Tử vi hôm nay (17/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý phát triển bản thân, tuổi Sửu bội thu

Tử vi hôm nay (17/10/2018) của 12 con giáp: Sự vui vẻ và “chịu chơi” của tuổi Tý tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, điều đó cũng khiến mọi người ý tứ hơn trong cách cư xử với bạn. 
tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu
Tử vi hôm nay (17/10/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tử vi hôm nay cho thấy sự vui vẻ và “chịu chơi” của bạn tạo thiện cảm và ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, điều đó cũng khiến mọi người ý tứ hơn trong cách cư xử với bạn. Đây là thời điểm tuổi Tý nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, tăng cường tri thức, nâng cao kĩ năng, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để tạo nên những bước tiến trong sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý hãy lắng nghe trái tim mình. Đôi lúc người ta có thể hành động ngốc nghếch vì tình yêu nhưng miễn là đó là điều khiến bản thân bạn cảm thấy thoải mái thì rất xứng đáng.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 22h00

Qý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thân

Sự đoàn kết và gìn giữ những giá trị gia đình truyền thống là cực kì quan trọng và tuổi Sửu sẽ đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Sửu có triển vọng tài chính rất tốt trong ngày hôm nay. Nếu khai thác được cơ hội này thì bạn sẽ bội thu.

Không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm tuổi Sửu cũng thường đặt ra mục tiêu và ép bản thân mình bằng mọi giá phải thực hiện được mục tiêu đó. Tuy nhiên đôi khi điều đó không mang lại kết quả khả quan, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Khi gặp chuyện không vui thì đi mua sắm điên cuồng cũng không thể giúp bạn giải tỏa cảm xúc tiêu cực đó, vì thế nên đừng cố làm bản thân vui bằng cách đó để rồi tiền mất mà tật vẫn mang. Công việc của tuổi Dần đang tiến triển khá tốt và mọi thứ đang diễn biến đúng như kế hoạch của bạn. Vậy thì hãy nhân cơ hội này để dành thời gian cho việc học nâng cao chuyên môn hoặc làm phong thú thêm đời sống tinh thần và hiểu biết xã hội của bản thân.

Về mặt tình cảm, đôi khi thực tế khác hoàn toàn so với tưởng tưởng của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Ở thời điểm hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy khá là rối rắm và riêng việc giải quyết vấn đề bắt đầu từ đâu thôi cũng khiến đôi bên cực kì đau đầu rồi.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Đây là lúc tuổi Mão hãy xắn tay áo lên để giải quyết những vấn đề mà trước giờ bạn thường trốn tránh. Trong công việc, bạn sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo cũng như truyền cảm hứng làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho mọi người xung quanh.

Trong ngày hôm nay, dường như tuổi Mão muốn mọi cuộc trò chuyện của bạn với mọi người xung quanh đề phải có chiều sâu. Bất kể nội dung cuộc trò chuyện đó là về một người bạn cũ, một mối quan hệ mới hoặc là một người hoàn toàn xa lạ đi nữa.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 37 Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào tuổi Thìn cần phải suy nghĩ thật thận trọng, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà ngần ngại không dám hành động. Nếu như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Thìn là người khá khôn ngoan và nhanh nhạy, đặc biệt là về tài chính. Vì thế nên bạn sẽ làm việc hiệu quả và thu được lợi nhuận nhiều hơn so với mình tưởng tượng.

Trong tình yêu, bản năng của bạn có thể cho rằng điều này phải như thế này mới đúng nhưng có thể người ấy (và tất cả những người khác) đều ủng hộ điều ngược lại. Trong trường hợp đó có lẽ bạn nên xem xét lại bản thân và suy nghĩ thật kĩ trước khi khăng khăng với nhận định của mình.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ khám phá ra một nguồn cảm hứng sống mới cực kì tuyệt vời. Trong bất kì tình huống nào khi bạn bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hoặc cấp trên thì hãy diễn giải ý kiến của mình một cách đơn giản và trực quan nhất có thể. Làm được như vậy thì dù vấn đề khó đến đâu cũng không thể làm khó bạn.

Có vẻ hoặc là bạn, hoặc là đối phương tỏ ra rất khó ở và dễ nổi nóng trong ngày hôm nay. Dường như đã đến lúc tìm cách cải thiện và làm mới mối quan hệ này rồi.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Dậu

Hãy thật thành thật và thẳng thắn nhưng cũng thật nhẹ nhàng và tinh tế. Trong công việc, đừng tỏ ra quá khắt khe với những người xung quanh mà khiến cho quan hệ đồng nghiệp đi vào đường cùng. Chỉ cần bạn bày tỏ thiện chí muốn lắng nghe và muốn hợp tác thì chắc chắn đối phương cũng sẽ có cái nhìn khác về bạn và cũng cởi mở hơn.

Bạn có cảm thấy người ấy nói quá nhiều không? Thường thì đối phương không phải người nói liên tục về nhiều vấn đề khác nhau như vậy, đó có phải là cách họ lấp liếm một vấn đề khác quan trọng hơn không?

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Nếu thấy cuộc sống quá khó khăn thì hãy tìm đến sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè xung quanh. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết sức thì kết quả thu về sẽ rất xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Trong tình yêu, gần đây người ấy tỏ ra biết lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn rất nhiều. Điều đó khiến tuổi Mùi cảm thấy rất vui và thoải mái mỗi khi hai người có thời gian ở bên nhau.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thân

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Dường như cuộc sống của bạn đang gặp phải rất nhiều trắc trở và áp lực. Tuy nhiên tuổi Thân đừng lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần được giải quyết ổn thỏa miễn là bạn đủ bình tĩnh để nhìn nhận sáng suốt vấn đề. Nếu đã có gia đình thì tuổi Thân không nên quá áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái nếu không thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra trong một thời gian khá dài.

Về mặt tình cảm, các mối quan hệ của tuổi Thân đều đang tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên đôi lúc bạn cũng không tránh khỏi việc gặp phải những băn khoăn, ngờ vực.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tuổi Dậu là người có trực giác cực kì nhạy bén. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chính những sở thích tưởng như chỉ để giết thời gian của mình lại có thể là sự nghiệp mà mình nên theo đuổi cả đời hay chưa? Thậm chí đó còn có thể là cơ hội làm giàu cực kì tiềm năng cho bạn.

Mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có rất nhiều thay đổi bất ngờ nhưng mang tính bước ngoặt, đặc biệt là nếu hai bạn đã kết hôn thì những thay đổi đó còn rõ nét và có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất đừng kì vọng quá nhiều, chỉ cần bạn nỗ lực hết sức mình thì tương lai dù có như thế nào cũng không cần phải hối tiếc. Trong công việc, hãy nghiên cứu kĩ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn trước khi tin vào phán đoán của trực giác để đưa ra quyết định.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc bạn nên lắng nghe sự chỉ dẫn của trái tim. Đừng để lí trí xen ngang làm lụi tàn cảm xúc như những trường hợp trước đây.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu
(Ảnh minh họa: Koreatide)

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tại sao bạn không dừng lại một chút và cho bản thân mình nghỉ ngơi? Mọi việc không gấp gáp như bạn nghĩ, chỉ có điều bạn đang tự tạo áp lực cho bản thân mình mà thôi. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính và thực hiện những giao dịch thành công.

Bắt đầu từ hôm nay tuổi Hợi hãy mở rộng giới hạn của bản thân về cả tư duy, tình cảm. Bạn sẽ khai phá được những khả năng tiềm tàng mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới và sẽ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hàng ngày (18/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (18/10/2018): 12 cung hoàng đạo nên làm gì để thuận lợi cho bản thân và cần kiêng kị điều gì để ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hàng ngày (18/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (18/10/2018): Tuổi Tuất hôm nay không nên xuất hành hướng Tây vì đây là hướng hao tài. Hôm nay cũng không thích ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi ngày mai (17/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bớt than phiền

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 17/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp ‘đỏ tình’, Song Tử thắng đậm

Tử vi hôm nay (19/10) của 12 cung hoàng đạo: Nếu bị những cơn đau răng hành hạ liên tục, Cự Giải hãy đến nha ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi Nhật Bản (19/10) của 12 con giáp: Tuổi Dần bội thu, tuổi Tị khởi sắc

Tử vi Nhật Bản (19/10) của 12 con giáp: Tuổi Tí sẽ có ngày thứ Sáu khá mất tập trung, dễ phạm sai lầm nên ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hôm nay (18/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Tử vi hôm nay (18/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý đã đạt được những gì mà mình mong muốn ở thời điểm hiện tại, ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi ngày mai (17/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu vất vả

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 17/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hàng ngày (17/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (17/10/2018): Thiên Bình hôm nay nên chú ý hơn đến sức khỏe răng miệng nếu không muốn tốn một khoản kha khá ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hàng ngày (17/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (17/10/2018): 12 con giáp cần chú ý nên làm gì và không nên làm gì trong ngày hôm nay.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hàng ngày (16/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (16/10/2018): Tuổi Mão hôm nay tránh hẹn hò với người khác giới. Vận may tình cảm hôm nay của bạn không được ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Tử vi hôm nay (16/10/2018) của 12 con giáp: Sự im lặng là câu trả lời sâu sắc nhất, đặc biệt là trong những câu ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Phong thủy hàng ngày (15/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (15/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thân uể oải, tuổi Dậu miễn cưỡng

Tử vi hôm nay (15/10/2018) của 12 con giáp: Để đạt được thành công lâu dài và bền vững trong sự nghiệp thì xác định ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Phong thủy hàng ngày (14/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (14/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Điểm yếu lớn nhất của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm thì ai cũng có những thói quen xấu hoặc những điểm yếu cần phải khắc phục. Dưới đây là điểm ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Điểm danh 4 con giáp ‘cá chép hóa rồng’ vào giữa tháng 10

Dưới đây là những con giáp may mắn đủ đường vào giữa tháng 10, đặc biệt sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Kinh doanh tâm linh (Kì 2): Chợ mua bán bùa chú online và lợi nhuận siêu 'khủng'

Vốn dĩ hai chữ “bùa chú” đã mang sắc thái tâm linh thần bí cộng thêm những lời đồn đoán li kì được thêu dệt ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Kinh doanh tâm linh (Kì 1): Dịch vụ xem bài tarot nở rộ

Những năm gần đây bài tarot không còn xa lạ gì với người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, cũng như ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi tháng 11/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tử vi tháng 11/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 2)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

tu vi hom nay 17102018 cua 12 con giap tuoi ty phat trien ban than tuoi suu boi thu Tháng sinh nào mang lại vượng khí hơn người cho 12 con giáp? (Phần 1)

Cùng tham khảo những tháng sinh may mắn dành cho 12 con giáp để lựa chọn mùa sinh cho đứa trẻ và gia đình vượng ...

chọn
Khánh Hoà dự chi gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay thứ hai ở Vân Phong
Cảng hàng không Vân Phong dự kiến được xây dựng tại xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, với tổng mức đầu tư dự kiến gần 7.000 tỷ đồng.