Tử vi hôm nay (2/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tiệc tùng, tuổi Mùi ngây thơ trong tình yêu

Tử vi hôm nay (2/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tý cảm thấy rất sẵn sàng với tất cả các cơ hội và thách thức, cho dù đó là trong công việc hay chuyện tình cảm.
tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu
Tử vi hôm nay (2/11/2018) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy không chỉ tuổi Tý bỗng cảm thấy gần gũi hơn với mọi người xung quanh mà mọi người cũng có cảm nhận tương tự với bạn. Có vẻ đây là một cơ hội tốt để bạn cải thiện mối quan hệ với người khác.

Có vẻ người thân và bạn bè xung quanh cảm thấy khá buồn bã vì lâu nay bạn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm đến họ như trước đây. Tuổi Tý hãy xoa dịu sự lo lắng đó và chia sẻ với họ rằng gần đây do bạn quá quay cuồng trong công việc và các kế hoạch riêng của bản thân nên ít có thời gian dành cho người khác chứ điều đó không có nghĩa là bạn xa lánh hay cắt đứt liên lạc với họ.

Tuổi Tý cảm thấy rất sẵn sàng với tất cả các cơ hội và thách thức, cho dù đó là trong công việc hay chuyện tình cảm.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Mùi

Hãy tập trung 100% năng lượng để hoàn thành nốt những dự định, kế hoạch còn dang dở của bản thân. Trong công việc, sự bất đồng trong giao tiếp có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu như bạn không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề trước khi quá muộn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc tuổi Sửu nên làm theo sự lựa chọn của trái tim. Đừng quá lí trí, cũng đừng để ý kiến của những người xung quanh khiến bạn phân vân vì bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần làm gì và phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn đó.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 44

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tuổi Dần không thích chia bè kéo cánh, vậy nên khi mọi người xung quanh chia thành nhiều phái thì bạn luôn chọn ở phe trung lập. Tuổi Dần chú ý đừng làm việc quá sức. Đặc biệt bạn nên tránh những cuộc tranh luận nảy lửa và những tình huống rắc rối dễ dẫn đến mâu thuẫn giữa mình và đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Đời sống tình cảm của tuổi Dần có vẻ khá bấp bênh. Thay vì dồn hết trách nhiệm cho đối phương thì hai bạn nên cùng nhau ngồi lại và tìm cách giải quyết thì hơn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 86

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Có để quá khứ ngủ yên hay không là quyền quyết định của bạn. Đừng để những vấn đề trong quá khứ trở thành rào cản ngăn bước bạn đến với thành công trong hiện tại và tương lai. Trong công việc, vấn đề cá nhân của một người nào đó sẽ khiến bạn khó lòng nào tập trung hết sức được. Tốt nhất bạn nên tự nhắc nhở mình gạt chuyện đó sang một bên, giờ nào làm việc nấy.

Về mặt tình cảm, tốt nhất tuổi Mão nên lắng nghe tiếng gọi của trái tim. Đừng suy nghĩ và cân nhắc quá nhiều kẻo lỡ mất cơ hội.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Dispatch)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 29

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Một thỏa thuận nào đó giữa bạn và đối tác đang đi đến giai đoạn bão hòa, ngay lúc này tuổi Thìn cần lên kế hoạch dự phòng cho những tình huống không mong muốn có thể phát sinh trong thời gian tới.

Tuổi Thìn đang là tâm điểm của sự chú ý ở chỗ làm. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện bản thân mà còn là cơ hội tốt để bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp và xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm chỉ bởi vì đôi lúc bạn tỏ ra cực kì vô lí và bảo thủ trong những cuộc tranh luận. Thẳng thắn là tốt nhưng đồng thời cũng cần sử dụng ngôn ngữ đúng mực, thái độ mang tính xây dựng, bao dung và kiên nhẫn với đối phương nữa.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Những khó khăn chỉ là tạm thời, vậy nên hãy giữ vững tinh thần lạc quan và không ngừng tiến lên phía trước. Nếu đã có gia đình thì tuổi Tỵ không nên độc đoán với các con của mình, nếu không thì mối quan hệ giữa bạn và chúng sẽ trở nên ngại ngùng, không thoải mái và chắc chắn chiến tranh lạnh sẽ xảy ra.

Về mặt tình cảm, những mối quan hệ mới không thể nào thay thế được những mối quan hệ cũ. Vậy nên cho dù bận rộn với những mối quan hệ mới trong công việc mới, môi trường mới như thế nào đi nữa cũng hãy dành thời gian để gặp gỡ và cập nhật tình hình về những người bạn cũ.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tụ tập bạn bè. Hãy cùng nhau nấu ăn, chơi trò chơi hoặc cùng nhau dạo phố. Chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn yêu quí. Trong công việc, điều duy nhất mà tuổi Ngọ cần cải thiện đó là giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người có thể sẽ hỗ trợ bạn thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên việc đánh giá và dò xét một đối tượng mới quen để xem đó có đúng là nửa kia phù hợp với mình hay không là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên đừng để điều đó biến thành soi mói và khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

Giống như một miếng bọt biển, đầu óc bạn sẵn sàng tiếp thu tất cả mọi thứ trong ngày hôm nay. Vậy nên hãy thử thách bản thân mình hơn nữa để có thể thu được những trải nghiệm quí báu. Công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống nhưng không phải là tất cả. Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi mới có thể kiến tạo một cuộc sống hạnh phúc.

Từ trước đến giờ tuổi Mùi lúc nào cũng nghĩ rằng mình là một người ngây thơ và không có kinh nghiệm tình trường, tuy nhiên bạn không hề biết rằng sự non nớt và trong sáng ấy lại chính là điểm tạo nên sức hấp dẫn của mình.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Mùi

Tuổi Thân nên đọc những cuốn sách hay để tìm thêm cảm hứng cho cuộc sống. Trong công việc, tuổi Thân nên đặc biệt thận trọng trong những giao dịch thương mại. Đừng bỏ lỡ cơ hội để kí những hợp đồng béo bở hoặc bắt tay với những đối tác tiềm năng.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Hai bạn lúc nào cũng cố gắng dành thời gian ở bên nhau, cùng lắng nghe và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi và Dậu

Tuổi Dậu hãy sẵn sàng để giúp đỡ người khác khi cần. Tình hình tài chính của tuổi Dậu có những dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay đồng thời bạn cũng có kế hoạch quản lí tài chính hiệu quả hơn trước.

Về mặt tình cảm, một vài người thân đang dựa dẫm và phụ thuộc quá nhiều vào bạn cả về vật chất lẫn tinh thần và đôi lúc điều đó khiến tuổi Dậu thật sự rất áp lực và mệt mỏi mà không biết ngỏ cùng ai.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu
(Ảnh minh họa: Pbs Twimg)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tỵ

Miễn là bạn tin vào chính mình thì không gì là bạn không thể làm được. Hôm nay may mắn về tài chính mỉm cười với bạn và nếu nắm bắt được cơ hội này thì bạn có thể cải thiện được tình hình tài chính cá nhân một cách vô cùng nhanh chóng.

Trong chuyện tình cảm, nỗ lực để thấu hiểu và cảm thông cho nhau giữa bạn và người ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng phát triển hơn.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 57

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Đây là lúc tuổi Hợi nên đặt ra những mục tiêu tham vọng, lên kế hoạch thật kĩ càng và kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều nguồn để biến ước mơ thành hiện thực. Trong công việc, đây là lúc tuổi Hợi nên nghiêm túc đánh giá tình hình tài chính cá nhân để có định hướng chi tiêu, tiết kiệm cho hợp lí.

Về mặt tình cảm, không phải lúc nào bạn và người ấy cũng cảm thấy hạnh phúc viên mãn trong mối quan hệ này. Những bất đồng, cãi vã là không thể tránh khỏi nhất là khi mỗi người đều phải đối mặt với những vấn đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên nếu như thật sự yêu thương và quan tâm đến nhau thì những điều này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn và khiến mối quan hệ này thêm bền chặt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (3/11) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tình cảm, Sư Tử hấp dẫn

Tử vi hôm nay (3/11) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sẽ có một ngày cuối tuần đi công tác tưởng chừng bận rộn ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi ngày mai (3/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thuận lợi

Tử vi hôm nay (3/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình làm việc hiệu quả

Tử vi hôm nay (2/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (2/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (2/11/2018): Song Tử hãy hỏi ý kiến người thân nếu cảm thấy quá phân vân trước những sự lựa chọn trong ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (2/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (2/11/2018): Tuổi Hợi hãy kiên nhẫn. Vạn sự khởi đầu nan và không có thành công nào đến trong một sớm ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/11) qua lá bài tarot: Vượt qua nghịch cảnh

Tử vi hôm nay (2/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn cần nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua nghịch cảnh.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Sửu bội thu

Tử vi hôm nay (2/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu bội thu, tuổi Tý hao hụt nặng.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu rủng rỉnh

Tử vi hôm nay (2/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu rủng rỉnh, Bọ Cạp xuất tiền dễ thua ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi Nhật Bản (3/11) của 12 con giáp: Tuổi Hợi sáng tạo, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Tử vi Nhật Bản (3/11) của 12 con giáp: Người tuổi Dần nên cẩn thận tránh các bệnh ngoài da do dị ứng thời tiết. ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (2/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần stress

Tử vi hôm nay (2/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Halloween: 6 cung hoàng đạo cần thận trọng kẻo tiền mất, tật mang

Theo quan niệm phương Tây, Halloween là ngày lễ của ma quỷ và các linh hồn đã khuất. Vì thế các cung hoàng đạo sau ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Những con giáp có mệnh đại phú quí khi chạm ngưỡng trung niên

Điểm danh những con giáp "gừng càng già càng cay", tuổi trẻ càng phong ba bão táp thì hậu vận càng viên mãn.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (1/11/2018) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (1/11/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): Cự Giải chớ nên đa nghi vì điều đó không giúp ích được gì cho mối quan hệ của bạn ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): Tuổi Thìn hãy chăm chỉ và cống hiến hết mình trong công việc, rồi bạn sẽ nhận lại được thành ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (1/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn tình yêu thăng hoa, tuổi Tỵ cạn ý tưởng

Tử vi hôm nay (1/11/2018) của 12 con giáp: Nếu tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng kiểm soát mọi chuyện quá ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (31/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (31/10/2018): Sư Tử chớ kiêu ngạo. Cho dù thành công của bạn có xuất sắc đến đâu cũng đừng chủ quan ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hàng ngày (31/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (30/10/2018): Tuổi Tỵ nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đặc biệt là trong công việc.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Phong thủy hàng ngày (31/10) của 12 con giáp

Phong thủy hàng ngày (31/10/2018) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi hôm nay (31/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Dần rảnh rỗi, tuổi Mão mất kiểm soát

Tử vi hôm nay (31/10/2018) của 12 con giáp: Sự hài hước của tuổi Tý là một đức tính tốt tuy nhiên thường không được ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi tháng 12/2018 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Cự Giải, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi tháng 12/2018 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Song Tử, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi tháng 12/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 2112018 cua 12 con giap tuoi ngo tiec tung tuoi mui ngay tho trong tinh yeu Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo (phần 2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.