dẫn đường chỉ lối, thứ Ba sẽ là ngày chòm sao Ma Kết vượng vận ái tình. Hễ đi xem mặt, gặp gỡ, bạn sẽ luôn trở thành điểm nhấn, trung tâm của mọi ánh nhìn. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển mối quan hệ lâu dài nhưng đừng vội vàng, hấp tấp quá đà.

Ở chỗ làm, bạn thể hiện vô cùng xuất sắc khiến cộng sự nể phục, cấp trên hài lòng. Bạn đã thể hiện khả năng diễn thuyết và tài ngoại giao xuất chúng đúng lúc đúng chỗ nên nhanh chóng xoay chuyển tình thế khá ngoạn mục.

Nếu mạnh dạn đầu tư kịp thời, bạn sẽ sớm kiếm bộn tiền nhờ những dự án hấp dẫn. Tuy vậy, đừng chia sẻ bí mật này với ai, nếu không cơ hội sẽ tự động rời khỏi bạn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%

Chấm điểm ngày thứ Ba của Bảo Bình sẽ khá khó khăn, vì bạn buộc phải đón nhận rất nhiều thử thách. Hãy cố gắng thể hiện bản thân xuất sắc nhất có thể, đừng cưỡng cầu hoặc đưa ra những đòi hỏi vô lí. 24 giờ tới cũng vô cùng phù hợp để họ đào sâu nghiên cứu, triển khai những dự án cho dịp cuối năm.

Nếu phải đi công tác xa, đây chính là cơ hội vàng để Bảo Bình “kiếm chác”. Nhiều khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” sẽ tự động gõ cửa căn nhà chòm sao này khiến cho họ vui mừng khôn xiết.

Bảo Bình độc thân nên chịu khó ra ngoài nhiều hơn và đầu tư tối đa cho ngoại hình hấp dẫn. Những cuộc đi chơi hoặc gặp gỡ ở nơi có phong thủy tốt đẹp sẽ đem lại cho bạn cơ hội tìm được người trong mộng.

Bảo Bình đã có gia đình nên dịu dàng tận hưởng cuộc sống sau hôn nhân êm ả. Hai bạn chỉ cần ở bên nhau sau giờ làm việc, cùng xem phim hoặc nhấm nháp những gói ô mai ngọt ngào là đủ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 75%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Song Ngư sẽ có một ngày làm việc vô cùng phức tạp và mệt mỏi. May sao họ luôn năng động và giỏi giang nên dù có gặp phải bất cứ việc gì cũng có thể xử lí nhanh gọn. Đừng quá khó tính hoặc yêu cầu cao khiến cộng sự “ngứa mắt”.

Tài vận vừa tầm nhưng có nhiều đột phá giúp cho họ tìm được những dự án và tiềm năng hấp dẫn. Nhanh nhẹn, cần cù sẽ khiến họ sớm gặt hái thành công như ý muốn, nhất là Song Ngư làm việc trong ngành dịch vụ, ngoại giao, xây dựng. Nếu may mắn nhận được quà tặng từ đối tác, bạn hàng hãy vui vẻ đón nhận. Từ chối sẽ khiến đôi bên thêm khó xử.

Sau giờ làm, Song Ngư hãy xả stress bằng cách ăn vận lộng lẫy và đi hẹn hò vui vẻ với nửa kia của mình. Tại sao cả hai chưa thử làm những trò điên rồ hoặc ngớ ngẩn nhỉ?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Thiên Bình: Nỗ lực trưởng thành để hưởng ‘quả ngọt’ tốt lành

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với Thiên Bình sẽ đầy biến động. Thành công sẽ gõ cửa vào dịp cuối năm ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Xử Nữ: Mạnh dạn thay đổi, bứt phá ngoạn mục

Tử vi năm 2019 nhận định, “bất ngờ” là từ khóa xuyên suốt cuộc sống và công việc của cung hoàng đạo Xử Nữ trong ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Sư Tử: ‘Bão tố’ dồn dập, nửa cuối năm an bình

Tử vi năm 2019 nhận định, Sư Tử sẽ có nửa đầu năm đầy sóng gió trong tài chính và sự nghiệp. Nếu kiên trì ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Cự Giải: Nội lực bền bỉ, sức khỏe dẻo dai

Tử vi năm 2019 nhận định, Cự Giải sẽ phải đón chờ nửa đầu năm u ám và tẻ nhạt. Từ cuối tháng 8 trở ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Song Tử: Nhân duyên tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo nhận định càng về cuối năm, Song Tử càng phát tài, hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Kim Ngưu: Phong độ ổn định, tình duyên viên mãn

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo dự đoán cơ hội thăng chức, tăng lương sẽ luôn rộng mở chào đón chòm sao Kim ...

tu vi hom nay 1311 cua 12 cung hoang dao bach duong vui ve su tu hao phong Tử vi năm 2019 cung Bạch Dương: Vượng vận đào hoa, quý nhân phù trợ

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo nhận định, 365 ngày tới với chòm sao Bạch Dương sẽ là thời điểm để họ bứt ...

chọn
Vinhomes đăng ký làm khu đô thị hơn 23.000 tỷ ở Hải Phòng
Khu đô thị mới tại khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng mà Vinhomes đăng ký thực hiện có diện tích hơn 240 ha, quy mô dân số khoảng 48.000 người.