Tử vi hôm nay (31/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần rảnh rỗi, tuổi Mão mất kiểm soát

Tử vi hôm nay (31/10/2018) của 12 con giáp: Sự hài hước của tuổi Tý là một đức tính tốt tuy nhiên thường không được đánh giá đúng mức. 
tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat
Tử vi hôm nay (31/10/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy sự hài hước của tuổi Tý là một đức tính tốt tuy nhiên thường không được đánh giá đúng mức. Trong công việc, những thách thức chỉ càng giúp bạn trưởng thành cà chứng minh được bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng thông qua việc tăng lương, thăng chức hoặc được giao phó những trọng trách mới.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý là người có tư duy mạch lạc và thường có những ý tưởng vô cùng khôn ngoan và sáng tạo. Vì thế những người xung quanh rất tin tưởng và thích lắng nghe quan điểm của bạn về các vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tuổi Sửu hãy sống chậm để có thể cảm nhận được những vẻ đẹp cuộc sống ở xung quanh mình. Trong công việc, sự khéo léo và cách ứng xử hợp tình hợp lí của bạn sẽ làm mềm lòng được cả những người khó tính nhất. Vậy nên tuổi Sửu hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và không cần lo lắng gì cả.

Trong chuyện tình cảm, nỗ lực và may mắn là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Đồng thời tuổi Sửu cần nhớ rằng vì đây là chuyện của hai người nên một người cố gắng sẽ không bao giờ là đủ cả.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Có vẻ hôm nay tuổi Dần sẽ có chút thời gian hiếm hoi dành cho bản thân. Vậy bạn nghĩ sao về một buổi tối thư giãn ở nhà hoặc dành vài giờ đến thư viện hoặc nhà sách để nuôi dưỡng tâm hồn nhỉ? Hãy làm bất kì điều gì khiến mình cảm thấy thoải mái và giúp giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Dần sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc và đó là điều rất quan trọng giúp công việc của bạn tiến triển tốt đẹp. Sự hoài nghi là một điều không thể tránh khỏi trong mối quan hệ của tuổi Dần với bất kì một người nào khác nhưng riêng trong tình yêu thì lúc nào bạn cũng hoàn toàn tin tưởng đối phương và nhờ thế mà mối quan hệ của bạn và người ấy tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tuổi Mão đang cải thiện không gian sống cũng như điều chỉnh thói quen sinh hoạt của mình theo đúng hướng, bạn sẽ nhận thấy tác động tích cực của điều đó đến cuộc sống của mình sớm thôi. Trong công việc, cách tốt nhất để bạn có thể luôn duy trì phong độ đó là không làm việc quá sức. Phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thì công việc mới ổn định được.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão cần học cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình tốt hơn, đặc biệt là trong những trường hợp bạn cảm thấy chỉ một quyết định sai lầm hoặc hấp tấp thôi sẽ khiến mình phải nuối tiếc về sau.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat
(Ảnh minh họa: wgsnsdfx)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Hôm nay tuổi Thìn cảm thấy rất nghệ sĩ và tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vậy nên hãy tận dụng nguồn cảm hứng đó để vẽ tranh, làm gốm hay bất kì hoạt động nào kích thích con người nghệ thuật trong bạn. Trong công việc, nhờ sự chăm chỉ, năng lực xuất chúng và sự thận trọng trong công việc mà tuổi Thìn sẽ được giao phó những dự án vô cùng tham vọng. Tuy rằng để đạt được mục tiêu thì bạn cũng phải vượt qua rất nhiều rào cản nhưng nếu bạn có niềm tin thì không gì là không thể.

Về mặt tình cảm, nỗ lực để tạo nên sự thấu hiểu, hòa hợp giữa bạn và người ấy của tuổi Thìn có vẻ sẽ gặp phải một số thách thức nhất định, đặc biệt là từ phía đối phương.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Dậu

Tuổi Tỵ cần nghiêm túc xem xét lại bản thân mình xem liệu có phải đôi lúc bạn quá bi quan và tiêu cực trong cuộc sống hay không. Trong công việc, bạn cảm thấy mình cần tạo nên những đột phá nhất định nhưng dù thế nào đi nữa thì đó cũng không phải là việc có thể đạt được trong một sớm một chiều. Vì thế không nên đốt cháy giai đoạn kẻo kết quả thu về không được như mong đợi.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ bạn đang giấu kín rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc và điều này dường như đang ngày càng trở nên quá sức với tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Ngọ cảm thấy không thể chịu nổi việc để bản thân ì trệ thêm một phút nào nữa. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy lịch trình làm việc hiện tại quá khắc nghiệt và bản thân mình không đồng tình cũng như không thể theo kịp được tiến độ công việc đó thì hãy cởi mở chia sẻ những cảm nghĩ đó với những người liên quan đến dự án mà bạn đang theo đuổi. Hãy cởi mở nhưng kiên định để chắc chắn rằng dự án đó sẽ đi đúng hướng bạn mong muốn.

Về mặt tình cảm, bạn rất thích gây bất ngờ cho người ấy bằng những món quà không vào dịp gì cả. Và thường thì tuổi Ngọ luôn đạt được mục đích của mình và khiến người ấy đắm chìm trong hạnh phúc.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat
(Ảnh minh họa: CGPM)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Thân

Hôm nay tuổi Mùi sẽ nối lại quan hệ với một người bạn cũ đã lâu không còn liên lạc. Bất ngờ nhất là rất có thể đó sẽ là người giúp bạn kết nối những sự kiện trong cuộc đời mình để dần dần tìm ra cách tháo gỡ vấn đề.

Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Mùi nên tập trung cống hiến hết mình. Chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể mang lại cho bạn những thành quả không ngờ. Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Mùi đang đặt ra rất nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của mình với người ấy. Liệu rằng có phải bạn đang ưu tiên chuyện tình cảm hay không, liệu đó có phải mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài hay không?...

Tuổi Thân

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Mùi và Thân

Tuổi Thân lúc nào cũng muốn mình “là một, là riêng, là duy nhất”, tuy nhiên đôi lúc điều đó thật sự khiến bạn kiệt sức. Tình hình tài chính của người tuổi Thân ổn định hơn và bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nuông chiều bản thân và tiêu xài lãng phí.

Không phải chỉ có những người đang có nơi có chốn mới phải đau đầu vì chuyện tình cảm mà kể cả những người còn độc thân đôi lúc cũng cần giải quyết những vấn đề tương tự. Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp của người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Đừng thất vọng về các con của mình. Cách xử sự của chúng là hoàn toàn bình thường ở lứa tuổi đó, chẳng qua là bạn đã đòi hỏi và kì vọng quá nhiều vào chúng mà thôi. Trong công việc, tuổi Dậu nên hết sức thận trọng với vấn đề tài chính, đừng để xảy ra bất kì sai sót nào.

Về mặt tình cảm, đôi lúc thực tế nghe có vẻ ít thực tế hơn là những chuyện tưởng tượng, vậy nên trong thời điểm hiện tại rất khó để tuổi Dậu có thể tháo gỡ vấn đề.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat
(Ảnh minh họa: CGPM)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Sự yêu đời cùng với tư duy sắc bén của bạn gần như không thể phản bác lại được. Có vẻ một số mối quan hệ xã hội của người tuổi Tuất đang có vấn đề, hãy giải quyết những chuyện đó ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Về mặt tình cảm, bạn đã làm tất cả những gì mình có thể để xây dựng và vun vén mối quan hệ này rồi. Vậy nên dù kết quả có như thế nào thì cũng không cần phải nuối tiếc.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Hợi biết giá trị của mình nằm ở đâu và bạn biết rõ mình cần phải làm gì trong cuộc sống. Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi có thể thực hiện những giao dịch thành công, tuy nhiên cũng cần thực sự tỉnh táo để hạn chế những rủi ro đến mức tối thiểu. Nếu bạn có thể đánh giá trước rủi ro thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được những thỏa thuận làm ăn mang lại lợi nhuận cao trong ngày hôm nay.

Đây là lúc bạn và người ấy cần phải tìm hiểu hơn về mối quan hệ của mình để có thể cải thiện nó theo chiều hướng tích cực hơn cho cả hai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi hôm nay (1/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp áp lực

Tử vi hôm nay (1/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ngọt ngào, Bạch Dương quyến rũ

Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo: Với Ma Kết, 24 giờ tới sẽ đầy hứng khởi và rất nhiệt huyết. Bảo ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi hôm nay (1/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình yêu thăng hoa, tuổi Tỵ cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (1/11/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng kiểm soát mọi chuyện quá ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Phong thủy hàng ngày (30/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (30/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Nguồn gốc và nghi thức của tục cúng Mụ (cúng đầy tháng) cho bé

Tục cúng đầy tháng (cúng Mụ) là một trong nhiều nghi lễ, tập tục gắn liền với cuộc đời của mỗi con người và nó ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Phong thủy hàng ngày (29/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (29/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat 6 địa chỉ cầu tài lộc nổi tiếng linh thiêng không nên bỏ lỡ ở miền Bắc

Đi lễ đền chùa không chỉ để cầu bình an, sức khỏe mà rất nhiều người trong giới làm ăn còn cầu cho công thành ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Bỏ túi 6 địa chỉ cầu duyên dân FA không thể không 'thử vận may'

Chùa Hà, Am Mị Châu, Chùa Duyên Ninh,... là những nơi nhiều nam thanh, nữ tú hay đến để cầu tình duyên, hạnh phúc.

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi hôm nay (28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất thẳng thắn, tuổi Hợi nóng nảy

Tử vi hôm nay (28/10/2018) của 12 con giáp: Để có thể giao tiếp hòa hợp với những người trong gia đình thì tuổi Tý ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Văn khấn cúng Mụ làm lễ đầy tháng, thôi nôi cho bé tại nhà chuẩn nhất

Tục cúng Mụ là một trong những tín ngưỡng dân gian mang dấn ấn của tín ngưỡng thờ Mẫu, thường được tổ chức vào dịp ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Thiên Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Ma Kết, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bảo Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Ngư, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bạch Dương, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 31102018 cua 12 con giap tuoi dan ranh roi tuoi mao mat kiem soat Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.