Tử vi hôm nay (5/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Sửu tăng trưởng tài chính

Tử vi hôm nay (5/10/2018) của 12 con giáp: Đôi lúc tuổi Tý cần phải chấp nhận từ bỏ tham vọng riêng của bản thân mình để hướng tới những mục đích cao cả hơn. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: Drama Fever)

Tử vi hôm nay cho thấy đôi lúc tuổi Tý cần phải chấp nhận từ bỏ tham vọng riêng của bản thân mình để hướng tới những mục đích cao cả hơn. Hôm nay công việc của tuổi Tý cực kì bận rộn vậy nên bạn hãy tập trung hết sức để hoàn thành công việc đúng thời hạn, trốn tránh trách nhiệm hay trì hoãn không thể giúp giải quyết vấn đề được.

Tình yêu sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị và đó cũng sẽ là cứu cánh tinh thần giúp tuổi Tý cảm thấy thoải mái hơn và giảm bớt stress trong công việc.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Tỵ

Tuổi Sửu nên dần tìm cách để có thể sống đúng với bản chất thật của mình. Trong công việc, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xem xét và đánh giá lại tình hình tài chính cá nhân. Rất có thể bạn sẽ nhận thấy số dư tài khoản của mình đã tăng một cách đáng kể đấy.

Trong chuyện tình cảm, hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng cách lắng nghe lẫn nhau và trò chuyện thẳng thắn. Đó là cách khiến bạn và người ấy hiểu nhau hơn cũng như giúp lay chuyển đối phương theo hướng mà bạn mong muốn.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: Office Korean Fashion)

Nếu như bạn cứ ngồi một chỗ và mong đợi thời cơ sẽ đến thì chỉ càng làm cho tình hình trở nên khó khăn hơn mà thôi. Hãy mạnh dạn hơn, dám dấn thân hơn thì chắc chắn thành công sẽ chờ đợi bạn ở phía trước. Giả sử chưa thành công lần này thì ít nhất bạn cũng đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý giá cho bản thân để làm bước đệm cho sự thành công của những dự định sau này.

Trong công việc, tuổi Dần không nên lúc nào cũng dĩ hòa vi quý. Đôi khi thẳng thắn bảo vệ quan điểm của bản thân là cách thông minh và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề. Ngược lại, trong các mối quan hệ, tuổi Dần cần chú ý kiểm soát lời ăn tiếng nói, nếu không thì lời nói của bạn sẽ gây tổn thương cho những người xung quanh.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay tuổi Mão sẽ khá bận rộn với những công việc gia đình như bày trí nhà cửa, chăm sóc cây cối, sân vườn. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để nghiệm thu thành quả từ chiến lược tài chính của bạn. Sau đó hãy rút kinh nghiệm và lên kế hoạch tiếp tục đầu tư, quản lý tài chính hiệu quả hơn nữa để nhanh chóng làm giàu cho bản thân.

Tốt nhất tuổi Mão nên lập tức giải quyết những vấn đề vướng mắc trong mối quan hệ với người cũ nếu như bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đơn giản là một cuộc sống mới thanh thản hơn. Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai chỉ vì sơ suất của bản thân.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mùi

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: Media Daum)

Tuổi Thìn hãy dừng lại dù chỉ một phút thôi để chiêm nghiệm lại những thành quả bạn đã đạt được trong cuộc sống. Đây cũng là cách hiệu quả để nhắc nhở bản thân mình một lần nữa về việc mình là ai, mình đã làm được gì, còn thiếu sót gì và có thể cải thiện điều gì để đạt được thành công trên con đường bạn đã chọn. Hơn nữa việc nhìn nhận lại những thành quả của bản thân cũng là một cách hữu hiệu để bạn có thêm niềm tin và động lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Trong công việc, một vài rắc rối tưởng như đã được giải quyết xong xuôi bỗng nhiên trở lại làm phiền bạn. Nếu muốn xử lý triệt để vấn đề này có lẽ tuổi Thìn cần quyết liệt và thận trọng hơn. Về mặt tình cảm, trong thời điểm hiện tại có lẽ “Tôi không biết” là câu trả lời thích hợp nhất cho mọi câu hỏi từ người ấy, đặc biệt là nếu đối phương hỏi bạn về tình trạng mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

“Có chí thì nên”, câu nói này chưa bao giờ sai cả, đặc biệt là với người tuổi Tỵ ở thời điểm hiện tại. Tuổi Tỵ là người lên kế hoạch rất cẩn thận cho tương lai và tài chính không nằm ngoài những kế hoạch đó. Tuy nhiên bên cạnh việc tiết kiệm cho tương lai bạn cũng không nên quá hà tiện mà cắt xén những nhu cầu chính đáng của bản thân trong hiện tại. Cuộc sống có thoải mái thì bạn mới có thể cống hiến cho công việc và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn được.

Trong tình yêu, nếu gặp phải vấn đề gì đó với người ấy tốt nhất tuổi Tỵ nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân mình. Thẳng thắn luôn là cách hiệu quả để một mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Ngọ hãy tận hưởng thành quả từ sự hào phóng của bạn. Trong công việc, cuối cùng thì sau rất nhiều nỗ lực tuổi Ngọ cũng có thể bước một chân vào việc thực hiện thỏa thuận tài chính bạn đã ấp ủ.

Trong các mối quan hệ, tuổi Ngọ hãy làm theo bản năng, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Bản năng của tuổi Ngọ về vấn đề này khá nhạy bén và nó sẽ chỉ đường cho bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Mùi có thể không ngờ rằng một động thái nhỏ của bạn ở hiện tại cũng có thể tạo nên những ảnh hưởng hoặc sự thay đổi lớn lao trong cuộc sống sau này. Tuổi Mùi là người khá biết cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vậy nên dù công việc bận rộn đến mấy bạn vẫn có thể sắp xếp thời gian cho những điều có ý nghĩa khác trong cuộc sống.

Vốn là người độc lập nhưng hôm nay tuổi Mùi hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Nếu như chuyện gì một người cũng có thể làm tốt được thì đâu cần thiết phải có gia đình, bạn bè ở bên đâu phải không?

Tuổi Thân

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thân và Tuất

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: mdpr)

Tuổi Thân đang mạnh mẽ tiến lên phía trước và dường như không gì có thể cản bước bạn thực hiện những điều mình cho là đúng đắn. Trong công việc, tuổi Thân không nên quá khắt khe với những người xung quanh. Mỗi người một quan điểm, một cách tư duy khác nhau vậy nên hãy cố gắng để hòa hợp và đóng góp cho công việc chung chứ đừng vì sự khác biệt đó mà dẫn đến mâu thuẫn, bất đồng. Giao tiếp giữa bạn và những thành viên khác trong gia đình có thể gặp phải một số trục trặc nho nhỏ nhưng điều này không đáng lo ngại.

Tuy rằng công việc áp lực, quan hệ gia đình không suôn sẻ nhưng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tiến triển cực kì thuận lợi. Tình yêu là liều thuốc mang đến niềm vui, sự thư giãn và giúp tái tạo năng lượng một cách hiệu quả cho người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Mùi

Hãy sống chậm rãi, an toàn và ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua một cách rất bình yên, vui vẻ. Trong công việc, có thể tuổi Dậu là người rất có năng lực, trách nhiệm và có khả năng làm việc dưới áp lực cao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải ôm đồm khối lượng công việc gấp đôi, gấp ba người khác. Bên cạnh công việc còn rất nhiều điều khác có ý nghĩa trong cuộc sống, tuổi Dậu đừng quá tham công tiếc việc mà lãng quên những điều quan trọng đó.

Hôm nay có thể giữa bạn và một người nào đó sẽ xảy ra bất đồng, tranh cãi. Đặc biệt nếu như người ấy tỏ ra thích kiểm soát trong chuyện tình cảm của hai bạn thì chắc chắn tuổi Dậu sẽ cảm thấy rất khó chịu và chuyện cãi vã là không thể tránh khỏi.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Tuất hãy sẵn sàng cho một hành trình mới tràn đầy niềm vui và những bất ngờ thú vị. Nếu như giữa bạn và người ấy xảy ra trục trặc về vấn đề tài chính thì hãy giải quyết bằng sự chân thành và khéo léo, đừng khiến người ấy nghĩ rằng bạn đang quá quan tâm đến giá trị vật chất mà bỏ qua những giá trị tinh thần của mối quan hệ này.

Có thể tuổi Tuất không nói ra nhưng bạn rất hiểu những suy nghĩ của đối phương. Đôi khi từ ngữ không diễn tả được hết những tình cảm và sự quan tâm mà bạn dành cho người ấy nhưng thật sự bạn thậm chí còn hiểu đối phương hơn chính họ hiểu mình nữa.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Nếu đã có con thì tuổi Hợi hãy sẵn sàng cho cực kì nhiều câu hỏi từ bọn trẻ trong ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn trả lời từng câu hỏi để khuyến khích con trẻ tò mò và tìm hiểu nhiều hơn về thế giới. Trong công việc, trước khi đưa ra bất kì quyết định gì thì hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu rất kĩ những thông tin liên quan. Cẩn thận không bao giờ là thừa cả.

Về mặt tình cảm, dù đang ở trong một mối quan hệ nhưng ai cũng cần có không gian riêng và ai cũng có những bí mật riêng. Tuy nhiên có vẻ tuổi Hợi không đồng tình với điều này và bạn mong muốn giữa mình với người ấy không có bất kì bí mật nào, chuyện gì cũng rõ ràng và minh bạch hết sức có thể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi ngày mai (7/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cần nghỉ ngơi

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 7/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (6/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư buồn bã

Tử vi tình yêu hôm nay (6/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hàng ngày (6/10): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (6/10): Dự báo hôm nay tuổi Sửu phải chi tiêu nhiều vào việc ăn uống và mua sắm cá nhân. Dẫu biết ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Kinh doanh tâm linh (Kì 1): Dịch vụ xem bài tarot nở rộ

Những năm gần đây bài tarot không còn xa lạ gì với người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, cũng như ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hàng ngày (5/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (5/10/2018): Tuổi Thìn hôm nay cần đề phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, tránh ăn những món cay ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hàng ngày (4/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (4/10/2018): Tuổi Dần hôm nay chú ý chi tiêu kẻo “mất tiền oan”, cũng cần đề cao cảnh giác vì dự báo ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất bị hiểu lầm, tuổi Hợi tập trung

Tử vi hôm nay (4/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bỗng nhiên cảm thấy thôi thúc thử nghiệm những điều mới mẻ, điều này ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tuần mới (1/10 – 7/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử suôn sẻ, Nhân Mã bỏ bê bản thân

Tử vi tuần mới (1/10 – 7/10/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã trong tuần tới này cần quan tâm nhiều hơn đến bản ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tuần mới (1/10 - 7/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Mùi thuận lợi, tuổi Dậu tình cảm bế tắc

Tử vi tuần mới (1/10 - 7/10/2018) của 12 con giáp: Tử vi tuần này dự báo tuổi Mùi làm việc gì cũng gặp thuận ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 con giáp: Mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi vợ chồng: Tuổi Sửu lấy tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Sửu lấy người tuổi nào thì gia đình giàu có, sung túc, hạnh phúc, viên mãn trọn đời?

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (3/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân tình yêu gõ cửa, tuổi Dậu tỉnh táo

Tử vi hôm nay (3/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (6/10) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mơ mộng, Bảo Bình khó tính

Tử vi hôm nay (6/10) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tuyệt đối không được cáu kỉnh, giận cá chém thớt với nửa kia ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (5/10) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhẹ dạ

Tử vi tình yêu hôm nay (4/10) sẽ có điềm báo vui vẻ nào đến với 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (5/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Sửu tăng trưởng tài chính

Tử vi hôm nay (5/10/2018) của 12 con giáp: Đôi lúc tuổi Tý cần phải chấp nhận từ bỏ tham vọng riêng của bản thân ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (5/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn đa tình, đa đoan

Tử vi hôm nay (5/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi hôm nay (4/10) qua lá bài tarot: Cách hay vượt qua áp lực

Tử vi hôm nay (4/10) qua lá bài tarot cho thấy bạn có thể vượt qua áp lực, nếu bạn coi áp lực là điều ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Song Ngư, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Bảo Bình, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Ma Kết, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 11/2018 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Xử Nữ, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Loạn xem bói online: ‘2 triệu một lần xin số đề, nếu trượt là do chưa có lòng tin'

Tục lệ xem bói đang bị nhiều người lợi dụng, kinh doanh kiếm lời bằng cách quảng cáo dịch vụ "xem bói xin số đề, ...

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi vợ chồng: Tuổi Tý kết hợp với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài rộng mở?

Tử vi vợ chồng dự đoán tuổi Tý kết đôi với tuổi nào thì hôn nhân hạnh phúc, tiền tài, công danh rộng mở?

tu vi hom nay 5102018 cua 12 con giap tuoi ty ban ron tuoi suu tang truong tai chinh Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.