Tử vi hôm nay (10/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Bảo Bình tận hưởng tự do

Tử vi hôm nay (10/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ có một ngày thứ hai trục trặc trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Trái lại, Bọ Cạp hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó và đảm bảo hiệu quả tối đa.  

Tử vi hôm nay (10/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 71%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
Tử vi hôm nay nhận thấy tình hình tài chính của Bạch Dương bắt đầu có những bước khởi sắc nhất định vào thứ hai đầu tuần (Ảnh: Yoka)

Tử vi hôm nay nhận thấy chòm sao Bạch Dương sẽ có một ngày thứ hai khá bất ổn, bạn gặp trục trặc trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Đầu tiên ở chỗ làm, Bạch Dương khá nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhưng tất cả chỉ là bề nổi, tự tin chỉ là điều kiện chứ chưa đủ để bạn vượt qua cửa ải khó khăn này.

Tiếp đến bạn và người ấy liên tục cãi và vì những lý do không đáng có, vụn vặt nên mối quan hệ của cả hai bị đẩy vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi nhất trong tháng.

Bù lại, tình hình tài chính của bạn bắt đầu có những bước khởi sắc nhất định, các mặt hàng bạn chọn lựa để kinh doanh đã có dấu hiệu hồi phục về giá sau quãng thời gian dài khá trầm lắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 83%

Kim Ngưu sẽ khá bận rộn và hối hả vào ngày thứ hai đầu tuần, may sao mọi chuyện đạt hiệu quả như mong đợi nên dù đầu tắt mặt tối bạn vẫn thấy vui mừng và phấn khởi hết sức. Cộng sự và cấp trên đặc biệt ghi nhận những cố gắng của bạn vào thời điểm cam go và căng thẳng này, cố lên Kim Ngưu!

Bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả hấp dẫn trong công việc và lĩnh vực tài chính. Các khoản thu “ngầm” của những dự làm thêm cùng lúc tăng vọt khiến Kim Ngưu “no nê” trong tiền bạc.

Vào thời điểm thăng hoa hết sức trong tài vận như hiện tại, tử vi hôm nay kiến nghị Kim Ngưu nên tặng cho anh/cô ấy một món quà xa xỉ nhân ngày kỉ niệm. Hai bạn rất lâu rồi chưa có quãng thời gian ấm áp và riêng tư bên nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 79% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 71%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
(Ảnh: Soompi Forum)

Từ khóa chủ đạo trong ngày đầu tuần với chòm sao Song Tử là “chín chắn” và “suy nghĩ thấu đáo”, chỉ cần thiếu cẩn trọng một chút, bạn sẽ rơi vào tình trạng “sai một ly, đi một dặm”.

Chính vì thế, kiến nghị bạn tham khảo ý kiến và nhận sự tư vấn kĩ càng của các chuyên gia/trợ lý hoặc cấp trên thân tín trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Tương tự, các dự án tài chính và đầu tư của bạn ngày hôm nay cũng tuyệt đối không được vội vàng, hậu quả sẽ đáng sợ hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.

Thật lạ là cuối cùng chòm sao Song Tử và người ấy cũng đã đi đến quyết định hò hẹn mỗi ngày vào một khung giờ nhất định, phù hợp cho cả hai. Tình yêu quả thật có những sức mạnh không ai ngờ nổi giúp 2 con người trái ngược nhau hoàn toàn đến bên nhau dài lâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Thanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 80%

24 giờ tới Cự Giải sẽ phải đối mặt với một ngày đầy ắp những sự mới lạ và thay đổi. Ở chỗ làm, mọi chuyện diễn tiến quá nhiều điều bất ngờ, nhưng may mắn đó không phải là sự cố ngoài ý muốn nên chòm sao này hoàn toàn có thể làm chủ tình thế.

Cộng sự cũng phải nể phục bạn vì khả năng ứng biến linh hoạt, cấp trên đặc biệt đánh giá cao biểu hiện của Cự Giải vì đã cứu nguy cho công ty một bàn thua trông thấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng bắt đầu có tiến triển tốt đẹp, nhờ vào cách biểu đạt uyển chuyển và tình cảm nên anh/cô ấy thật sự thấy thiện cảm và đồng ý bước vào một giai đoạn mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 83% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 84%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay nhận thấy Sư Tử sẽ có một ngày thứ hai tuy khá chật vật nhưng đạt được đúng những gì bạn đã kì vọng và mong đợi. Ở chỗ làm, các hạng mục công việc cấp trên giao phó, dù là đơn giản hay khó nhằn, bạn đều hoàn thành tốt đẹp.

Cuối giờ, bạn tình cờ tiếp cận được với một nguồn tin hấp dẫn và đảm bảo về một hạng mục đầu tư hấp dẫn. Chỉ cần nắm bắt thời cơ vàng này thì dù là quyết định chóng vánh nhưng nguồn lợi bạn thu về sẽ nhiều hơn tất cả những gì Sư Tử kiếm được suốt 9 tháng đầu năm.

Sau giờ làm việc, tốt nhất Sư Tử nên sắp xếp thời gian để ở bên người ấy trọn vẹn cả buổi tối. Cả hai có thể gặp gỡ riêng tư hoặc cùng tụ tập với bạn bè nhưng mấu chốt là ở chỗ, khi ở bên nhau, không bao giờ được để công việc ảnh hưởng đến người ấy như trước nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 71% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 85%

Xử Nữ lại một lần nữa nổi bật và thể hiện xuất sắc trước tập thể, dẫn dắt đội nhóm trong ngày thứ hai này. Những gì bạn thể hiện là quá đủ để cấp trên nhìn nhận và đánh giá, cơ hội thăng tiến lên một chức vụ cao hơn với mức lương bổng hấp dẫn đang chờ đợi chòm sao này.

Tuy vậy, lĩnh vực tài chính của chòm sao này trong ngày thứ hai không có gì khởi sắc, thậm chí là bị “thụt lùi”. Lời khuyên tốt nhất mà tử vi hôm nay có thể dành cho bạn là đóng băng tài chính hoặc chấp nhận tổn thất.

Có lẽ vì quá chìm đắm trong guồng quay công việc hối hả, Xử Nữ đã bỏ quên người ấy và bị hờn dỗi khá lâu. Đừng ngại ngần khi giải thích, anh/cô ấy vẫn luôn biết, bạn đam mê sự nghiệp đến mức nào, nhưng hãy để cho một nửa của mình hiểu rằng, tình yêu của bạn dành cho người ấy là rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 72% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 78%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
(Ảnh: iFeng)

Thiên Bình sẽ có 24 giờ của ngày thứ hai đầy linh hoạt, bạn nên ra ngoài làm việc, giao dịch với đối tác, hiệu quả sẽ tốt hơn hẳn là ngồi im một chỗ ở văn phòng, xử lý giấy tờ và đưa ra những kế hoạch xa rời thực tế.

Tuyệt vời nhất là Thiên Bình hôm nay biết cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống. Bạn luôn đủ nhẫn nại và mềm mại khi trao đổi với đối tác, đủ tình cảm khi ở bên gia đình, người thân nên không ai trách được một lời nào. Đặc biệt là anh/cô ấy, lúc nào nửa kia của bạn cũng chìm đắm trong hạnh phúc và tình cảm vẹn nguyên như ngày đầu mới yêu.

Điểm trừ của ngày thứ hai là ở lĩnh vực tài chính, Thiên Bình đang hơi đi chệch quỹ đạo khiến cho toàn bộ dự án chưa thực sự ăn nhập vào với kì vọng của bản thân. Bạn biết nên điều chỉnh ở đâu phải không nào?

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 77% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 75%

Tử vi hôm nay nhận thấy Bọ Cạp thứ hai này vô cùng nhạy bén trong công việc, mọi dự án cấp trên giao phó bạn đều hoàn thành xuất sắc và đảm bảo hiệu quả tối đa, đúng với những gì lãnh đạo kì vọng.

Hôm nay sẽ là ngày phải hạch toán chi tiêu kĩ càng hoặc buộc phải thanh toán cho những khoản tiền khá lớn, nhưng Bọ Cạp đừng quá lăn tăn hay mất quá nhiều thời gian để cân nhắc. Cho đi mới có thể nhận lại, chắc chắn, bạn đang theo đuổi những khoản đầu tư sinh lời và không hề mạo hiểm.

Dù sao vẫn cần phải nhắc nhở Bọ Cạp nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Anh/cô ấy lúc nào cũng phải nhắc nhở và liên lạc trước khi bạn sức nhớ ra, đôi bên đang cần trao đổi và giao lưu nhiều hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 84% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 77%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
(Ảnh: Sohu)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ hai được ghi nhận và thành công ở chỗ làm. Mọi cố gắng âm thầm và sự cống hiến kiên trì, bền bỉ của bạn cuối cùng đã được cấp trên đánh giá cao và tiến hành trọng thưởng xứng đáng.

Các khoản thu từ công việc tay trái đem lại cho bạn nguồn tài chính dồi dào, điều này khiến cho Nhân Mã thực sự thoải mái và tự tin. Dự đoán, từ giờ đến cuối năm, túi tiền của chòm sao này không bao giờ bị thiếu hụt.

Chính nhờ sự thành công và viên mãn trong công việc nên sau giờ làm Nhân Mã rất hứng khởi hẹn hò với người ấy. Hai bạn đã có những giờ phút thư thái, tán gẫu và chia sẻ những chuyện tưởn chừng như rất tầm phào nhưng lại đầy ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 81% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Ma Kết thứ hai này sẽ được vinh danh và nêu gương ở chỗ làm, rất có thể bạn đã may mắn và xuất sắc dành được danh hiệu nhân viên của tuần nhờ doanh số làm việc hoặc hiệu quả công tác vượt trội.

Tuy nhiên, tử vi hôm nay đặc biệt nhắc nhở chòm sao này cần biết khiêm tốn và chú ý lời ăn tiếng nói, tiết chế những hành động bột phát nhiều hơn nữa. Cộng sự rất ghen tị với những gì bạn đạt được nhưng họ không có nghĩa vụ phải mạo hiểm với bạn trong những tình huống không cần thiết. Bạn vì lợi ích cá nhân nhưng nên để tập thể hiểu và ghi nhận sự nỗ lực ấy chứ tránh để mọi người hiểu nhầm rằng, bạn đi lên nhờ “sân sau” giúp đỡ.

Nếu sau giờ làm bạn vẫn tràn đầy năng lượng, tại sao không thử đến một địa điểm mới, vui vẻ hẹn hò và thư giãn với người ấy. Hai bạn đã bao lâu rồi vẫn cứ mãi đi theo lối mòn tình cảm mà chưa thấy chán ngán ư?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 79% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 70%

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do
(Ảnh: Blog Naver)

Thứ hai này là cơ hội tuyệt vời và phù hợp nhất để Bảo Bình ra ngoài vui chơi, tận hưởng tự do, rất có thể là theo hình thức công tác, hoặc đi du lịch ngắn ngày với nửa kia của bạn. Nếu quyết định đón nhận nhiệm vụ mới cấp trên giao cho, hãy cứ thoải mái “xách vali lên và đi”, nhiệm vụ mới tưởng phức tạp nhưng thật ra chính là sở trường của Bảo Bình, không có gì phải lo ngại và sợ sệt.

Tuy nhiên nếu có vội vã quyết định đầu tư hoặc xuống tiền thực hiện một số dự án chóng vánh, tử vi hôm nay khuyên bạn nên chấm dứt ý định đó ngay lập tức. Thứ hai hoàn toàn không phù hợp để Bảo Bình bắt đầu bất cứ việc gì mới mẻ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 82%

Song Ngư hôm nay sẽ khá nhọc nhằn và mệt mỏi. Bạn bù đầu vào những dự án rắc rối và quá nhiều việc phát sinh nên buộc phải tăng ca vì deadline đã rất gần. Chỉ có điều dự án gặp phải rắc rối không phải do bạn nên Song Ngư sẽ thấy đôi chút khó chịu và nảy sinh tâm lý chán chường.

Để giảm thiểu sai sót có thể xảy ra vì quá mệt mỏi, kiến nghị bạn nên tranh thủ gặp gỡ người ấy vào bữa ăn tối. Sự xuất hiện kịp thời của anh/cô ấy sẽ khiến tâm trạng của bạn chùng xuống và an yên hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không có gì đặc biệt. Rất có thể bạn sẽ sơ suất mua nhầm một số món hàng nào đó, chính vì thế, đừng thanh toán online dù tài khoản của bạn vẫn đủ khả năng chi trả mọi khoản tiền từ giờ đến cuối tháng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tuần mới (10/9-16/9) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận rộn, Song Ngư tình cảm bế tắc

Tử vi tuần mới (10/9-16/9) của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có sức khỏe ổn định, Xử Nữ khá bận rộn, trong ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tuần mới (10/9-16/9) của 12 con giáp: Tuổi Tý may mắn, tuổi Dần thất bại

Tử vi tuần mới (10/9-16/9) của 12 con giáp: Tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người tuổi Tý một vài may mắn nho nhỏ, ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Từ khóa chính xuất hiện trong từ điển của Kim Ngưu ngày thứ ba này ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi hôm nay (9/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hoang phí, Song Ngư đầy triển vọng

Tử vi hôm nay (9/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một ngày chủ nhật vui vẻ và được đồng nghiệp ủng ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi hôm nay (10/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Tuất chú ý sức khỏe, tuổi Hợi hạnh phúc

Tử vi hôm nay (10/9/2018) của 12 con giáp: Ngày hôm nay sẽ mang đến cơ hội để tuổi Tý có thể bắt thay thực ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tuần mới về tình yêu của 12 con giáp (10/9 - 16/9): Tuổi Tý thăng hoa, tuổi Mùi cẩn thận 'mỗi người một nơi'

Tử vi tuần mới về tình yêu của 12 con giáp (10/9 - 16/9) cho thấy tuổi Tý nhiều cơ hội hẹn hò lãng mạn, ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tuần mới về tình yêu của 12 cung hoàng đạo (10/9 - 16/9): Song Tử dỗi hờn, Ma Kết gặp hên

Tử vi tuần mới về tình yêu của 12 cung hoàng đạo (10/9 - 16/9) cho thấy Song Tử dỗi hờn, Ma Kết có cơ ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Trắc nghiệm: Cách chọn áo cưới nói lên tình trạng hôn nhân của bạn

Phụ nữ ai cũng mong mỏi mình sớm gặp được bạch mã hoàng tử và tổ chức hôn lễ trong mơ. Cùng tham gia trắc ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn (nữ): Có mối tình đẹp sâu sắc, hợp làm nghệ thuật

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn (nam): Sinh tháng 4, tháng 8 sẽ cực kỳ may mắn

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn (nam) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ (nữ): Giỏi giao tiếp nên sớm thành công

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ (nam): Kém may mắn nhưng vẫn phú quý nhờ ý chí và nghị lực

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ (nam) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão (nữ): May mắn tình duyên, đỏ vận tiền tài

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão (nam): Tình duyên sóng gió, công việc sớm ổn định

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão (nam) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần (nữ): Hợp nghề trang điểm, nhiếp ảnh, diễn viên - dễ thành 'sao'

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi (nữ): Khó khăn tuổi 30

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão (nữ): Thanh xuân khó khăn, hậu vận sung túc

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão (nữ) cho biết những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất (nữ mạng): Đẹp cả tình duyên lẫn sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất (nữ mạng) cho biết những thuận lợi trong cuộc sống, 'đức năng thắng số'.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 3 con giáp muốn thoát cảnh tình duyên lận đận trong tháng 9 chỉ có cách này

Tháng 9 này, 3 con giáp có tên dưới đây nhiều khả năng sẽ phải chịu cảnh tình duyên lận đận, dù đã cố gắng ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Trong tháng 9 những con giáp này được lộc lá bủa vây, chạy đâu cũng không thoát

Người ta thường hay có câu: “Làm việc hăng say, vận may sẽ tới”. May mắn và cơ hội tốt chỉ tìm đến với những ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 5 cung hoàng đạo tình ái thăng hoa, vận may dồn dập suốt tháng 9

Trong tháng 8 nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây chịu thiệt thòi thì đừng nguôi hi vọng. Sang tháng 9, họ sẽ xoay chuyển ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo: Tháng 9/2018 sẽ bắt đầu bằng sự liên kết một cách tuyệt vời giữa ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 9/2018 chi tiết của 12 con giáp: Sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự tiến triển tốt đẹp, trong khi đó, ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 8 nốt ruồi phú quý trên gương mặt giúp tài lộc, may mắn luôn cận kề

Bất kể là nam hay nữ chỉ cần sở hữu 1 trong 8 nốt ruồi phú quý dưới đây trên gương mặt, người này sẽ ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 4 nốt ruồi may mắn kể cả khi nằm sai chỗ, vận mệnh vẫn hơn người

Trong xem bói nốt ruồi, có 4 nốt ruồi may mắn dưới đây, nếu nằm sai chỗ, tùy từng giới tính và trường hợp cụ ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 4 nốt ruồi may mắn giúp được lộc đất đai, vãn niên dễ giàu tiền nhiều của

Trên cơ thể, có những nốt ruồi đem lại phú quý, tiền bạc và cả lộc điền sản cho chủ nhân. Chúc mừng những ai ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do 3 nốt ruồi phú quý, phụ nữ ai sở hữu dễ lấy chồng đại gia

Phụ nữ nếu ai may mắn có được 1 trong 3 nốt ruồi phú quý sau thì cuộc sống hôn nhân dự đoán sẽ vô ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Giải mã 4 nốt ruồi ở xương quai xanh giúp đàn ông may mắn, phụ nữ vượng phu

Khi xem tướng phụ nữ và đàn ông, có thể căn cứ vào phần xương quai xanh để phán đoán, nhận định được nhân duyên, ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Bật mí nốt ruồi phú quý trên cơ thể giúp trẻ bình an hưởng phúc dài lâu

Theo dự đoán vận số dự trên vị trí nốt ruồi, nếu trẻ em sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi dưới đây, thì đó ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Hợi

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Hợi dự báo tài lộc cuối tháng có chiều hướng phát triển nhưng công việc gặp một số ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tuất

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tuất dự báo công việc, tài lộc, tình cảm đều khá tốt đẹp.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dậu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dậu dự báo công việc có biểu hiện ngừng trệ, tài lộc không mấy tốt đẹp.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thân

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thân dự báo sức khỏe ổn định nhưng chuyện tình cảm lại đi vào ngõ cụt.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mùi

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mùi dự báo công việc có một quãng thời gian gặp khó khăn nhất định.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Ngọ

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Ngọ dự báo cần chú ý đến sức khỏe vì có thể mắc các bệnh liên quan đến ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tỵ

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tỵ dự báo có thể gặp khó khăn về kinh tế, nhưng dù thế nào cũng cần hạn ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thìn

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Thìn dự báo công việc có nhiều thay đổi, chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề nhưng ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mão

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Mão dự báo tài lộc và công việc đều rất thuận lợi, trong khi đó chuyện tình cảm ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dần

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Dần dự báo công việc gặp trở ngại, tài lộc không mấy tốt đẹp, tuy nhiên về phương ...

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Sửu dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn, tài lộc không mấy tốt đẹp.

tu vi hom nay 1092018 cua 12 cung hoang dao kim nguu may man bao binh tan huong tu do Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2018 của người tuổi Tý dự đoán những điều đặc biệt gì về tài lộc, công việc, sức khỏe, tình cảm?

chọn